:::     :::

วิเคราะห์บอล โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค - ไมนซ์

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564
3,083
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 - 21:30
ไมนซ์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 5 - 2
 
ซอมเมอร์
 
เบนเซไบนี่
 
กินเทอร์
 
เอลเวดี้
 
ไลเนอร์
 
นอยเฮาส์
 
คราเมอร์
 
ลาซาโร่ (ตูราม)
 
ชตินเดิ้ล
 
โฮฟมันน์
 
เพลอา
 
เซนท์เนอร์
 
ยุสเต้
 
เบลล์
 
นิอากาเต้
 
คอสต้า
 
ลัตซ่า
 
คอห์ร
 
บาร์เรย์โร่
 
เอ็มเวเน่
 
โซลอย
 
โอนิซิโว

มึนเช่นกลัดบัค 

''สิงห์หนุ่ม'' ของเทรนเนอร์ มาร์คุส โรเซ่ ที่เพิ่งประกาศจะไปคุม ดอร์ทมุนด์ ฤดูกาลหน้า มีผลงานช่วงหลังไม่ดีไร้ชัยมา 3 นัดติด

แต่ยังดีที่ปัญหาตัวผู้เล่นไม่มี แกนหลักอยู่กันครบหลังได้ เดนิส ซากาเรีย กองกลาง กับ มาร์คุส ตูราม กองหน้า ฟิตกลับมาช่วยขทีมได้แล้ว

การจัดเกมรุกจะมี โยนาส โฮฟมันน์ ทำเกมร่วมกับ ลาร์ส ชตินเดิ้ล และ ฟาเลนติโน่ ลาซาโร่ โดยมี อลาสซาน เพลอา เป็นหน้าเป้า 


ไมนซ์

ไมนซ์ ของกุนซือ โบ สเวนส์สัน สู้ยิบตานัดล่าสุดยิง 2 ประตูใน 2 นาทีสุดท้ายตามตีเสมอ เลเวอร์คูเซ่น ได้อย่างเหลือเชื่อ 2-2  ทำให้เก็บได้ 7 คะแนนจาก 4 นัดหลังสุด 

ความพร้อมล่าสุดไม่มี โรบิน ไควซอน และ เอดิมิลซอน แฟร์นานเดส ที่บาดเจ็บ ทำให้น่าจะยึดชุดเดิมลุยตอ่ 

การจัดทัพยึดระบบ 3-5-2 และขุมกำลังชุดเดิมจากนัดล่าสุด แดนกลางให้ โดมินิค คอห์ร ประสานงานร่วมกับ ดานนี่ ลัตซ่า และ เลอันโดร บาร์เรย์โร่ แนวรุกคู่กองหน้าวาง อดัม โซลอย ล่าตาข่ายกับ คาริม โอนิซิโว 


11 ผู้เล่นตามคาด

มึนเช่นกลัดบัค (4-2-3-1) : ยานน์ ซอมเมอร์ - สเตฟาน ไลเนอร์, นิโค่ เอลเวดี้, มัทธีอัส กินเทอร์, รามี่ เบนเซไบนี่ - คริสโตฟ คราเมอร์, โฟลเรียน นอยเฮาส์ - โยนาส โฮฟมันน์, ลาร์ส ชตินเดิ้ล, ฟาเลนติโน่ ลาซาโร่ (มาร์คุส ตูราม) - อลาสซาน เพลอา 

ไมนซ์ (3-5-2) : โรบิน เซนท์เนอร์ - เยเรเมียห์ ยุสเต้, สเตฟาน เบลล์, มุสซ่า นิอากาเต้ - ดานนี่ ดา คอสต้า, ดานนี่ ลัตซ่า, โดนินิค คอห์ร, เลอันโดร บาร์เรย์โร่, ฟิลิพพ์ เอ็มเวเน่ - อดัม โซลอย, คาริม โอนิซิโว 

สนาม : สตาดิโอน อิม โบรุสเซีย พาร์ค


ผลงาน โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 5 นัดล่าสุด
15/02/2021 โวล์ฟสบวร์ก 0 : 0 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
07/02/2021 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 1 : 2 โคโลญจน์
04/02/2021 สตุ๊ตการ์ต 1 : 2 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
30/01/2021 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 1 : 1 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
23/01/2021 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 4 : 2 ดอร์ทมุนด์
ผลงาน ไมนซ์ 5 นัดล่าสุด
13/02/2021 เลเวอร์คูเซ่น 2 : 2 ไมนซ์
06/02/2021 ไมนซ์ 1 : 0 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
30/01/2021 สตุ๊ตการ์ต 2 : 0 ไมนซ์
23/01/2021 ไมนซ์ 3 : 2 ไลป์ซิก
20/01/2021 ไมนซ์ 0 : 2 โวล์ฟสบวร์ก
สถิติการพบกัน โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค - ไมนซ์
24/10/2020 ไมนซ์ 2 : 3 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
25/01/2020 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 3 : 1 ไมนซ์
24/08/2019 ไมนซ์ 1 : 3 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
10/03/2019 ไมนซ์ 0 : 1 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
21/10/2018 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 4 : 0 ไมนซ์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 15 4 2 7 3 0 8 1 2 32 49
2. ไลป์ซิก 13 5 3 9 1 1 4 4 2 19 44
3. แฟร้งค์เฟิร์ต 10 9 2 5 5 0 5 4 2 14 39
4. โวล์ฟสบวร์ก 10 9 2 6 4 0 4 5 2 13 39
5. เลเวอร์คูเซ่น 10 6 5 5 4 2 5 2 3 16 36
6. ดอร์ทมุนด์ 10 3 8 5 2 3 5 1 5 10 33
7. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 8 9 4 5 4 2 3 5 2 6 33
8. ไฟร์บวร์ก 8 7 6 5 4 2 3 3 4 2 31
9. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 7 9 5 4 6 1 3 3 4 9 30
10. สตุ๊ตการ์ต 6 8 7 1 6 3 5 2 4 3 26
11. แวร์เดอร์ เบรเมน 5 8 7 2 4 4 3 4 3 -3 23
12. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 6 5 10 3 2 5 3 3 5 -7 23
13. เอาก์สบวร์ก 6 4 11 3 2 6 3 2 5 -13 22
14. โคโลญจน์ 5 6 10 1 3 6 4 3 4 -15 21
15. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 4 6 11 2 2 6 2 4 5 -11 18
16. Arminia Bielefeld 5 3 12 4 0 6 1 3 6 -17 18
17. ไมนซ์ 3 5 13 2 2 7 1 3 6 -21 14
18. ชาลเก้ 04 1 6 14 1 2 8 0 4 6 -37 9
มึนเช่นกลัดบัค มีเกมกับ แมนฯ ซิตี้ รออยู่ในกลางสัปดาห์ สมาธิในเกมนี้และความจริงจริงอาจไม่เต็มร้อย ฟอร์มหลังไม่เด็ดขาดด้วย ไมนซ์ มารับแน่นๆ รอจังหวะสวนกลับ มีโอกาสสู้ได้สนุก และอาจยื้อเก็บแต้มกลับออกไปได้

ผลที่คาด : มึนเช่นกลัดบัค เสมอ ไมนซ์ 0-0 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})