:::     :::

วิเคราะห์บอล ยูเวนตุส - โครโตเน่

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564
8,042
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ยูเวนตุส
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564 - 02:45
โครโตเน่

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 3 - 3
 
บุฟฟ่อน
 
เดอ ลิกท์
 
เดมิรัล
 
ดานิโล่
 
ซานโดร
 
เบนตันกูร์
 
แม็คเคนนี่
 
แรมซี่ย์
 
เคียซ่า
 
โรนัลโด้
 
คูลูเซฟสกี้
 
คอร์ดาซ
 
ริสโปลี
 
ฌิฌี้
 
โกเลมิช
 
เรก้า
 
โมลิน่า
 
เปตริชโชเน่
 
วูลิช
 
เมสซิอาส
 
ดิ คาร์มิเน่
 
อูนาส

ยูเวนตุส

อันเดรีย ปีร์โล่ นายใหญ่ของ ยูเวนตุส เกมนี้ยังไม่มี เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่ กับ อาร์ตูร์ ล่าสุดเสีย ฮวน กวาดราโด้ รวมถึง จอร์โจ้ คิเอลลินี่ ที่เจ็บเพิ่มไปอีก ด้าน อาเดรียง ราบิโอต์ ติดโทษแบน แต่ เปาโล ดีบาล่า ฟิตกลับมาช่วยทีมได้

เกมนี้จะให้ จานลุยจิ บุฟฟ่อน ยืนผู้รักษาประตู กองหลัง ดานิโล่, เมห์ริ เดมิรัล และ มัทไธส์ เดอ ลิกท์ ยืนสามประสาน กองกลางวาง เฟเดริโก้ เคียซ่า, อารอน แรมซี่ย์, เวสตัน แม็คเคนนี่, โรดริโก้ เบนตันกูร์ และ อเล็กซ์ ซานโดร ทำหน้าที่ กองหน้าให้ เดยัน คูลูเซฟสกี้ ลงล่าตาข่ายกับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้

โครโตเน่

โจวานนี่ สตร็อปป้า นายใหญ่ของ โครโตเน่ สภาพทีมเกมนี้เสีย อาห์หมัด เบนาลี่ ที่เจ็บไป แต่ได้ทั้ง ซัลวาตอเร่ โมลิน่า กับ อาร์คาดิอุสซ์ เรก้า หายกลับมาช่วยทีม

ทีมจะวาง อเล็กซ์ คอร์ดาซ ลงเฝ้าเสา แนวรับมี อันเดรีย ริสโปลี, คอฟฟี่ ฌิฌี้, วลาดิเมียร์ โกเลมิช และ อาร์คาดิอุสซ์ เรก้า แดนกลาง ซัลวาตอเร่ โมลิน่า, ยาโคโป เปตริชโชเน่ และ มิลอส วูลิช ประสานงาน โดยมี จูเนียร์ เมสซิอาส, ซามูเอล ดิ คาร์มิเน่ และ อดัม อูนาส เป็นสามประสานในแดนหน้า

11 ผู้เล่นตามคาด

ยูเวนตุส (3-5-2) : จานลุยจิ บุฟฟ่อน - ดานิโล่, เมห์ริ เดมิรัล, มัทไธส์ เดอ ลิกท์ - เฟเดริโก้ เคียซ่า, อารอน แรมซี่ย์, เวสตัน แม็คเคนนี่, โรดริโก้ เบนตันกูร์, อเล็กซ์ ซานโดร - เดยัน คูลูเซฟสกี้, คริสเตียโน่ โรนัลโด้

โครโตเน่ (4-3-3) : อเล็กซ์ คอร์ดาซ - อันเดรีย ริสโปลี, คอฟฟี่ ฌิฌี้, วลาดิเมียร์ โกเลมิช, อาร์คาดิอุสซ์ เรก้า - ซัลวาตอเร่ โมลิน่า, ยาโคโป เปตริชโชเน่, มิลอส วูลิช - จูเนียร์ เมสซิอาส, ซามูเอล ดิ คาร์มิเน่, อดัม อูนาส

