:::     :::

วิเคราะห์บอล ชลบุรี - ประจวบ

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564
2,881
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ชลบุรี
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 - 19:00
ประจวบ

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
5 - 3 - 2
 
สินทวีชัย
 
ฉัตรมงคล
 
เคลิช
 
นิรันดร์
 
นพนนท์
 
รังสรรค์
 
กฤษดา
 
ดูโรซินมี
 
วรชิต
 
ภานุพงศ์
 
เอลิอันโดร
 
ขวัญชัย
 
พีฬาวัช
 
อัดนาน
 
อาร์ตยอม
 
อดุลย์
 
แรมซีย์
 
รัชพล
 
วันเฉลิม
 
ชุติพนธ์
 
โมตา
 
อมร

ชลบุรี เอฟซี

รังสรรค์ วิรุฬห์ศรี จะพ้นโทษแบนกลับมาลงสนาม ทว่าจะไม่มี สหรัฐ สนธิสวัสดิ์ ที่ติดโทษแบนเช่นเดียวกัน ส่วนรายอื่นนั้นถือว่าไม่มีปัญหา แดนกลาง กฤษดา กาแมน จะลงเป็นผึ้งงาน โดยมี วรชิต รับบทบาทเพลย์เมคเกอร์ ขณะที่ กาฟาร์ ดูโรซินมี และ เอลิอันโดร กอนซากา น่าจะได้รับโอกาสลงสนามเช่นกัน

พีที ประจวบ

ต่อพิฆาต จะไม่มี ศรันยู อินต๊ะราช ที่ติดโทษแบน และ ซีเกต หมาดปูเต๊ะ ที่บาดเจ็บจากเกมก่อน ส่วนที่เหลือไม่มีปัญหา แนวรับสองคู่หู อัดนาน และ อาร์ตยอม ยังคงยืนปักหลัก โดยมี อดุลย์ หมื่นสมาน คอยช่วยผนึกแนวรับ แดนกลาง รัชพล นาวันโน ยังเป็นเป็นแกนหลัก โดยทิ้งคู่บราซิเลียนอย่าง โมตา และ วิลเลียม ไว้ล่าตาข่าย

11 ผู้เล่นตามคาด

ชลบุรี เอฟซี (4-2-3-1) สินทวีชัย หทัยรัตนกุล - นพนนท์ คชพลายุกต์, นิรันดร์ ฮานส์สัน, เรนาโต เคลิช, ฉัตรมงคล เรืองฐณโรจน์ - กฤษดา กาแมน, รังสรรค์ วิรุฬห์ศรี - ภานุพงศ์ พลซา, วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ, การ์ฟา ดูโรซินมี - เอลิอันโดร กอนซากา

พีที ประจวบ (5-3-2) ขวัญชัย สุขล้อม - พีฬาวัช อรรคธรรม, อัดนาน โอราโฮวัช, อาร์ตยอม ฟิลิปโปสยาน, อดุลย์ หมื่นสมาน, เอียน แรมซีย์ - รัชพล นาวันโน, วันเฉลิม ยิ่งยง, ชุติพนธ์ ทองแท้ - วิลเลน โมตา, อมร ธรรมนาม  

สนาม : ชลบุรี สเตเดียม


ผลงาน ชลบุรี 5 นัดล่าสุด
14/02/2021 ตราด เอฟซี 0 : 0 ชลบุรี
11/02/2021 ชลบุรี 1 : 2 เมืองทอง ยูไนเต็ด
07/02/2021 นครราชสีมา 2 : 0 ชลบุรี
03/02/2021 ชลบุรี 3 : 0 สุพรรณบุรี
26/12/2020 ชลบุรี 0 : 2 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
ผลงาน ประจวบ 5 นัดล่าสุด
14/02/2021 ประจวบ 1 : 0 เชียงราย ยูไนเต็ด
11/02/2021 สุโขทัย 4 : 3 ประจวบ
07/02/2021 ประจวบ 2 : 1 สุพรรณบุรี
26/12/2020 ประทุม ยูไนเต็ด 2 : 0 ประจวบ
18/12/2020 ประจวบ 0 : 1 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน ชลบุรี - ประจวบ
20/09/2020 ประจวบ 1 : 0 ชลบุรี
27/07/2019 ประจวบ 0 : 2 ชลบุรี
31/03/2019 ชลบุรี 3 : 2 ประจวบ
12/09/2018 ประจวบ 0 : 0 ชลบุรี
29/04/2018 ชลบุรี 4 : 2 ประจวบ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ประทุม ยูไนเต็ด 18 2 0 9 1 0 9 1 0 29 56
2. การท่าเรือ เอฟซี 13 1 6 7 0 3 6 1 3 17 40
3. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 11 2 7 4 1 4 7 1 3 18 35
4. ราชบุรี 10 2 8 8 1 1 2 1 7 5 32
5. เมืองทอง ยูไนเต็ด 9 4 7 5 3 2 4 1 5 9 31
6. สมุทรปราการ 9 4 7 5 2 3 4 2 4 7 31
7. แบงค็อก ยูไนเต็ด 9 4 7 5 2 4 4 2 3 6 31
8. เชียงราย ยูไนเต็ด 9 3 6 4 2 3 5 1 3 9 30
9. นครราชสีมา 8 4 7 5 2 3 3 2 4 -2 28
10. โปลิศ เทโร 7 4 9 4 1 5 3 3 4 -12 25
11. สุโขทัย 7 2 11 4 1 6 3 1 5 -9 23
12. ชลบุรี 7 2 10 5 0 4 2 2 6 -11 23
13. ประจวบ 5 5 9 4 3 3 1 2 6 -7 20
14. สุพรรณบุรี 6 2 11 4 1 3 2 1 8 -7 20
15. ตราด เอฟซี 4 2 14 0 2 8 4 0 6 -18 14
16. ระยอง เอฟซี 3 1 16 3 0 7 0 1 9 -34 10

ชลบุรี ต้องกลับเข้าฝั่งโดยด่วน หลังออกทะเลไปไกล นัดนี้เจอกับประจวบที่เล่นนอกบ้านได้แย่สุด ๆ และขาดผู้เล่นหลักไปด้วย น่าจะช่วยเรียกความมั่นใจกลับมาได้ เพราะหากไม่ชนะเกมนี้ ก็แทบจะเด้งลงไปเรดโซนแล้ว

ผลที่คาด : ชลบุรี เอฟซี ชนะ 2-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด