:::     :::

วิเคราะห์บอล เร้ดดิ้ง - มิดเดิลสโบรช์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564
1,332
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เร้ดดิ้ง
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 - 22:00
มิดเดิลสโบรช์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
ราฟาเอล
 
ริชาร์ดส์
 
แม็คอินไทร์
 
มอร์ริสัน
 
โฮล์มส์
 
รินอมโฮต้า
 
เลาเรนท์
 
สวิฟท์
 
โอลิเซ่
 
ชูเอา
 
เอจาเรีย
 
เบททิเนลลี่
 
ไดค์สตีล
 
วูด
 
ฮอลล์
 
คูลสัน
 
ฮาวสัน
 
มอร์ซี่
 
ซาวิลล์
 
วัตมอร์
 
เฟล็ทเชอร์
 
เคบาโน่


เร้ดดิ้ง

เร้ดดิ้ง ของกุนซือ เวลย์โก้ เพาโนวิช บุกชนะ บริสตอล ซิตี้ 2-0 หยุดการแพ้สองเกมติดต่อกันลงได้แล้ว
สภาพทีมยังไม่มี ยาคู เมเต้ กับ เฟลีเป้ อารารูน่า ที่เจ็บ แต่ได้ จอร์จ ปุสกัส กลับมาลงสำรองท้ายเกมนัดก่อนได้แล้ว การจัดทัพอาจปรับทีมเล็กน้อยจากเกมล่าสุด
มิดเดิลสโบรช์
นีล วอร์น็อค กุนซือ โบโร่ กลับมาคว้าชัยชนะเป็นแล้ว เปิดบ้านเฉือน ฮัดเดอร์สฟิลด์ 2-1 ทั้งที่เสียเร็วต้นเกม
สภาพทีมขาด แพทริค แม็คแนร์ กองหลังติดโทษแบน ยานนิค โบลาซี่ ปีกก็มีปัญหาบาดเจ็บ แนวรุกคาดว่า ชูบา อัคปอม กับ บริตต์ อัสซอมบาลองก้า คงนั่งสำรองต่อ
11 ผู้เล่นตามคาด
เร้ดดิ้ง (4-3-3) : ราฟาเอล กาบราล - โธมัส โฮล์มส์, ไมเคิ่ล มอร์ริสัน, ทอม แม็คอินไทร์, โอมาร์ ริชาร์ดส์ - แอนดี้ รินอมโฮต้า, จอช เลาเรนท์, จอห์น สวิฟท์ - ไมเคิ่ล โอลิเซ่, ลูคัส ชูเอา, โอวี่ เอจาเรีย
มิดเดิลสโบรช์ (4-3-3) : มาร์คัส เบททิเนลลี่ - อันเฟอร์นี่ ไดค์สตีล, เนธาน วูด, แกรนท์ ฮอลล์, เฮย์เด้น คูลสัน - จอนนี่ ฮาวสัน, แซม มอร์ซี่, จอร์จ ซาวิลล์ - ดันแคน วัตมอร์, แอชลี่ย์ เฟล็ทเชอร์, นีสเคนส์ เคบาโน่
สนาม : มาเดจสกี้ สเตเดี้ยม

ผลงาน เร้ดดิ้ง 5 นัดล่าสุด
17/02/2021 บริสตอล ซิตี้ 0 : 2 เร้ดดิ้ง
13/02/2021 เร้ดดิ้ง 1 : 2 มิลล์วอลล์
11/02/2021 เร้ดดิ้ง 1 : 3 เบรนท์ฟอร์ด
06/02/2021 สโต๊ค ซิตี้ 0 : 0 เร้ดดิ้ง
30/01/2021 เร้ดดิ้ง 3 : 1 บอร์มัธ
ผลงาน มิดเดิลสโบรช์ 5 นัดล่าสุด
17/02/2021 มิดเดิลสโบรห์ 2 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
13/02/2021 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 2 : 1 มิดเดิลสโบรห์
06/02/2021 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 4 เบรนท์ฟอร์ด
30/01/2021 นอริช ซิตี้ 0 : 0 มิดเดิลสโบรห์
28/01/2021 มิดเดิลสโบรห์ 0 : 3 โรเธอร์แฮม
สถิติการพบกัน เร้ดดิ้ง - มิดเดิลสโบรช์
17/10/2020 มิดเดิลสโบรห์ 0 : 0 เร้ดดิ้ง
15/07/2020 เร้ดดิ้ง 1 : 2 มิดเดิลสโบรห์
14/09/2019 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 0 เร้ดดิ้ง
27/04/2019 มิดเดิลสโบรห์ 2 : 1 เร้ดดิ้ง
22/12/2018 เร้ดดิ้ง 0 : 1 มิดเดิลสโบรห์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 18 7 5 9 5 1 9 2 4 17 61
2. เบรนท์ฟอร์ด 16 9 5 8 5 2 8 4 3 24 57
3. สวอนซี 16 8 4 9 5 1 7 3 3 21 56
4. วัตฟอร์ด 15 9 6 11 2 2 4 7 4 18 54
5. เร้ดดิ้ง 15 6 9 9 0 6 6 6 3 10 51
6. บอร์มัธ 13 10 7 9 3 3 4 7 4 16 49
7. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 12 7 11 5 3 7 7 4 4 9 43
8. มิดเดิลสโบรห์ 12 7 11 8 2 5 4 5 6 3 43
9. สโต๊ค ซิตี้ 10 12 8 6 4 5 4 8 3 1 42
10. บาร์นสลีย์ 12 6 11 7 3 4 5 3 7 -2 42
11. มิลล์วอลล์ 9 14 7 3 9 3 6 5 4 3 41
12. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 11 6 12 6 4 4 5 2 8 10 39
13. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 12 3 15 4 2 9 8 1 6 -4 39
14. บริสตอล ซิตี้ 12 3 15 7 2 6 5 1 9 -12 39
15. ลูตัน ทาวน์ 10 7 12 5 5 4 5 2 8 -8 37
16. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 9 9 10 5 4 5 4 5 5 -5 36
17. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 9 7 13 4 4 7 5 3 6 -9 34
18. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 8 9 13 4 6 5 4 3 8 -6 33
19. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 9 6 15 7 2 6 2 4 9 -10 33
20. โคเวนทรี ซิตี้ 7 10 13 5 6 4 2 4 9 -15 31
21. โรเธอร์แฮม 8 5 15 4 3 7 4 2 8 -6 29
22. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 9 7 13 6 5 3 3 2 10 -10 28
23. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 6 10 14 2 3 10 4 7 4 -16 28
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 4 7 18 2 5 8 2 2 10 -29 19


เร้ดดิ้ง ทิ้งความพ่ายแพ้สองเกมติด ด้วยชัยชนะในเกมล่าสุด เช่นเดียวกับ มิดเดิลสโบรช์ ที่พบชัยชนะแล้วเช่นกัน คาดจะเป็นเกมที่ทั้งสองทีมเปิดหน้าแลกกันเลย และนาทีนี้ยังเชื่อว่าแนวรุกของเจ้าบ้านเหนือกว่า น่าจะเก็บสามคะแนนในบ้านได้

ผลที่คาด : เร้ดดิ้ง ชนะ มิดเดิลสโบรช์ 2-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด