:::     :::

วิเคราะห์บอล เว้นส์เดย์ - เบอร์มิงแฮม

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564
538
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เว้นส์เดย์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 - 22:00
เบอร์มิงแฮม

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
เวสต์วูด
 
อูร์โฮจิเด้
 
ลีส์
 
ฮัทชินสัน
 
พาลเมอร์
 
เพนนีย์
 
แบนแนน
 
เพลูเปสซี่
 
รีช
 
วินดาสส์
 
แพทเทอร์สัน
 
เอเธอริดจ์
 
โกแล็ง
 
ดีน
 
โรเบิร์ตส์
 
พีเดอร์เซ่น
 
ซูนิช
 
การ์ดเนอร์
 
เลโก้
 
โตราล
 
เบล่า
 
โฮแกน


เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์

เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ ผ่านเกมล่าสุด บุกแพ้ สโต๊ค 0-1 หลังจากสุดสัปดาห์ก่อนไม่ได้เล่นเพราะเกมถูกเลื่อน
นีล ธอมป์สัน ที่คุมทัพชั่วคราว ไม่มีปัญหา การจัดแนวรุก จอช วินดาสส์ หรือ จอร์แดน โร้ดส์ มีโอกาสลงตัวจริงแดนหน้าคู่กับ คัลลัม แพทเทอร์สัน ตัวหลัก
เบอร์มิงแฮม ซิตี้
ไอตอร์ การันกา กุนซือ เบอร์มิงแฮม พาทีมแพ้อีกแล้ว บุกพ่าย มิลล์วอลล์ 0-2 ยังจมอยู่รองบ๊วยต่อไป
สภาพทีมจะได้ มาร์ค โรเบิร์ตส์ กองหลังพ้นโทษแบนกลับมาแล้ว พร้อมทวงตำแหน่งคืน นอกนั้นไม่มีปัญหา แดนหน้าพร้อมจับ สกอตต์ โฮแกน ลงยิงต่อ
11 ผู้เล่นตามคาด
เชฟฯ เว้นส์เดย์ (4-4-2) : คีเรน เวสต์วูด - เลียม พาลเมอร์, ทอม ลีส์, แซม ฮัทชินสัน, โอซาเซ่ อูร์โฮจิเด้ - อดัม รีช, โจอี้ เพลูเปสซี่, แบร์รี่ แบนแนน, แม็ทธิว เพนนี่ย์ - จอช วินดาสส์, คัลลัม แพทเทอร์สัน
เบอร์มิงแฮม (4-2-3-1) : นีล เอเธอริดจ์ - มักซิม โกแล็ง, ฮาร์ลี่ ดีน, มาร์ค โรเบิร์ตส์, คริสเตียน พีเดอร์เซ่น - อีวาน ซูนิช, แกรี่ การ์ดเนอร์ - โจนาธาน เลโก้, จอน โตราล, เจเรมี่ เบล่า - สกอตต์ โฮแกน
สนาม : ฮิลล์สโบโร่ สเตเดี้ยม

ผลงาน เว้นส์เดย์ 5 นัดล่าสุด
17/02/2021 สโต๊ค ซิตี้ 1 : 0 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
10/02/2021 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 2 : 0 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
06/02/2021 มิลล์วอลล์ 4 : 1 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
03/02/2021 บอร์มัธ 1 : 2 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
30/01/2021 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 0 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
ผลงาน เบอร์มิงแฮม 5 นัดล่าสุด
18/02/2021 มิลล์วอลล์ 2 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
13/02/2021 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 0 : 1 ลูตัน ทาวน์
06/02/2021 บอร์มัธ 3 : 2 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
03/02/2021 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 0 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
30/01/2021 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 : 1 โคเวนทรี ซิตี้
สถิติการพบกัน เว้นส์เดย์ - เบอร์มิงแฮม
17/10/2020 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 0 : 1 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
22/02/2020 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 3 : 3 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
28/11/2019 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 1 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
01/01/2019 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 1 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
27/10/2018 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 3 : 1 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 18 7 5 9 5 1 9 2 4 17 61
2. เบรนท์ฟอร์ด 16 9 5 8 5 2 8 4 3 24 57
3. วัตฟอร์ด 16 9 6 12 2 2 4 7 4 19 57
4. สวอนซี 16 8 4 9 5 1 7 3 3 21 56
5. เร้ดดิ้ง 15 6 9 9 0 6 6 6 3 10 51
6. บอร์มัธ 13 10 7 9 3 3 4 7 4 16 49
7. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 12 7 11 5 3 7 7 4 4 9 43
8. มิดเดิลสโบรห์ 12 7 11 8 2 5 4 5 6 3 43
9. สโต๊ค ซิตี้ 10 12 8 6 4 5 4 8 3 1 42
10. บาร์นสลีย์ 12 6 11 7 3 4 5 3 7 -2 42
11. มิลล์วอลล์ 9 14 7 3 9 3 6 5 4 3 41
12. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 11 6 12 6 4 4 5 2 8 10 39
13. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 12 3 15 4 2 9 8 1 6 -4 39
14. บริสตอล ซิตี้ 12 3 15 7 2 6 5 1 9 -12 39
15. ลูตัน ทาวน์ 10 7 12 5 5 4 5 2 8 -8 37
16. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 9 9 10 5 4 5 4 5 5 -5 36
17. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 9 7 14 4 4 7 5 3 7 -10 34
18. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 8 9 13 4 6 5 4 3 8 -6 33
19. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 9 6 15 7 2 6 2 4 9 -10 33
20. โคเวนทรี ซิตี้ 7 10 13 5 6 4 2 4 9 -15 31
21. โรเธอร์แฮม 8 5 15 4 3 7 4 2 8 -6 29
22. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 9 7 13 6 5 3 3 2 10 -10 28
23. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 6 10 14 2 3 10 4 7 4 -16 28
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 4 7 18 2 5 8 2 2 10 -29 19


เว้นส์เดย์ กับ เบอร์มิงแฮม อยู่ในโซนแดงอันดับ 22 กับ 23 มีแต้มเท่ากัน 28 คะแนน จึงหวังถีบหนีให้พ้นโซนวิกฤติด้วยกันทั้งคู่ เทียบผลงานในช่วงหลัง เจ้าบ้านดูดีกว่าเยอะ และมีโอกาสเก็บสามแต้มลุ้นขึ้นไปอยู่พื้นที่สีขาวได้เลย

ผลที่คาด : เว้นส์เดย์ ชนะ เบอร์มิงแฮม 2-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด