:::     :::

วิเคราะห์บอล โคโลญจน์ - สตุ๊ตการ์ต

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564
1,311
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โคโลญจน์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 - 21:30
สตุ๊ตการ์ต

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
3 - 4 - 3
 
ฮอร์น
 
ชิชอส
 
เมเร่
 
เชสติช
 
ยาค็อบส์
 
เอิซชาน
 
ชักห์รี
 
โวล์ฟ (เอซิบูเอ้)
 
เรกเบชาย
 
เดนนิส
 
ดูด้า
 
โคเบล
 
มาฟโรปานอส
 
อันทอน
 
เคมฟ์
 
วามังกิตูก้า
 
เอ็นโดะ
 
มันกาล่า
 
โซซ่า
 
เฟิร์สเทอร์
 
คาลัดซิช
 
กาสโตร

โคโลญจน์ 

"แพะบ้า" ของเทรนเนอร์ มาร์คุส กิสโดล พลาดโอกาสชนะ 3 นัดติดหลังโดน แฟร้งค์เฟิร์ต ดับซ่า 2-0 

ความพร้อมล่าสุดต้องรอเช็กฟิต มาริอุส โวล์ฟ แต่ที่ลงไม่ได้เลยคือ เซบาสเตียน อันเดอร์สสัน, โฟลเรียน ไคน์ซ และ เซบาสเตียน บอร์เนาว์ ที่บาดเจ็บทั้งหมด 

การจัดทัพเกมรุกจะส่ง ออนเดรย์ ดูด้า, เอ็มมานูเอล เดนนิส และ เอลวิส เรกเบชาย ลงเล่นร่วมกัน ส่วนแดนกลางนำโดย ซาลีห์ เอิซชาน 


 สตุ๊ตการ์ท

"ม้าขาว" ของกุนซือ เปเยกรีโน่ มาตารัซโซ่ ไม่ชนะมา 3 นัดติดหลังถูก แฮร์ธ่า เบอร์ลิน ไล่ตีเสมอ 1-1 

ความพร้อมล่าสุดจะได้ มาร์ค โอลิเวอร์ เคมฟ์ หายป่วยกลับมาช่วยทีมอีกครั้ง แต่ยังไม่มี ลิลิอาน เอ็กลอฟ, คลินตัน โมลา และ นิโกลัส กอนซาเลซ ที่เจ็บทั้งหมด 

การจัดทัพสามประสานแนวรุกส่ง กอนซาโล่ กาสโตร ลงประสานงานร่วมกับ ซาซ่า คาลัดซิช และ ฟิลิพพ์ เฟิร์สเทอร์ 


11 ผู้เล่นตามคาด

  โคโลญจน์ (3-4-3) : ทิโม ฮอร์น - ซาวา เชสติช, ฆอร์เค่ เมเร่, ราฟาเอล ชิชอส - มาริอุส โวล์ฟ (คิงส์เล่ย์ เอซิบูเอ้), เอลเยส ชักห์รี, ซาลีห์ เอิซชาน, อิสมาอิล ยาค็อบส์  - ออนเดรย์ ดูด้า, เอ็มมานูเอล เดนนิส, เอลวิส เรกเบชาย

สตุ๊ตการ์ท (3-4-3) : เกรกอร์ โคเบล - คอนสตานตินอส มาฟโรปานอส, วัลเดมาร์ อันทอน, มาร์ค โอลิเวอร์ เคมฟ์ - ซิลาส วามังกิตูก้า, วาทารึ เอ็นโดะ, โอเนล มันกาล่า, บอร์นา โซซ่า - ฟิลิพพ์ เฟิร์สเทอร์, ซาซ่า คาลัดซิช, กอนซาโล่ กาสโตร 

สนาม : ไรน์ เอเนอร์กี้ สตาดิโอน


ผลงาน โคโลญจน์ 5 นัดล่าสุด
14/02/2021 แฟร้งค์เฟิร์ต 2 : 0 โคโลญจน์
07/02/2021 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 1 : 2 โคโลญจน์
04/02/2021 Regensburg 3 : 2 โคโลญจน์
31/01/2021 โคโลญจน์ 3 : 1 Arminia Bielefeld
25/01/2021 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 3 : 0 โคโลญจน์
ผลงาน สตุ๊ตการ์ต 5 นัดล่าสุด
13/02/2021 สตุ๊ตการ์ต 1 : 1 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
06/02/2021 เลเวอร์คูเซ่น 5 : 2 สตุ๊ตการ์ต
04/02/2021 สตุ๊ตการ์ต 1 : 2 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
30/01/2021 สตุ๊ตการ์ต 2 : 0 ไมนซ์
23/01/2021 ไฟร์บวร์ก 2 : 1 สตุ๊ตการ์ต
สถิติการพบกัน โคโลญจน์ - สตุ๊ตการ์ต
24/10/2020 สตุ๊ตการ์ต 1 : 1 โคโลญจน์
04/03/2018 โคโลญจน์ 2 : 3 สตุ๊ตการ์ต
14/10/2017 สตุ๊ตการ์ต 2 : 1 โคโลญจน์
11/01/2017 โคโลญจน์ 0 : 0 สตุ๊ตการ์ต
23/01/2016 โคโลญจน์ 1 : 3 สตุ๊ตการ์ต

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 15 4 2 7 3 0 8 1 2 32 49
2. ไลป์ซิก 13 5 3 9 1 1 4 4 2 19 44
3. แฟร้งค์เฟิร์ต 10 9 2 5 5 0 5 4 2 14 39
4. โวล์ฟสบวร์ก 10 9 2 6 4 0 4 5 2 13 39
5. เลเวอร์คูเซ่น 10 6 5 5 4 2 5 2 3 16 36
6. ดอร์ทมุนด์ 10 3 8 5 2 3 5 1 5 10 33
7. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 8 9 4 5 4 2 3 5 2 6 33
8. ไฟร์บวร์ก 8 7 6 5 4 2 3 3 4 2 31
9. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 7 9 5 4 6 1 3 3 4 9 30
10. สตุ๊ตการ์ต 6 8 7 1 6 3 5 2 4 3 26
11. แวร์เดอร์ เบรเมน 5 8 7 2 4 4 3 4 3 -3 23
12. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 6 5 10 3 2 5 3 3 5 -7 23
13. เอาก์สบวร์ก 6 4 11 3 2 6 3 2 5 -13 22
14. โคโลญจน์ 5 6 10 1 3 6 4 3 4 -15 21
15. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 4 6 11 2 2 6 2 4 5 -11 18
16. Arminia Bielefeld 5 3 12 4 0 6 1 3 6 -17 18
17. ไมนซ์ 3 5 13 2 2 7 1 3 6 -21 14
18. ชาลเก้ 04 1 6 14 1 2 8 0 4 6 -37 9
สตุ๊ตการ์ท เล่นนอกบ้านได้ดีกว่าในบ้าน แต่เกมนี้ไม่งายเพราะ โคโลญจน์ ถือว่าฟอร์มใช้ได้ อีกทั้ง สตุ๊ตการ์ท ไม่มีตัวเก่งอย่าง นิโกลัส กอนซาเลซ เกมรุกยิ่งลดประสิทธิภาพ นัดนี้เต็มที่ได้แค่เสมอ เชียร์เจ้าถิ่นดีกว่า

ผลที่คาด :  โคโลญจน์ ชนะ สตุ๊ตการ์ท 2-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด