:::     :::

วิเคราะห์บอล บริสตอล ซิตี้ - บาร์นสลี่ย์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564
685
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บริสตอล ซิตี้
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 - 22:00
บาร์นสลี่ย์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
3 - 4 - 3
 
เบนท์ลี่ย์
 
ฮันท์
 
มัวร์
 
คาลาส
 
มาริอัปปา
 
พาลเมอร์
 
บากินสัน
 
นากี
 
เซเมนโย่
 
ดีดีอู
 
เวลล์ส
 
วอลตัน
 
โซลเบาเออร์
 
เฮลิค
 
อันเดอร์เซ่น
 
บริทเทน
 
เจมส์
 
โมแว็ตต์
 
วิลเลียมส์
 
แชพลิน
 
วูโดรว์
 
อาเดโบเยโจ


บริสตอล ซิตี้

บริสตอล ซิตี้ เพิ่งปลด ดีน โฮลเด้น หลังเกมแพ้ เร้ดดิ้ง คาบ้าน 0-2 ซึ่งเป็นการแพ้ 5 เกมติดต่อกันแล้ว
พอล ซิมพ์สัน กับ คีธ ดาวนิ่ง จะช่วยกันรักษาการณ์คุมทีม โดยสภาพทีมยังไม่มี อัลฟี่ มอว์สัน ติดโทษแบน ทอมมี่ โรว์, คัลลัม โอดาวดา, เจย์ ดาซิลวา, เนธาน เบเกอร์ บาดเจ็บ
บาร์นสลี่ย์
บาร์นสลี่ย์ ของกุนซือ วาเลเรียง อิสมาแอล ผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่อง เปิดบ้านเชือด แบล็คเบิร์น 2-1
สภาพทีมไม่มีปัญหา อิสมาแอล พร้อมใช้งานชุดเดิมลงเล่นต่อ มีสามกองหน้า คอเนอร์ แชพลิน, คอลี่ย์ วูโดรว์, วิคเตอร์ อาเดโบเยโจ ทำให้ โดมินิก ฟรีเซอร์ ต้องรอโอกาส
11 ผู้เล่นตามคาด
บริสตอล ซิตี้ (4-4-2) : แดเนียล เบนท์ลี่ย์ - อาเดรียน มาริอัปปา, เทย์เลอร์ มัวร์, โทมัส คาลาส, แจ๊ค ฮันท์ - เคซี่ย์ พาลเมอร์, ทาริก บากินสัน, อดัม นากี, อองตวน เซเมนโย่ - ฟามาร่า ดีดีอู, นากี้ เวลล์ส
บาร์นสลี่ย์ (3-4-3) : แจ๊ค วอลตัน - มิชาเอล โซลเบาเออร์, มิชาล เฮลิค, มัดส์ อันเดอร์เซ่น - คัลลัม บริทเทน, แม็ทธิว เจมส์, อเล็กซ์ โมแว็ตต์, จอร์แดน วิลเลียมส์ - คอเนอร์ แชพลิน, คอลี่ย์ วูโดรว์, วิคเตอร์ อาเดโบเยโจ
สนาม : แอชตัน เกท

ผลงาน บริสตอล ซิตี้ 5 นัดล่าสุด
17/02/2021 บริสตอล ซิตี้ 0 : 2 เร้ดดิ้ง
13/02/2021 วัตฟอร์ด 6 : 0 บริสตอล ซิตี้
11/02/2021 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 0 บริสตอล ซิตี้
06/02/2021 บริสตอล ซิตี้ 0 : 2 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
04/02/2021 เบรนท์ฟอร์ด 3 : 2 บริสตอล ซิตี้
ผลงาน บาร์นสลี่ย์ 5 นัดล่าสุด
18/02/2021 บาร์นสลีย์ 2 : 1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
14/02/2021 เบรนท์ฟอร์ด 0 : 2 บาร์นสลีย์
12/02/2021 บาร์นสลีย์ 0 : 1 เชลซี
30/01/2021 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 : 0 บาร์นสลีย์
28/01/2021 บาร์นสลีย์ 2 : 2 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
สถิติการพบกัน บริสตอล ซิตี้ - บาร์นสลี่ย์
17/10/2020 บาร์นสลีย์ 2 : 2 บริสตอล ซิตี้
18/01/2020 บริสตอล ซิตี้ 1 : 0 บาร์นสลีย์
02/11/2019 บาร์นสลีย์ 2 : 2 บริสตอล ซิตี้
30/03/2018 บาร์นสลีย์ 2 : 2 บริสตอล ซิตี้
05/08/2017 บริสตอล ซิตี้ 3 : 1 บาร์นสลีย์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 18 7 5 9 5 1 9 2 4 17 61
2. เบรนท์ฟอร์ด 16 9 5 8 5 2 8 4 3 24 57
3. วัตฟอร์ด 16 9 6 12 2 2 4 7 4 19 57
4. สวอนซี 16 8 4 9 5 1 7 3 3 21 56
5. เร้ดดิ้ง 15 6 9 9 0 6 6 6 3 10 51
6. บอร์มัธ 13 10 7 9 3 3 4 7 4 16 49
7. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 12 7 11 5 3 7 7 4 4 9 43
8. มิดเดิลสโบรห์ 12 7 11 8 2 5 4 5 6 3 43
9. สโต๊ค ซิตี้ 10 12 8 6 4 5 4 8 3 1 42
10. บาร์นสลีย์ 12 6 11 7 3 4 5 3 7 -2 42
11. มิลล์วอลล์ 9 14 7 3 9 3 6 5 4 3 41
12. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 11 6 12 6 4 4 5 2 8 10 39
13. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 12 3 15 4 2 9 8 1 6 -4 39
14. บริสตอล ซิตี้ 12 3 15 7 2 6 5 1 9 -12 39
15. ลูตัน ทาวน์ 10 7 12 5 5 4 5 2 8 -8 37
16. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 9 9 10 5 4 5 4 5 5 -5 36
17. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 9 7 14 4 4 7 5 3 7 -10 34
18. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 8 9 13 4 6 5 4 3 8 -6 33
19. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 9 6 15 7 2 6 2 4 9 -10 33
20. โคเวนทรี ซิตี้ 7 10 13 5 6 4 2 4 9 -15 31
21. โรเธอร์แฮม 8 5 15 4 3 7 4 2 8 -6 29
22. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 9 7 13 6 5 3 3 2 10 -10 28
23. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 6 10 14 2 3 10 4 7 4 -16 28
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 4 7 18 2 5 8 2 2 10 -29 19


บริสตอล ซิตี้ ปลดโค้ชแล้ว หวังหยุดความพ่ายแพ้ 5 เกมรวด ที่ 4 ใน 5 เป็นการแพ้เกมศูนย์ด้วย แต่ดันมาเจอคู่แข่งที่กำลังฟอร์มดีอย่าง บาร์นสลี่ย์ ดูแล้วเป็นงานยากแน่นอน เต็มที่มีโอกาสได้แค่หนึ่งคะแนน

ผลที่คาด : บริสตอล ซิตี้ เสมอ บาร์นสลี่ย์ 2-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด