:::     :::

วิเคราะห์บอล เรอัล บายาโดลิด - เรอัล มาดริด

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564
5,987
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เรอัล บายาโดลิด
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 - 03:00
เรอัล มาดริด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
มาซิป
 
นาโช่
 
บรูโน่
 
ฆัวกิน
 
ห.เปเรซ
 
อัลการาซ
 
เมซ่า
 
ปลาโน่
 
อ.เปเรซ
 
โอเรยาน่า
 
ไวส์มัน
 
กูร์กตัวส์
 
บาซเกซ
 
วาราน
 
นาโช่
 
เมนดี้
 
โมดริช
 
กาเซมีโร่
 
โครส
 
อาเซนซีโอ
 
มาเรียโน่
 
วินิซิอุส

เรอัล บายาโดลิด 

เซร์คิโอ กอนซาเลซ ไม่มี มาร์กอส อันเดร มารานเญา, จาวัด เอล ยามิก, ฆาเบียร์ ซานเชซ, ราอูล การ์เซีย การ์เนโร่, ปาโบล เอร์บีอาส กับ กีโก้ โอลีบาส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ลูกัส โอลาซ่า ติดโทษแบน แต่ รูเบน อัลการาซ, เฟเดรีโก้ ซาน เอเมเตรีโอ ดีอาซ กับ ฆัวกิน เฟร์นานเดซ พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน ออสการ์ ปลาโน่ ฟิตพร้อมเป็นตัวเลือก  

ชอน ไวส์มัน จะเล่นหน้าเป้า โดยมี ฟาเบียน โอเรยาน่า, เอ็นรีเก้ เปเรซ, ออสการ์ ปลาโน่ เดินเกมรุก ขณะที่ โรเก้ เมซ่า จะคุมแดนกลางกับ รูเบน อัลการาซ ส่วน หลุยส์ เปเรซ, ฆัวกิน เฟร์นานเดซ, บรูโน่ กอนซาเลซ, นาโช่ มาร์ตีเนซ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี จอร์ดี้ มาซิป เฝ้าเสา 

เรอัล มาดริด 

ซีเนดีน ซีดาน ไม่มี เอแด็น อาซาร์, คาริม เบนเซม่า, เซร์คิโอ รามอส, ดาเนียล การ์บาฆาล, อัลบาโร่ โอดรีโอโซล่า, มาร์เซโล่ วิเอยร่า, เอแดร์ มิลิเตา, เฟเดรีโก้ วัลเวร์เด้ กับ โรดรีโก้ โกเอส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน อูโก้ ดูโร่, อันโตนิโอ บลังโก้, เซร์คิโอ อาร์รีบาส, บิคตอร์ ชูสต์ กับ มิเกล กูเตียร์เรซ เป็นแข้งดาวรุ่งจากทีมสำรองที่ถูกเรียกตัวขึ้นมาเสริมทัพ   

มาร์โก อาเซนซีโอ, มาเรียโน่ ดีอาซ, วินิซิอุส จูเนียร์ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี ลูก้า โมดริช, การ์ลอส กาเซมีโร่, โทนี่ โครส ลงทำเกม ส่วน ลูกัส บาซเกซ, ราฟาแอล วาราน, นาโช่ เฟร์นานเดซ, แฟร์กล็องด์ เมนดี้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี ติโบต์ กูร์กตัวส์ เฝ้าเสา  

11 ผู้เล่นตามคาด 

เรอัล บายาโดลิด (4-2-3-1) : จอร์ดี้ มาซิป - หลุยส์ เปเรซ, ฆัวกิน เฟร์นานเดซ, บรูโน่ กอนซาเลซ, นาโช่ มาร์ตีเนซ - โรเก้ เมซ่า, รูเบน อัลการาซ - ฟาเบียน โอเรยาน่า, เอ็นรีเก้ เปเรซ, ออสการ์ ปลาโน่ - ชอน ไวส์มัน

เรอัล มาดริด (4-3-3) : ติโบต์ กูร์กตัวส์ - ลูกัส บาซเกซ, ราฟาแอล วาราน, นาโช่ เฟร์นานเดซ, แฟร์กล็องด์ เมนดี้ - ลูก้า โมดริช, การ์ลอส กาเซมีโร่, โทนี่ โครส - มาร์โก อาเซนซีโอ, มาเรียโน่ ดีอาซ, วินิซิอุส จูเนียร์ 

สนาม : เอสตาดิโอ มูนีซีปาล โฆเซ่ ซอร์รีย่า, บายาโดลิด 

ผู้ตัดสิน : กีเยร์โม่ กวาดร้า เฟร์นานเดซ 


ผลงาน เรอัล บายาโดลิด 5 นัดล่าสุด
14/02/2021 เออิบาร์ 1 : 1 เรอัล บายาโดลิด
06/02/2021 เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 : 0 เรอัล บายาโดลิด
30/01/2021 เรอัล บายาโดลิด 1 : 3 เอสดี ฮูเอสก้า
27/01/2021 เรอัล บายาโดลิด 2 : 4 เลบันเต้
23/01/2021 เลบันเต้ 2 : 2 เรอัล บายาโดลิด
ผลงาน เรอัล มาดริด 5 นัดล่าสุด
14/02/2021 เรอัล มาดริด 2 : 0 บาเลนเซีย
10/02/2021 เรอัล มาดริด 2 : 0 เกตาเฟ่
06/02/2021 เอสดี ฮูเอสก้า 1 : 2 เรอัล มาดริด
30/01/2021 เรอัล มาดริด 1 : 2 เลบันเต้
24/01/2021 เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 : 4 เรอัล มาดริด
สถิติการพบกัน เรอัล บายาโดลิด - เรอัล มาดริด
01/10/2020 เรอัล มาดริด 1 : 0 เรอัล บายาโดลิด
27/01/2020 เรอัล บายาโดลิด 0 : 1 เรอัล มาดริด
25/08/2019 เรอัล มาดริด 1 : 1 เรอัล บายาโดลิด
11/03/2019 เรอัล บายาโดลิด 1 : 4 เรอัล มาดริด
03/11/2018 เรอัล มาดริด 2 : 0 เรอัล บายาโดลิด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แอตเลติโก มาดริด 17 4 1 9 2 0 8 2 1 31 55
2. เรอัล มาดริด 15 4 4 8 0 3 7 4 1 22 49
3. บาร์เซโลน่า 14 4 4 7 3 1 7 1 3 28 46
4. เซบีย่า 14 3 5 8 1 2 6 2 3 16 45
5. เรอัล โซเซียดาด 10 8 5 4 5 2 6 3 3 17 38
6. บียาร์เรอัล 8 12 3 5 6 1 3 6 2 8 36
7. เรอัล เบติส 10 3 10 5 2 4 5 1 6 -7 33
8. กรานาดา ซีเอฟ 8 6 9 6 3 3 2 3 6 -11 30
9. เซลต้า บีโก้ 7 8 8 6 1 4 1 7 4 -5 29
10. แอธเลติก บิลเบา 8 4 10 6 1 4 2 3 6 6 28
11. เลบันเต้ 6 10 7 4 6 2 2 4 5 -1 28
12. โอซาซูน่า 6 7 10 4 3 4 2 4 6 -9 25
13. บาเลนเซีย 5 9 9 3 5 3 2 4 6 -4 24
14. เกตาเฟ่ 6 6 11 4 3 5 2 3 6 -12 24
15. คาดิส 6 6 11 2 4 6 4 2 5 -19 24
16. เดปอร์ติโบ อลาเบส 5 7 11 3 4 5 2 3 6 -14 22
17. เออิบาร์ 4 9 10 1 5 6 3 4 4 -7 21
18. เรอัล บายาโดลิด 4 9 10 2 4 5 2 5 5 -12 21
19. เอลเช่ 3 9 9 1 6 4 2 3 5 -12 18
20. เอสดี ฮูเอสก้า 2 10 11 1 5 5 1 5 6 -15 16

เรอัล มาดริด เผชิญวิกฤตนักเตะบาดเจ็บพร้อมกันหลายรายจนมีตัวเลือกลงสนามจำกัดเหลือเฉพาะผู้เล่นตัวจริงที่หวังผลได้เท่านั้น ขณะเดียวกัน เรอัล บายาโดลิด เล่นในบ้านเน้นรัดกุมเป็นหลัก อีกทั้งทีมชุดขาวยังขาดทีเด็ดในแนวรุกจึงน่าทำได้แค่แบ่งแต้มเท่านั้น 

ผลที่คาด : เรอัล บายาโดลิด เสมอ เรอัล มาดริด 0-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})