:::     :::

วิเคราะห์บอล คาร์ดิฟฟ์ - เปรสตัน

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564
1,333
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
คาร์ดิฟฟ์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 - 22:00
เปรสตัน

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
4 - 3 - 2 - 1
 
สมิทธี่ส์
 
เนลสัน
 
มอร์ริสัน
 
ฟลินท์
 
เบนเน็ตต์
 
วอล์คส์
 
แพ็ค
 
เอ็นจี
 
เมอร์ฟี่
 
มัวร์
 
วิลสัน
 
อีเวอร์เซ่น
 
ฮิวจ์ส
 
สโตรี่ย์
 
ลินด์เซย์
 
คันนิงแฮม
 
บราวน์
 
ไวท์แมน
 
เลดสัน
 
บาร์คฮุยเซ่น
 
จอห์นสัน
 
อีแวนส์


คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้

มิค แม็คคาร์ธี่ กุนซือใหม่ คาร์ดิฟฟ์ พาทีมคว้าชัยชนะ 4 เกมติดต่อกันแล้ว หลังบุกชนะ ลูตัน 2-0
สภาพทีมต้องเช็กความฟิต จูเนียร์ ฮอยเล็ตต์ ตัวรุกริมเส้น แต่คาดว่าคงไม่ปรับทีมจากนัดก่อนที่มี คีฟเฟอร์ มัวร์, จอช เมอร์ฟี่, แฮร์รี่ วิลสัน เป็นสามประสานแนวรุก
เปรสตัน นอร์ธ เอนด์
อเล็กซ์ นีล กุนซือ เปรสตัน พาทีมแพ้คาบ้านต่อ วัตฟอร์ด 0-1 มาเสียจุดโทษเป็นประตูเดียวในครึ่งหลัง
สภาพทีมไม่มีปัญหา นีล ต้องตัดสินใจว่าจะเปลี่ยนทีมจากนัดก่อนหรือไม่ โดยมี เอมิล ยาค็อบเซ่น, แบร๊ด พ็อทท์ส, แอนโธนี่ กอร์ดอน ที่รอโอกาสอยู่ข้างสนาม
11 ผู้เล่นตามคาด
คาร์ดิฟฟ์ (3-4-3) : อเล็กซ์ สมิทธี่ส์ - อาเดน ฟลินท์, ชอน มอร์ริสัน, เคอร์ติส เนลสัน - เพอร์รี่ เอ็นจี, วิลล์ วอล์คส์, มาร์ลอน แพ็ค, โจ เบนเน็ตต์ - แฮร์รี่ วิลสัน, คีฟเฟอร์ มัวร์, จอช เมอร์ฟี่
เปรสตัน (4-3-2-1) : ดาเนียล อีเวอร์เซ่น - แอนดรูว์ ฮิวจ์ส, จอร์แดน สโตรี่ย์, เลียม ลินด์เซย์, เกรกอรี่ คันนิงแฮม - อลัน บราวน์, เบน ไวท์แมน, ไรอัน เลดสัน - ทอม บาร์คฮุยเซ่น, แดเนียล จอห์นสัน - เชด อีแวนส์
สนาม : คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ สเตเดี้ยม

ผลงาน คาร์ดิฟฟ์ 5 นัดล่าสุด
17/02/2021 ลูตัน ทาวน์ 0 : 2 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
13/02/2021 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 3 : 1 โคเวนทรี ซิตี้
10/02/2021 โรเธอร์แฮม 1 : 2 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
06/02/2021 บริสตอล ซิตี้ 0 : 2 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
30/01/2021 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1 : 1 มิลล์วอลล์
ผลงาน เปรสตัน 5 นัดล่าสุด
17/02/2021 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0 : 1 วัตฟอร์ด
13/02/2021 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 1 : 2 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
06/02/2021 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 2 โรเธอร์แฮม
30/01/2021 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 0 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
24/01/2021 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0 : 0 เร้ดดิ้ง
สถิติการพบกัน คาร์ดิฟฟ์ - เปรสตัน
18/10/2020 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0 : 1 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
27/06/2020 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 3 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
21/12/2019 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0 : 0 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
30/12/2017 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0 : 1 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
13/09/2017 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 3 : 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 18 7 5 9 5 1 9 2 4 17 61
2. เบรนท์ฟอร์ด 16 9 5 8 5 2 8 4 3 24 57
3. สวอนซี 16 8 4 9 5 1 7 3 3 21 56
4. วัตฟอร์ด 15 9 6 11 2 2 4 7 4 18 54
5. เร้ดดิ้ง 15 6 9 9 0 6 6 6 3 10 51
6. บอร์มัธ 13 10 7 9 3 3 4 7 4 16 49
7. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 12 7 11 5 3 7 7 4 4 9 43
8. มิดเดิลสโบรห์ 12 7 11 8 2 5 4 5 6 3 43
9. สโต๊ค ซิตี้ 10 12 8 6 4 5 4 8 3 1 42
10. บาร์นสลีย์ 12 6 11 7 3 4 5 3 7 -2 42
11. มิลล์วอลล์ 9 14 7 3 9 3 6 5 4 3 41
12. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 11 6 12 6 4 4 5 2 8 10 39
13. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 12 3 15 4 2 9 8 1 6 -4 39
14. บริสตอล ซิตี้ 12 3 15 7 2 6 5 1 9 -12 39
15. ลูตัน ทาวน์ 10 7 12 5 5 4 5 2 8 -8 37
16. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 9 9 10 5 4 5 4 5 5 -5 36
17. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 9 7 13 4 4 7 5 3 6 -9 34
18. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 8 9 13 4 6 5 4 3 8 -6 33
19. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 9 6 15 7 2 6 2 4 9 -10 33
20. โคเวนทรี ซิตี้ 7 10 13 5 6 4 2 4 9 -15 31
21. โรเธอร์แฮม 8 5 15 4 3 7 4 2 8 -6 29
22. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 9 7 13 6 5 3 3 2 10 -10 28
23. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 6 10 14 2 3 10 4 7 4 -16 28
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 4 7 18 2 5 8 2 2 10 -29 19


คาร์ดิฟฟ์ กำลังฟอร์มสด ชนะมา 4 เกมติดแล้ว เจอกับ เปรสตัน ที่ฟอร์มขึ้นๆ ลงๆ เอาแน่เอานอนไม่ได้ และมีการปรับทัพเยอะเกือบทุกเกม คาดว่าเกมนี้จะตกอยู่ในมือของเจ้าถิ่น และด้วยแนวรุกที่ดูลงตัวมากกว่า น่าจะเก็บชัยชนะในบ้านได้

ผลที่คาด : คาร์ดิฟฟ์ ชนะ เปรสตัน 1-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด