:::     :::

วิเคราะห์บอล บาเลนเซีย - เซลต้า บีโก้

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564
3,293
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บาเลนเซีย
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 - 00:30
เซลต้า บีโก้

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 1 - 3 - 2
 
ฆวาเม่
 
กาย่า
 
กียาม่อน
 
กาเบรียล
 
กอร์เรอา
 
มูซ่าห์
 
ราชิช
 
โซเลร์
 
วาสส์
 
โกเมซ
 
อี กัง-อิน
 
รูเบน
 
มาโย่
 
อาเราโฮ
 
มูรีโย่
 
อารอน
 
ตาเปีย
 
โซลารี่
 
ซูอาเรซ
 
โนลีโต้
 
เฟร์เรย์ร่า
 
มีน่า

บาเลนเซีย

ฆาเบียร์ กราเซีย ไม่มี เดนิส เชรีเชฟ, มุกตาร์ ดิยากาบี้ กับ คริสเตียโน่ ปิคชินี่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ อูโก้ กียาม่อน พ้นโทษแบนกลับมาคุมแนวรับแทน ฟรานซิสโก้ เรอีส แฟร์เรยร่า แฟร์โร่ ส่วน อี กัง-อิน, ยูนูส มูซ่าห์, เควิน กาไมโร่ หรือ คริสเตียน โอลีวา พร้อมสลับลงสนาม  

มักซี่ โกเมซ จะลงเล่นกองหน้าคู่ อี กัง-อิน แดนกลางมี ดาเนียล วาสส์, การ์ลอส โซเลร์, อูรอช ราชิช, ยูนูส มูซ่าห์ ลงทำเกม ส่วน เธียร์รี่ กอร์เรอา, กาเบรียล เปาลีสต้า, อูโก้ กียาม่อน, โฆเซ่ หลุยส์ กาย่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี ฆวาเม่ โดเมเน็ก เฝ้าเสา 

เซลต้า บีโก้ 

เอดูอาร์โด้ กูเด็ต ไม่มี เอ็มเร่ มอร์, ดาบิด ฆูนก้า กับ เซร์คิโอ อัลบาเรซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ดาบิด กอสตาส กับ ฆอร์เค่ ซาเอนซ์ ถูกตัดชื่อออกจากโผด้วยเหตุผลทางแท็คติก ด้าน ยาโก้ อัสปาส กับ บราอีส เมนเดซ ติดโทษแบนโอกาสจึงตกเป็นของ ฟากุนโด้ เฟร์เรย์ร่า, เอากุสโต้ โซลารี่ หรือ ฟรานซิสโก้ เบลตราน  

ซานติอาโก้ มีน่า จะเล่นกองหน้าคู่ ฟากุนโด้ เฟร์เรย์ร่า โดยมี เอากุสโต้ โซลารี่, เดนีส ซูอาเรซ, มิเกล อากูโด้ ดูราน โนลีโต้ ลงทำเกม ขณะที่ เรนาโต้ ตาเปีย จะคุมเกมหน้าแนวรับ ส่วน อูโก้ มาโย่, เนสตอร์ อาเราโฮ, เฮยซอน มูรีโย่, อารอน มาร์ติน จะลงคุมแดนหลัง โดยมี รูเบน บลังโก้ เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด 

บาเลนเซีย (4-4-2) : ฆวาเม่ โดเมเน็ก - เธียร์รี่ กอร์เรอา, กาเบรียล เปาลีสต้า, อูโก้ กียาม่อน, โฆเซ่ หลุยส์ กาย่า - ดาเนียล วาสส์, การ์ลอส โซเลร์, อูรอช ราชิช, ยูนูส มูซ่าห์ - อี กัง-อิน, มักซี่ โกเมซ

เซลต้า บีโก้ (4-1-3-2) : รูเบน บลังโก้ - อูโก้ มาโย่, เนสตอร์ อาเราโฮ, เฮยซอน มูรีโย่, อารอน มาร์ติน - เรนาโต้ ตาเปีย - เอากุสโต้ โซลารี่, เดนีส ซูอาเรซ, มิเกล อากูโด้ ดูราน โนลีโต้ - ฟากุนโด้ เฟร์เรย์ร่า, ซานติอาโก้ มีน่า  

สนาม : เอสตาดิโอ เด เมสตาย่า, บาเลนเซีย 

ผู้ตัดสิน : บาเลนติน ปีซาร์โร่ โกเมซ 


ผลงาน บาเลนเซีย 5 นัดล่าสุด
14/02/2021 เรอัล มาดริด 2 : 0 บาเลนเซีย
07/02/2021 แอธเลติก บิลเบา 1 : 1 บาเลนเซีย
31/01/2021 บาเลนเซีย 1 : 0 เอลเช่
28/01/2021 เซบีย่า 3 : 0 บาเลนเซีย
25/01/2021 แอตเลติโก มาดริด 3 : 1 บาเลนเซีย
ผลงาน เซลต้า บีโก้ 5 นัดล่าสุด
13/02/2021 เซลต้า บีโก้ 3 : 1 เอลเช่
09/02/2021 แอตเลติโก มาดริด 2 : 2 เซลต้า บีโก้
01/02/2021 กรานาดา ซีเอฟ 0 : 0 เซลต้า บีโก้
25/01/2021 เซลต้า บีโก้ 1 : 1 เออิบาร์
21/01/2021 เรอัล เบติส 2 : 1 เซลต้า บีโก้
สถิติการพบกัน บาเลนเซีย - เซลต้า บีโก้
20/09/2020 เซลต้า บีโก้ 2 : 1 บาเลนเซีย
02/02/2020 บาเลนเซีย 1 : 0 เซลต้า บีโก้
25/08/2019 เซลต้า บีโก้ 1 : 0 บาเลนเซีย
20/01/2019 เซลต้า บีโก้ 1 : 2 บาเลนเซีย
27/09/2018 บาเลนเซีย 1 : 1 เซลต้า บีโก้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แอตเลติโก มาดริด 17 4 1 9 2 0 8 2 1 31 55
2. เรอัล มาดริด 15 4 4 8 0 3 7 4 1 22 49
3. บาร์เซโลน่า 14 4 4 7 3 1 7 1 3 28 46
4. เซบีย่า 14 3 5 8 1 2 6 2 3 16 45
5. เรอัล โซเซียดาด 10 8 5 4 5 2 6 3 3 17 38
6. บียาร์เรอัล 8 12 3 5 6 1 3 6 2 8 36
7. เรอัล เบติส 10 3 10 5 2 4 5 1 6 -7 33
8. กรานาดา ซีเอฟ 8 6 9 6 3 3 2 3 6 -11 30
9. เซลต้า บีโก้ 7 8 8 6 1 4 1 7 4 -5 29
10. แอธเลติก บิลเบา 8 4 10 6 1 4 2 3 6 6 28
11. เลบันเต้ 6 10 7 4 6 2 2 4 5 -1 28
12. โอซาซูน่า 6 7 10 4 3 4 2 4 6 -9 25
13. บาเลนเซีย 5 9 9 3 5 3 2 4 6 -4 24
14. เกตาเฟ่ 6 6 11 4 3 5 2 3 6 -12 24
15. คาดิส 6 6 11 2 4 6 4 2 5 -19 24
16. เดปอร์ติโบ อลาเบส 5 7 11 3 4 5 2 3 6 -14 22
17. เออิบาร์ 4 9 10 1 5 6 3 4 4 -7 21
18. เรอัล บายาโดลิด 4 9 10 2 4 5 2 5 5 -12 21
19. เอลเช่ 3 9 9 1 6 4 2 3 5 -12 18
20. เอสดี ฮูเอสก้า 2 10 11 1 5 5 1 5 6 -15 16

บาเลนเซีย ตั้งเป้าเก็บชัยชนะเพื่อขยับหนีโซนท้ายตาราง ขณะเดียวกัน เซลต้า บีโก้ มาเยือนด้วยสภาพไม่เต็มร้อยมีปัญหานักเตะบาดเจ็บและติดโทษแบนหลายรายส่งผลกระทบต่อทีมโดยตรง ดังนั้นทีมค้างคาวที่ลงเล่นด้วยความพร้อมมากกว่าจึงมีโอกาสบดคว้าชัยสำเร็จ 

ผลที่คาด : บาเลนเซีย ชนะ เซลต้า บีโก้ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})