:::     :::

วิเคราะห์บอล ราชบุรี - เมืองทอง ยูไนเต็ด

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564
1,989
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ราชบุรี
vs
วันเสาร์ ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 - 18:00
เมืองทอง ยูไนเต็ด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
กัมพล
 
เอกลักษณ์
 
วูดแลนด์
 
ปวีร์
 
โรเลอร์
 
ปฐมชัย
 
กฤษณนน
 
สิทธโชค
 
คาราบูเอ
 
ล็องจิล
 
อภิวัฒน์
 
สมพร
 
สุพร
 
ศฤงคาร
 
โรชา
 
วัฒนากรณ์
 
ฉัตรมงคล
 
วีระเทพ
 
ป็อปป์
 
มีร์ซาเยฟ
 
สหรัฐ
 
แดร์เลย์

ราชบุรี มิตรผล

เกียรติศักดิ์ เจียมอุดม จะติดโทษแบนในเกมนี้ ขณะที่ อี แจ-ซอง สภาพร่างหายไม่น่าฟิตทันเกมนี้ ขณะที่รายอื่นนั้นถือว่าไม่มีปัญหา ในแนวรุก สตีเฟน ล็องจิล ยังเป็นคีย์แมนคนสำคัญ ส่วนกองหน้า อภิวัฒน์ เพ็งประโคน จะได้รับโอกาสก่อนโดยมี ฆาเบียร์ ปาตินโญ รอรับบทซูเปอร์ซับ

เอสซีจี เมืองทองฯ

มาร์โก บัลลีนี สภาพร่างกายยังไม่พร้อมสำหรับเกมนี้ ขณะที่ วิลเลียน ป็อปป์ ที่เหลือไม่มีปัญหา แนวรับ ลูคัส โรชา พร้อมเป็นกำลังคนสำคัญ ขณะที่แดนกลางมี วีระเทพ คอยสร้างสรรค์เกม ใช้สามประสานแนวรุก สหรัฐ กันยะโรจน์ ซาร์ดอร์ มีร์ซาเยฟ ป็อปป์ และมี แดร์เลย์ เป็นตัวเป้าล่าตาข่าย

 

11 ผู้เล่นตามคาด

ราชบุรี มิตรผล (4-2-3-1) กัมพล ปฐมอรรฆย์กุล - ฟิลิป โรลเลอร์, ปวีร์ ตัณฑะเตมีย์, ลุค วูดแลนด์, เอกลักษณ์ ทองกริต - ปฐมชัย เสือสกุล, กฤษณนน ศรีสุวรรณ - สตีเฟน ล็องจิล, ลอสเซมี คาราบูเอ, สิทธิโชค กันหนู - อภิวัฒน์ เพ็งประโคน

เอสซีจี เมืองทอง (4-2-3-1) สมพร ยศ - สุพร ปีนะกาตาโพธิ์, ศฤงคาร พรมสุภะ, ลูคัส โรชา, วัฒนากรณ์ สวัสดิ์ละคร - ฉัตรมงคล ทองคีรี, วีระเทพ ป้อมพันธุ์ - วิลเลียม ป็อปป์, ซาร์ดอร์ มีร์ซาเยฟ, สหรัฐ กันยะโรจน์ - แดร์เลย์

สนาม : มิตรผล สเตเดียม


ผลงาน ราชบุรี 5 นัดล่าสุด
16/02/2021 ราชบุรี 4 : 0 โปลิศ เทโร
13/02/2021 แบงค็อก ยูไนเต็ด 2 : 1 ราชบุรี
10/02/2021 นครราชสีมา 1 : 0 ราชบุรี
06/02/2021 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 3 : 0 ราชบุรี
03/02/2021 Songkhla 1 : 2 ราชบุรี
ผลงาน เมืองทอง ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
17/02/2021 สมุทรปราการ 4 : 2 เมืองทอง ยูไนเต็ด
14/02/2021 เมืองทอง ยูไนเต็ด 3 : 0 สุโขทัย
11/02/2021 ชลบุรี 1 : 2 เมืองทอง ยูไนเต็ด
07/02/2021 เมืองทอง ยูไนเต็ด 4 : 0 ระยอง เอฟซี
03/02/2021 เมืองทอง ยูไนเต็ด 1 : 0 สมุทรปราการ
สถิติการพบกัน ราชบุรี - เมืองทอง ยูไนเต็ด
26/09/2020 เมืองทอง ยูไนเต็ด 2 : 1 ราชบุรี
27/07/2019 เมืองทอง ยูไนเต็ด 2 : 1 ราชบุรี
31/03/2019 ราชบุรี 2 : 0 เมืองทอง ยูไนเต็ด
12/09/2018 ราชบุรี 1 : 2 เมืองทอง ยูไนเต็ด
29/04/2018 เมืองทอง ยูไนเต็ด 2 : 2 ราชบุรี

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ประทุม ยูไนเต็ด 18 2 0 9 1 0 9 1 0 29 56
2. การท่าเรือ เอฟซี 13 1 6 7 0 3 6 1 3 17 40
3. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 11 2 7 4 1 4 7 1 3 18 35
4. ราชบุรี 10 2 8 8 1 1 2 1 7 5 32
5. เมืองทอง ยูไนเต็ด 9 4 7 5 3 2 4 1 5 9 31
6. เชียงราย ยูไนเต็ด 9 4 6 4 3 3 5 1 3 9 31
7. สมุทรปราการ 9 4 7 5 2 3 4 2 4 7 31
8. แบงค็อก ยูไนเต็ด 9 4 7 5 2 4 4 2 3 6 31
9. นครราชสีมา 8 5 7 5 2 3 3 3 4 -2 29
10. โปลิศ เทโร 7 4 9 4 1 5 3 3 4 -12 25
11. ประจวบ 6 5 9 4 3 3 2 2 6 -6 23
12. สุโขทัย 7 2 11 4 1 6 3 1 5 -9 23
13. ชลบุรี 7 2 11 5 0 5 2 2 6 -12 23
14. สุพรรณบุรี 6 2 11 4 1 3 2 1 8 -7 20
15. ตราด เอฟซี 4 2 14 0 2 8 4 0 6 -18 14
16. ระยอง เอฟซี 3 1 16 3 0 7 0 1 9 -34 10

ราชบุรี เพิ่งเรียกความมั่นใจกลับมาหลังถล่ม เทโรฯ ขณะที่ เมืองทองแนวรับเพิ่งโดนถลุงไป 4 อย่างไรก็ตามยังมองว่าศักยภาพทีม เมืองทอง ไม่ได้เป็นรองเจ้าถิ่นมากนัก หากเล่นรัดกุมดีๆ มีบอลสวนปัง ๆ ก็สร้างความลำบากให้เจ้าถิ่นได้เช่นกัน

ผลที่คาด : เสมอ 2-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด