:::     :::

วิเคราะห์บอล เอาก์สบวร์ก - เลเวอร์คูเซ่น

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564
2,518
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เอาก์สบวร์ก
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564 - 19:30
เลเวอร์คูเซ่น

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
4 - 3 - 3
 
กีคีวิชซ์
 
อูดูโอไค
 
กูเวเลฟ
 
อ๊อกซ์ฟอร์ด
 
พีเดอร์เซ่น
 
ชโตรเบิ้ล
 
กรูเอโซ่
 
ฟรามแบร์เกอร์
 
เบเนส
 
ฮาห์น
 
คาลิจิวรี่
 
ฮราเดชกี้
 
โฟซู
 
เมนซาห์
 
เบนเดอร์
 
แท็ปโซบา
 
ซิงกราเฟ่น
 
เวียร์ทซ์
 
อารานกีซ
 
อามิรี่
 
ไบลี่ย์
 
ชิค (อลาริโอ)

เอาก์สบวร์ก

เอาก์สบวร์ก ของเทรนเนอร์ ไฮโค แฮร์ลิช แพ้รวด 3 เกมติดหลังพ่ายต่อ ไลป์ซิก 1-2 ต้องลุ้นหนีตายต่อไป 

ความพร้อมล่าสุดไม่มี อัลเฟรด ฟินน์โบกาสัน, ยาน โมราเว็ค และ ลาโก้ ที่บาดเจ็บทั้งหมด  

การจัดทัพแนวรุกส่ง ดาเนียล คาลิจิวรี่, ลาสซ์โล เบเนส และ อันเดร ฮาห์น ลงเล่นร่วมกัน 


เลเวอร์คูเซ่น

"ห้างยา" ของเทรนเนอร์ ปีเตอร์ บอสซ์ พลาดโอกาสชนะ 2 นัดติดเมื่อปล่อยให้ ไมนซ์ ยิง 2 ประตูใน 2 นาทีสุดท้าย ตามตีเสมอ 2-2 ปัจจุบันรั้งอันดับ 5 ของตาราง

ความพร้อมล่าสุดไม่มี ยูเลี่ยน เบาม์การ์ทลิงเงอร์, คาริม เบลลาราบี้ และ ซานติอาโก้ อายาส ที่บาดเจ็บทั้งหมด ส่วน ลูคัส ฮราเดชกี้ นายทวารมือหนึ่งสภาพร่างกายไม่เต็มร้อยนัก ต่้องรอเช็กความฟิตก่อนเกม 

ในแนวรุกจะมี พาทริค ชิค หรือ ลูคัส อลาริโอ ลงยืนหน้าเป้า โดยมี มุสซ่า ดิยาบี้  กับ เลออน ไบลี่ย์ คอยขึ้นเกมริมเส้น 


11 ผู้เล่นตามคาด

  เอาก์สบวร์ก (3-4-3) : ราฟาล กีคีวิชซ์ - รีซ อ๊อกซ์ฟอร์ด, เจฟเฟร่ย์ กูเวเลฟ, เฟลิกซ์ อูดูโอไค - ราฟาเอล ฟรามแบร์เกอร์, โทเบียส ชโตรเบิ้ล, คาร์ลอส กรูเอโซ่, มัดส์ พีเดอร์เซ่น - ดาเนียล คาลิจิวรี่, อันเดร ฮาห์น, ลาสซ์โล เบเนส 

เลเวอร์คูเซ่น (4-3-3) : ลูคัส ราเดชกี้ (นิคลาส ลอมบ์) -ทิโมธี โฟซู-เมนซาห์, เอ็ดมอนด์ แท็ปโซบา, สเวน เบนเดอร์, ดาเนียล ซิงกราเฟ่น - โฟลเรียน เวียร์ทซ์, ชาร์ลซ์ อารานกีซ, นาเดียม อามิรี่ - เลออน ไบลี่ย์, พาทริค ชิค (ลูคัส อลาริโอ), มุสซ่า ดิยาบี้ 

สนาม : เวเวคาร์ อารีน่า 


ผลงาน เอาก์สบวร์ก 5 นัดล่าสุด
15/02/2021 เอาก์สบวร์ก 3 : 1 Wurzburger Kickers
13/02/2021 ไลป์ซิก 2 : 1 เอาก์สบวร์ก
06/02/2021 เอาก์สบวร์ก 0 : 2 โวล์ฟสบวร์ก
30/01/2021 ดอร์ทมุนด์ 3 : 1 เอาก์สบวร์ก
23/01/2021 เอาก์สบวร์ก 2 : 1 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
ผลงาน เลเวอร์คูเซ่น 5 นัดล่าสุด
19/02/2021 ยัง บอยส์ 4 : 3 เลเวอร์คูเซ่น
13/02/2021 เลเวอร์คูเซ่น 2 : 2 ไมนซ์
06/02/2021 เลเวอร์คูเซ่น 5 : 2 สตุ๊ตการ์ต
03/02/2021 RW Essen 2 : 1 เลเวอร์คูเซ่น
31/01/2021 ไลป์ซิก 1 : 0 เลเวอร์คูเซ่น
สถิติการพบกัน เอาก์สบวร์ก - เลเวอร์คูเซ่น
27/10/2020 เลเวอร์คูเซ่น 3 : 1 เอาก์สบวร์ก
23/02/2020 เลเวอร์คูเซ่น 2 : 0 เอาก์สบวร์ก
28/09/2019 เอาก์สบวร์ก 0 : 3 เลเวอร์คูเซ่น
27/04/2019 เอาก์สบวร์ก 1 : 4 เลเวอร์คูเซ่น
08/12/2018 เลเวอร์คูเซ่น 1 : 0 เอาก์สบวร์ก

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 15 4 3 7 3 0 8 1 3 31 49
2. ไลป์ซิก 13 5 3 9 1 1 4 4 2 19 44
3. โวล์ฟสบวร์ก 11 9 2 6 4 0 5 5 2 16 42
4. แฟร้งค์เฟิร์ต 11 9 2 6 5 0 5 4 2 15 42
5. เลเวอร์คูเซ่น 10 6 5 5 4 2 5 2 3 16 36
6. ดอร์ทมุนด์ 11 3 8 5 2 3 6 1 5 14 36
7. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 8 9 5 4 6 1 4 3 4 10 33
8. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 8 9 5 5 4 3 3 5 2 5 33
9. ไฟร์บวร์ก 8 7 7 5 4 3 3 3 4 1 31
10. สตุ๊ตการ์ต 7 8 7 1 6 3 6 2 4 4 29
11. แวร์เดอร์ เบรเมน 5 8 7 2 4 4 3 4 3 -3 23
12. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 6 5 10 3 2 5 3 3 5 -7 23
13. เอาก์สบวร์ก 6 4 11 3 2 6 3 2 5 -13 22
14. โคโลญจน์ 5 6 11 1 3 7 4 3 4 -16 21
15. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 4 6 11 2 2 6 2 4 5 -11 18
16. Arminia Bielefeld 5 3 13 4 0 7 1 3 6 -20 18
17. ไมนซ์ 4 5 13 2 2 7 2 3 6 -20 17
18. ชาลเก้ 04 1 6 15 1 2 9 0 4 6 -41 9
เอาก์สบวร์ก เป็นรองพอสมควรและฟอร์มก็ค่อนข้างแย่ แต่ เลเวอร์คูเซ่น มาเยือนแบบไม่เต็มสูบนัก อีกทั้งติดพันในเกมยูโรปา ลีก ที่มีนัดสองรออยู่ และปัญหาสำคัญอีกอย่างคือหลุดแพ้ง่าย ดูแล้วนัดนี้เหนื่อยแน่ในการมาเยือน เอาก์สบวร์ก วัดใจรองเจ้าถิ่นดีกว่า

ผลที่คาด : เอาก์สบวร์ก เสมอ เลเวอร์คูเซ่น 1-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด