:::     :::

วิเคราะห์บอล มงต์เปลลิเย่ร์ - แรนส์

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564
1,024
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
มงต์เปลลิเย่ร์
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564 - 19:00
แรนส์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
3 - 5 - 2
 
ออมลิน
 
กงเกร้
 
เมนเดส
 
ฮิลตัน
 
ซูเกต์
 
ซาวานิเย่ร์
 
โมลเลต์
 
แฟร์รี่
 
ลาบอร์ก
 
ชคูเลติช
 
มาวีดีดี้
 
โกมิส
 
เนียมซี่
 
ดา ซิลวา
 
อาเกิร์ด
 
ตราโอเร่
 
บูรีโกด์
 
เอ็นซองซี่
 
คามาวิงก้า
 
มาอูอัสซ่า
 
แตร์รีเย่ร์
 
กีราสซี่

มงต์เปลลิเย่ร์

มิเชล เดอร์ ซากาเรียน พาทีมเอาชนะ 3 เกมจากทุกรายการ โดยนัดที่ผ่านมาบุกชนะ โอลิมปิก ลียง มาได้ 2-1 

สภาพทีมจะขาด ชามี่ เบนช็อมม่า เจ็บเอ็นร้อยหวาย นอกจากนั้น ออมบรวส โอยงโก้ ข้อเท้าพลิก ล่าสุดเสีย มิไฮโล ริสติช แบ็กซ้ายอีกรายที่เจอปัญหาบาดเจ็บเล่นงานไม่พร้อมช่วยทีม รวมไปถึง อองดี้ เดอลอร์ กองหน้าตัวเก่งไม่พร้อมช่วยทีม


แรนส์

ฌูเลียง สเตฟ็อง พาทีมไม่ชนะในการลงสนาม 5 เกมหลังสุด โดยนัดที่ผ่านมาพลาดท่าแพ้ แซงต์-เอเตียน คารังตนเอง 0-2 

สภาพทีมจะขาด ฟาเวียง เต๊ต สภาพร่างกายไม่พร้อมรบ รวมไปถึง เจมส์ เลยา ซีลีกี้ ไม่มีชื่อ ทางด้าน เกลม็องต์ เกรอนิเย่ร์ และ โรแม็ง เดล กาสตีโย่ หายจากอาการบาดเจ็บมีชื่อเป็นตัวเลือก


11 ผู้เล่นตามคาด

มงต์เปลลิเย่ร์ (4-3-3) : โยนาส ออมลิน - อาร์กโนด์ ซูเกต์, วิตอรีโน่ ฮิลตัน, เปโดร เมนเดส, ดาเนี่ยล กงเกร้ - ชอร์ดาน แฟร์รี่, ฟลอร็องต์ โมลเลต์, เตชี่ ซาวานิเย่ร์ - สเตฟี่ มาวีดีดี้, เพตาร์ ชคูเลติช, กาเอต็อง ลาบอร์ก


แรนส์ (3-5-2) : อัลเฟร็ด โกมิส - เกอร์ซีโน่ เนียมซี่, ดาเมียง ดา ซิลวา, นาเยฟ อาเกิร์ด - อามารี่ ตราโอเร่, แบ็งฌาแม็ง บูรีโกด์, สตีเว่น เอ็นซองซี่, เอดูอาร์โด้ คามาวิงก้า, เฟตูต์ มาอูอัสซ่า - มาร์กแต็ง แตร์รีเย่ร์, เซรู กีราสซี่


สนาม : สต๊าด เดอ ลา มอสซง


ผู้ตัดสิน : เกลม็องต์ ตูร์กแป็ง


ผลงาน มงต์เปลลิเย่ร์ 5 นัดล่าสุด
14/02/2021 โอลิมปิก ลียง 1 : 2 มงต์เปลลิเย่ร์
10/02/2021 สตราส์บูร์ก 0 : 2 มงต์เปลลิเย่ร์
07/02/2021 มงต์เปลลิเย่ร์ 4 : 2 ดิฌง
04/02/2021 เม็ตซ์ 1 : 1 มงต์เปลลิเย่ร์
30/01/2021 มงต์เปลลิเย่ร์ 1 : 2 ล็องส์
ผลงาน แรนส์ 5 นัดล่าสุด
14/02/2021 แรนส์ 0 : 2 แซงต์ เอเตียน
12/02/2021 อองเช่ร์ 2 : 1 แรนส์
07/02/2021 ล็องส์ 0 : 0 แรนส์
04/02/2021 แรนส์ 1 : 1 ลอริยองต์
24/01/2021 แรนส์ 0 : 1 ลีลล์
สถิติการพบกัน มงต์เปลลิเย่ร์ - แรนส์
29/08/2020 แรนส์ 2 : 1 มงต์เปลลิเย่ร์
08/03/2020 แรนส์ 5 : 0 มงต์เปลลิเย่ร์
11/08/2019 มงต์เปลลิเย่ร์ 0 : 1 แรนส์
20/01/2019 แรนส์ 0 : 0 มงต์เปลลิเย่ร์
25/11/2018 มงต์เปลลิเย่ร์ 2 : 2 แรนส์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. โอลิมปิก ลียง 16 7 3 8 3 2 8 4 1 30 55
2. ลีลล์ 16 7 2 8 4 1 8 3 1 27 55
3. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 17 3 5 10 1 2 7 2 3 42 54
4. โมนาโก 15 4 6 8 4 1 7 0 5 15 49
5. แรนส์ 10 8 6 5 3 5 5 5 1 5 38
6. โอลิมปิก มาร์กเซย 10 7 7 5 3 4 5 4 3 4 37
7. ล็องส์ 10 7 8 4 4 4 6 3 4 1 37
8. เม็ตซ์ 9 8 8 5 4 4 4 4 4 5 35
9. มงต์เปลลิเย่ร์ 10 5 10 5 1 7 5 4 3 -4 35
10. อองเช่ร์ 10 4 11 5 1 6 5 3 5 -10 34
11. บอร์กโดซ์ 9 6 10 5 4 4 4 2 6 -2 33
12. แบรสต์ 9 4 13 7 1 5 2 3 8 -8 31
13. แร็งส์ 7 9 10 4 4 4 3 5 6 -2 30
14. แซงต์ เอเตียน 7 9 10 3 6 4 4 3 6 -11 30
15. นีซ 8 5 12 3 2 7 5 3 5 -6 29
16. สตราส์บูร์ก 8 4 13 3 3 6 5 1 7 -6 28
17. ลอริยองต์ 6 5 13 5 1 6 1 4 7 -15 23
18. น็องต์ 4 10 11 2 6 4 2 4 7 -15 22
19. นีมส์ 5 3 16 1 1 9 4 2 7 -29 18
20. ดิฌง 2 9 14 0 6 7 2 3 7 -21 15

มงต์เปลลิเย่ร์ ได้ความมั่นใจจากชัยชนะในนัดที่ผ่านมาผิดกับ แรนส์ ที่ผลงานตกลงไปมากแนวรับเสียง่ายจริงๆ มองว่านัดนี้เจ้าบ้านที่กำลังมั่นใจอย่างมากจะเดินหน้ากดดันและอาศัยแนวรุกที่ดีกว่าเอาชนะไปได้อย่างแน่นอน


ผลที่คาด : มงต์เปลลิเย่ร์ ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})