:::     :::

วิเคราะห์บอล อ้วยส์ก้า - กรานาด้า

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564
4,439
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อ้วยส์ก้า
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564 - 00:30
กรานาด้า

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
อัลบาโร่
 
อินซูอา
 
ซิโอวาส
 
ปูลีโด้
 
กาลาน
 
เซอัวเน่
 
ดูมเบีย
 
รีโก้
 
มาฟเฟโอ
 
โอกาซากิ
 
ราฟา มีร์
 
รุย ซิลวา
 
ดีอาซ
 
ดูอาร์เต้
 
เคร์มาน
 
มาริน
 
เอร์เรร่า
 
เอเตกี
 
ป้วยร์ตาส
 
บีโก้
 
โซโร่
 
โมลีน่า

อ้วยส์ก้า

โฆเซ่ โรโฆ มาร์ติน หรือ ปาเชต้า ไม่มี กาสตอน ซิลวา, เปโดร มอสเกร่า กับ อันโตนิโอ บาเลร่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ ซานโดร รามีเรซ ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือก ด้าน ปาโบล อินซูอา พร้อมสลับลงสนาม แต่ ฆาเบียร์ ออนตีเบโรส, ดาเนียล เอสกรีเช่, ดาบิด เฟร์เรยโร่, เซร์คิโอ โกเมซ, เปโดร โลเปซ หรือ บอร์ฆา การ์เซีย ยังเป็นสำรอง 

ราฟา มีร์ จะเล่นกองหน้าคู่ ชินจิ โอกาซากิ แดนกลางมี ปาโบล มาฟเฟโอ, มิเกล รีโก้, อีดริสซ่า ดูมเบีย, ไฆเม่ เซอัวเน่, ฆาเบียร์ กาลาน ลงทำเกม ส่วน ฆอร์เค่ ปูลีโด้, ดิมิตริออส ซิโอวาส, ปาโบล อินซูอา จะลงคุมแนวรับ โดยมี อัลบาโร่ เฟร์นานเดซ เฝ้าเสา

กรานาด้า

ดีเอโก้ มาร์ตีเนซ ไม่มี หลุยส์ มีย่า, หลุยส์ ฮาเวียร์ ซูอาเรซ, เฆซุส บาเยโฆ, โรเบร์โต้ โซลดาโด้, ฆัวกิน โฆเซ่ มาริน รูอีซ กีนี กับ เนย์เดร์ โลซาโน่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ส่วน เคร์มาน ซานเชซ, บิคตอร์ ดีอาซ, ย็อง บรีซ เอเตกี, อันโตนิโอ ป้วยร์ตาส, อัลเบร์โต้ โซโร่ หรือ เฟเดรีโก้ บีโก้ พร้อมสลับลงสนาม 

ฆอร์เค่ โมลีน่า จะเล่นหน้าเป้า โดยมี อันโตนิโอ ป้วยร์ตาส, เฟเดรีโก้ บีโก้, อัลเบร์โต้ โซโร่ เดินเกมรุก ขณะที่ ยานเคล เอร์เรร่า จะคุมแดนกลางกับ ย็อง บรีซ เอเตกี ส่วน บิคตอร์ ดีอาซ, โดมิงโกส ดูอาร์เต้, เคร์มาน ซานเชซ, อาเดรียน มาริน จะลงคุมแนวรับ โดยมี รุย ซิลวา เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด 

อ้วยส์ก้า (3-5-2) : อัลบาโร่ เฟร์นานเดซ - ฆอร์เค่ ปูลีโด้, ดิมิตริออส ซิโอวาส, ปาโบล อินซูอา - ปาโบล มาฟเฟโอ, มิเกล รีโก้, อีดริสซ่า ดูมเบีย, ไฆเม่ เซอัวเน่, ฆาเบียร์ กาลาน - ราฟา มีร์, ชินจิ โอกาซากิ 

กรานาด้า (4-2-3-1) : รุย ซิลวา - บิคตอร์ ดีอาซ, โดมิงโกส ดูอาร์เต้, เคร์มาน ซานเชซ, อาเดรียน มาริน - ยานเคล เอร์เรร่า, ย็อง บรีซ เอเตกี - อันโตนิโอ ป้วยร์ตาส, เฟเดรีโก้ บีโก้, อัลเบร์โต้ โซโร่ - ฆอร์เค่ โมลีน่า  

สนาม : เอสตาดิโอ เอล อัลโกราซ, อ้วยส์ก้า 

ผู้ตัดสิน : เซซ่าร์ โซโต้ กราโด้ 


ผลงาน อ้วยส์ก้า 5 นัดล่าสุด
13/02/2021 เซบีย่า 1 : 0 เอสดี ฮูเอสก้า
06/02/2021 เอสดี ฮูเอสก้า 1 : 2 เรอัล มาดริด
30/01/2021 เรอัล บายาโดลิด 1 : 3 เอสดี ฮูเอสก้า
23/01/2021 เอสดี ฮูเอสก้า 0 : 0 บียาร์เรอัล
21/01/2021 เกตาเฟ่ 1 : 0 เอสดี ฮูเอสก้า
ผลงาน กรานาด้า 5 นัดล่าสุด
19/02/2021 กรานาดา ซีเอฟ 2 : 0 นาโปลี
13/02/2021 กรานาดา ซีเอฟ 1 : 2 แอตเลติโก มาดริด
06/02/2021 เลบันเต้ 2 : 2 กรานาดา ซีเอฟ
04/02/2021 กรานาดา ซีเอฟ 3 : 5 บาร์เซโลน่า
01/02/2021 กรานาดา ซีเอฟ 0 : 0 เซลต้า บีโก้
สถิติการพบกัน อ้วยส์ก้า - กรานาด้า
06/12/2020 กรานาดา ซีเอฟ 3 : 3 เอสดี ฮูเอสก้า
29/04/2018 เอสดี ฮูเอสก้า 2 : 1 กรานาดา ซีเอฟ
26/11/2017 กรานาดา ซีเอฟ 2 : 0 เอสดี ฮูเอสก้า
13/05/2011 กรานาดา ซีเอฟ 2 : 0 เอสดี ฮูเอสก้า
19/12/2010 เอสดี ฮูเอสก้า 0 : 0 กรานาดา ซีเอฟ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แอตเลติโก มาดริด 17 4 2 9 2 1 8 2 1 29 55
2. เรอัล มาดริด 15 4 4 8 0 3 7 4 1 22 49
3. บาร์เซโลน่า 14 4 4 7 3 1 7 1 3 28 46
4. เซบีย่า 14 3 5 8 1 2 6 2 3 16 45
5. เรอัล โซเซียดาด 10 8 5 4 5 2 6 3 3 17 38
6. เรอัล เบติส 11 3 10 6 2 4 5 1 6 -6 36
7. บียาร์เรอัล 8 12 3 5 6 1 3 6 2 8 36
8. เลบันเต้ 7 10 7 4 6 2 3 4 5 1 31
9. กรานาดา ซีเอฟ 8 6 9 6 3 3 2 3 6 -11 30
10. เซลต้า บีโก้ 7 8 8 6 1 4 1 7 4 -5 29
11. แอธเลติก บิลเบา 8 4 10 6 1 4 2 3 6 6 28
12. โอซาซูน่า 6 7 10 4 3 4 2 4 6 -9 25
13. บาเลนเซีย 5 9 9 3 5 3 2 4 6 -4 24
14. เกตาเฟ่ 6 6 12 4 3 5 2 3 7 -13 24
15. คาดิส 6 6 11 2 4 6 4 2 5 -19 24
16. เดปอร์ติโบ อลาเบส 5 7 11 3 4 5 2 3 6 -14 22
17. เออิบาร์ 4 9 11 1 5 6 3 4 5 -8 21
18. เอลเช่ 4 9 9 2 6 4 2 3 5 -11 21
19. เรอัล บายาโดลิด 4 9 10 2 4 5 2 5 5 -12 21
20. เอสดี ฮูเอสก้า 2 10 11 1 5 5 1 5 6 -15 16

อ้วยส์ก้า ลงเล่นในถิ่นด้วยความพร้อมเกือบทุกขุมกำลัง ขณะเดียวกัน กรานาด้า ปรับทัพหลายตำแหน่งเพื่อเติมความสดหลังการลงเล่นยูโรปาลีกกับนาโปลีเมื่อวันพฤหัสฯ อย่างไรก็ตามศักยภาพทีมโดยรวมไม่ได้ดูด้อยกว่า ทีมเยือนยังวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมด้วยจึงน่าจะบุกมาแบ่งแต้มเป็นอย่างน้อย 

ผลที่คาด : อ้วยส์ก้า เสมอ กรานาด้า 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด