:::     :::

วิเคราะห์บอล เอลเช่ - เออิบาร์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564
938
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เอลเช่
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 - 20:00
เออิบาร์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 4 - 2
 
บาเดีย
 
โมฮีก้า
 
โฆเซม่า
 
เบร์ดู
 
บาร์รากาน
 
มาร์โกเน่
 
ราอูล กูตี
 
รีโกนี่
 
เตเต้
 
โฆซาน
 
โบเย่
 
ดมิโตรวิช
 
โปโซ่
 
โอลีเวยร่า
 
บีกาส
 
อานาอิตซ์
 
อินุอิ
 
ดิย็อป
 
เอ็กโปซีโต้
 
คีล
 
เอ็นริช
 
กีเก้

เอลเช่

ฟราน เอสกรีบา เข้ามารับตำแน่งเทรนเนอร์ต่อจาก ฮอร์เค่ ฟรานซิสโก้ อัลมีรอน ไม่มี ดีเอโก้ กอนซาเลซ กับ ฟีเดล ชาเบส เด ลา ตอร์เร่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ โฆเซม่า ซานเชซ, โฆเซ่ อันโตนิโอ โมเรนเต้ เตเต้, บิคตอร์ โรดรีเกซ หรือ เปเร่ มีย่า มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม 

ลูกัส โบเย่ จะเล่นหน้าเป้า โดยมี โฆซาน เฟร์นานเดซ, โฆเซ่ อันโตนิโอ โมเรนเต้ เตเต้, เอมีเลียโน่ รีโกนี่ เดินเกมรุก ขณะที่ ราอูล กูตี จะคุมแดนกลางกับ อีวาน มาร์โกเน่ ส่วน อันโตนิโอ บาร์รากาน, กอนซาโล่ เบร์ดู, โฆเซม่า ซานเชซ, โฮอัน โมฮีก้า จะลงคุมแนวรับ โดยมี เอ็ดการ์ บาเดีย ลงเฝ้า 

เออิบาร์

โฆเซ่ หลุยส์ เมนดีลีบาร์ ไม่มี เกวิน โรดรีเกส กับ โรเบร์โต้ กอร์เรอา สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เปโดร บีกาส พร้อมคืนทีมตัวจริง ดังนั้น อาเลฆานโดร โปโซ่ จึงต้องเบียดแย่งตำแหน่งตัวจริงกับ ราฟา โซอาเรส ส่วน โยชิโนริ มูโตะ, โฆเซ่ หลุยส์ การ์เซีย เดล โปโซ่ เรซีโอ, เปโดร เลออน ซานเชซ คีล หรือ เอสเตบัน บูร์โกส ยังเป็นสำรอง  

เอ็นรีเก้ การ์เซีย กีเก้ จะเล่นกองหน้าคู่ เซร์จี้ เอ็นริช แดนกลางมี ทาคาชิ อินุอิ, ป๊าป ดิย็อป, เอดูอาร์โด้ เอ็กโปซีโต้, ไบรอัน คีล ลงทำเกม ส่วน อาเลฆานโดร โปโซ่, เปาโล โอลีเวยร่า, เปโดร บีกาส, อานาอิตซ์ อาร์บีย่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี มาร์โก ดมิโตรวิช เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด 

เอลเช่ (4-2-3-1) : เอ็ดการ์ บาเดีย - อันโตนิโอ บาร์รากาน, กอนซาโล่ เบร์ดู, โฆเซม่า ซานเชซ, โฮอัน โมฮีก้า - ราอูล กูตี, อีวาน มาร์โกเน่ - โฆซาน เฟร์นานเดซ, โฆเซ่ อันโตนิโอ โมเรนเต้ เตเต้, เอมีเลียโน่ รีโกนี่ - ลูกัส โบเย่ 

เออิบาร์ (4-4-2) : มาร์โก ดมิโตรวิช - อาเลฆานโดร โปโซ่, เปาโล โอลีเวยร่า, เปโดร บีกาส, อานาอิตซ์ อาร์บีย่า - ทาคาชิ อินุอิ, ป๊าป ดิย็อป, เอดูอาร์โด้ เอ็กโปซีโต้, ไบรอัน คีล - เซร์จี้ เอ็นริช, เอ็นรีเก้ การ์เซีย กีเก้ 

สนาม : เอสตาดิโอ มานูเอล มาร์ตีเนซ บาเลโร่, เอลเช่ 

ผู้ตัดสิน : อาเดรียน กอร์เดโร่ เบก้า 


ผลงาน เอลเช่ 5 นัดล่าสุด
13/02/2021 เซลต้า บีโก้ 3 : 1 เอลเช่
07/02/2021 เอลเช่ 2 : 2 บียาร์เรอัล
31/01/2021 บาเลนเซีย 1 : 0 เอลเช่
24/01/2021 เอลเช่ 0 : 2 บาร์เซโลน่า
20/01/2021 เรอัล บายาโดลิด 2 : 2 เอลเช่
ผลงาน เออิบาร์ 5 นัดล่าสุด
14/02/2021 เออิบาร์ 1 : 1 เรอัล บายาโดลิด
08/02/2021 โอซาซูน่า 2 : 1 เออิบาร์
30/01/2021 เออิบาร์ 0 : 2 เซบีย่า
25/01/2021 เซลต้า บีโก้ 1 : 1 เออิบาร์
22/01/2021 เออิบาร์ 1 : 2 แอตเลติโก มาดริด
สถิติการพบกัน เอลเช่ - เออิบาร์
01/10/2020 เออิบาร์ 0 : 1 เอลเช่
17/02/2015 เออิบาร์ 0 : 1 เอลเช่
20/09/2014 เอลเช่ 0 : 2 เออิบาร์
02/02/2009 เออิบาร์ 1 : 2 เอลเช่
01/09/2008 เอลเช่ 0 : 1 เออิบาร์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แอตเลติโก มาดริด 17 4 1 9 2 0 8 2 1 31 55
2. เรอัล มาดริด 15 4 4 8 0 3 7 4 1 22 49
3. บาร์เซโลน่า 14 4 4 7 3 1 7 1 3 28 46
4. เซบีย่า 14 3 5 8 1 2 6 2 3 16 45
5. เรอัล โซเซียดาด 10 8 5 4 5 2 6 3 3 17 38
6. บียาร์เรอัล 8 12 3 5 6 1 3 6 2 8 36
7. เรอัล เบติส 10 3 10 5 2 4 5 1 6 -7 33
8. กรานาดา ซีเอฟ 8 6 9 6 3 3 2 3 6 -11 30
9. เซลต้า บีโก้ 7 8 8 6 1 4 1 7 4 -5 29
10. แอธเลติก บิลเบา 8 4 10 6 1 4 2 3 6 6 28
11. เลบันเต้ 6 10 7 4 6 2 2 4 5 -1 28
12. โอซาซูน่า 6 7 10 4 3 4 2 4 6 -9 25
13. บาเลนเซีย 5 9 9 3 5 3 2 4 6 -4 24
14. เกตาเฟ่ 6 6 11 4 3 5 2 3 6 -12 24
15. คาดิส 6 6 11 2 4 6 4 2 5 -19 24
16. เดปอร์ติโบ อลาเบส 5 7 11 3 4 5 2 3 6 -14 22
17. เออิบาร์ 4 9 10 1 5 6 3 4 4 -7 21
18. เรอัล บายาโดลิด 4 9 10 2 4 5 2 5 5 -12 21
19. เอลเช่ 3 9 9 1 6 4 2 3 5 -12 18
20. เอสดี ฮูเอสก้า 2 10 11 1 5 5 1 5 6 -15 16

ทั้งสองทีมต่างทำผลงานแย่ในช่วงหลังโดยเฉพาะ เอลเช่ จนต้องปรับเปลี่ยนเทรนเนอร์มาเป็น ฟราน เอสกรีบา ซึ่งน่าจะสร้างแรงกระตุ้นได้ดีในระดับหนึ่ง ขณะเดียวกัน เออิบาร์ ทำผลงานนอกบ้านหวังผลยาก ฟอร์มโดยรวมไม่ได้ดูเหนือกว่าด้วยจึงน่าจะบุกมาคว้าชัยลำบาก 

ผลที่คาด : เอลเช่ เสมอ เออิบาร์ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด