:::     :::

วิเคราะห์บอล เจนัว - เวโรน่า

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564
3,173
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เจนัว
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 - 00:00
เวโรน่า

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
3 - 4 - 2 - 1
 
เปริน
 
มาซิเอลโล่
 
ราโดวาโนวิช
 
โกลดานิก้า
 
ซีบอร์ร่า
 
สตรอทมัน
 
บาเดลจ์
 
ซาจค์
 
ซัปปาคอสต้า
 
โชมูโรดอฟ
 
เดสโตร
 
ซิลเวสตรี
 
เซติน
 
กึนเทอร์
 
โลวาโต้
 
ฟาราโอนี่
 
ทาเมเซ่
 
อีลิช
 
ลาโซวิช
 
บารัค
 
ซาคชานยี่
 
ลาซานญ่า

เจนัว

ดาวิเด้ บัลลาร์ดินี่ กุนซือ เจนัว ยังไม่มี ดาวิเด้ บิราสคี่ ที่ยังเจ็บ ล่าสุดเสีย โดเมนิโก้ คริสซิโต้ เจ็บเพิ่ม แต่จะได้ คริสเตียน ซาปาต้า หายกลับมา รวมถึง มิลาน บาเดลจ์ พ้นโทษแบน

มัตเตีย เปริน จะยืนด่านสุดท้าย กองหลังจะให้ อันเดรีย มาซิเอลโล่ ลงประสานงานกับ เอโดอาร์โด้ โกลดานิก้า และ อีวาน ราโดวาโนวิช แดนกลาง ดาวิเด้ ซัปปาคอสต้า, มิฮา ซาจค์, มิลาน บาเดลจ์, เควิน สตรอทมัน และ เลนนาร์ท ซีบอร์ร่า ประสานงาน กองหน้าเป็น มัตเตีย เดสโตร กับ เอลดอร์ โชมูโรดอฟ

เวโรน่า

อีวาน ยูริช เทรนเนอร์เวโรน่า สภาพทีมมีปัญหาเยอะเลยโดยจะขาด เฟเดริโก้ ดิมาร์โก ติดโทษแบน ด้าน มาร์โก เบนาสซี่, เฟเดริโก้ เช๊คเครินี่, นิโคล่า คาลินิช, พาเวล ดาวิโดวิชซ์ม เอบริม่า คอลลี่ย์ และ เอ็ดดี้ ซัลเซโด้ ที่เจ็บ แต่จะได้ ดาวิเด้ ฟาราโอนี่ กับ มัตเตีย ซาคชานยี่ พ้นโทษแบนกลับมา

เกมนี้จะให้ มาร์โก ซิลเวสตรี ยืนผู้รักษาประตู กองหลังวาง เมิร์ต เซติน, โคราย กึนเทอร์ และ มัตเตโอ โลวาโต้ ยืนสามประสาน กองกลาง ดาวิเด้ ฟาราโอนี่, อาเดรียง ทาเมเซ่, อีวาน อีลิช และ ดาร์โก้ ลาโซวิช ทำหน้าที่ แนวรุก อันโตนิโอ บารัค กับ มัตเตีย ซาคชานยี่ ปั้นเกมหลัง เควิน ลาซานญ่า ยืนหอกตัวเป้า

11 ผู้เล่นตามคาด

เจนัว (3-5-2) : มัตเตีย เปริน - เอโดอาร์โด้ โกลดานิก้า, อีวาน ราโดวาโนวิช, อันเดรีย มาซิเอลโล่ - ดาวิเด้ ซัปปาคอสต้า, มิฮา ซาจค์, มิลาน บาเดลจ์, เควิน สตรอทมัน, เลนนาร์ท ซีบอร์ร่า - มัตเตีย เดสโตร, เอลดอร์ โชมูโรดอฟ

เวโรน่า (3-4-2-1) : มาร์โก ซิลเวสตรี - เมิร์ต เซติน, โคราย กึนเทอร์, มัตเตโอ โลวาโต้ - ดาวิเด้ ฟาราโอนี่, อาเดรียง ทาเมเซ่, อีวาน อีลิช, ดาร์โก้ ลาโซวิช - อันโตนิโอ บารัค, มัตเตีย ซาคชานยี่ - เควิน ลาซานญ่า

สนาม : สตาดิโอ ลุยจิ แฟร์ราริส

ผู้ตัดสิน : มัตเตโอ มาร์เค็ตติ


ผลงาน เจนัว 5 นัดล่าสุด
13/02/2021 โตริโน่ 0 : 0 เจนัว
07/02/2021 เจนัว 2 : 1 นาโปลี
31/01/2021 โครโตเน่ 0 : 3 เจนัว
24/01/2021 เจนัว 1 : 0 กายารี่
18/01/2021 อตาลันต้า 0 : 0 เจนัว
ผลงาน เวโรน่า 5 นัดล่าสุด
16/02/2021 เวโรน่า 2 : 1 ปาร์มา
07/02/2021 อูดิเนเซ่ 2 : 0 เวโรน่า
01/02/2021 โรม่า 3 : 1 เวโรน่า
24/01/2021 เวโรน่า 3 : 1 นาโปลี
16/01/2021 โบโลญญ่า 1 : 0 เวโรน่า
สถิติการพบกัน เจนัว - เวโรน่า
20/10/2020 เวโรน่า 0 : 0 เจนัว
03/08/2020 เจนัว 3 : 0 เวโรน่า
13/01/2020 เวโรน่า 2 : 1 เจนัว
24/04/2018 เจนัว 3 : 1 เวโรน่า
05/12/2017 เวโรน่า 0 : 1 เจนัว

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 15 5 2 9 1 1 6 4 1 30 50
2. เอซี มิลาน 15 4 3 6 3 2 9 1 1 20 49
3. โรม่า 13 4 5 9 3 0 4 1 5 12 43
4. ยูเวนตุส 12 6 3 7 2 1 5 4 2 22 42
5. นาโปลี 13 1 7 7 1 3 6 0 4 24 40
6. อตาลันต้า 11 7 4 5 3 3 6 4 1 20 40
7. ลาซิโอ 12 4 6 6 2 3 6 2 3 7 40
8. ซัสเซาโล่ 9 7 6 3 4 3 6 3 3 3 34
9. เวโรน่า 9 6 7 6 2 3 3 4 4 4 33
10. ซามพ์โดเรีย 9 3 10 5 1 5 4 2 5 0 30
11. เจนัว 6 7 9 4 2 5 2 5 4 -7 25
12. โบโลญญ่า 6 6 10 4 3 4 2 3 6 -7 24
13. Spezia 6 6 10 2 3 6 4 3 4 -8 24
14. อูดิเนเซ่ 6 6 10 3 3 5 3 3 5 -8 24
15. เบเนเวนโต้ 6 6 10 2 4 5 4 2 5 -17 24
16. ฟิออเรนติน่า 5 7 10 4 4 3 1 3 7 -13 22
17. โตริโน่ 2 11 9 0 7 4 2 4 5 -9 17
18. กายารี่ 3 6 13 2 3 6 1 3 7 -16 15
19. ปาร์มา 2 7 13 1 4 6 1 3 7 -28 13
20. โครโตเน่ 3 3 16 3 1 7 0 2 9 -29 12

ความน่าจะเป็นของเกม

เจนัว ช่วงหลังทำผลงานได้ดีมาต่อเนื่องจนขยับขึ้นมาอยู่กลางตาราง เกมนี้มาเจอ เวโรน่า ที่กลับมาคว้าชัยเกมล่าสุดหลังจากที่แพ้มาสองเกมติด เกมสูสีโอกาสแบ่งแต้มกันมีสูงเลย

ผลที่คาด

เจนัว เสมอ เวโรน่า 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})