สนาม : อัลลิอันซ์ สเตเดี้ยม

ผู้ตัดสิน : วาเลริโอ มารินี่


ผลงาน ยูเวนตุส 5 นัดล่าสุด
18/02/2021 ปอร์โต้ 2 : 1 ยูเวนตุส
14/02/2021 นาโปลี 1 : 0 ยูเวนตุส
10/02/2021 ยูเวนตุส 0 : 0 อินเตอร์ มิลาน
07/02/2021 ยูเวนตุส 2 : 0 โรม่า
03/02/2021 อินเตอร์ มิลาน 1 : 2 ยูเวนตุส
ผลงาน โครโตเน่ 5 นัดล่าสุด
15/02/2021 โครโตเน่ 1 : 2 ซัสเซาโล่
07/02/2021 เอซี มิลาน 4 : 0 โครโตเน่
31/01/2021 โครโตเน่ 0 : 3 เจนัว
24/01/2021 ฟิออเรนติน่า 2 : 1 โครโตเน่
17/01/2021 โครโตเน่ 4 : 1 เบเนเวนโต้
สถิติการพบกัน ยูเวนตุส - โครโตเน่
18/10/2020 โครโตเน่ 1 : 1 ยูเวนตุส
19/04/2018 โครโตเน่ 1 : 1 ยูเวนตุส
27/11/2017 ยูเวนตุส 3 : 0 โครโตเน่
21/05/2017 ยูเวนตุส 3 : 0 โครโตเน่
09/02/2017 โครโตเน่ 0 : 2 ยูเวนตุส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 15 5 2 9 1 1 6 4 1 30 50
2. เอซี มิลาน 15 4 3 6 3 2 9 1 1 20 49
3. โรม่า 13 4 5 9 3 0 4 1 5 12 43
4. ลาซิโอ 13 4 6 7 2 3 6 2 3 8 43
5. ยูเวนตุส 12 6 3 7 2 1 5 4 2 22 42
6. นาโปลี 13 1 7 7 1 3 6 0 4 24 40
7. อตาลันต้า 11 7 4 5 3 3 6 4 1 20 40
8. ซัสเซาโล่ 9 8 6 3 5 3 6 3 3 3 35
9. เวโรน่า 9 7 7 6 2 3 3 5 4 4 34
10. ซามพ์โดเรีย 9 3 11 5 1 5 4 2 6 -1 30
11. เจนัว 6 8 9 4 3 5 2 5 4 -7 26
12. โบโลญญ่า 6 7 10 4 3 4 2 4 6 -7 25
13. ฟิออเรนติน่า 6 7 10 5 4 3 1 3 7 -10 25
14. อูดิเนเซ่ 6 6 10 3 3 5 3 3 5 -8 24
15. เบเนเวนโต้ 6 6 10 2 4 5 4 2 5 -17 24
16. Spezia 6 6 11 2 3 6 4 3 5 -11 24
17. โตริโน่ 3 11 9 0 7 4 3 4 5 -8 20
18. กายารี่ 3 6 14 2 3 7 1 3 7 -17 15
19. ปาร์มา 2 7 13 1 4 6 1 3 7 -28 13
20. โครโตเน่ 3 3 16 3 1 7 0 2 9 -29 12

ความน่าจะเป็นของเกม

ยูเวนตุส แพ้มาสองเกมติดแล้วทั้งในลีกและบอลถ้วย เกมนี้ต้องการเรียกความมั่นใจกลับมาให้ได้ เจอกับทีมบ๊วยอย่าง โครโตเน่ แพ้มา 4 เกมติดต่อกัน เกมรับโดนทะลวงตาข่ายเป็นว่าเล่น เกมนี้เจ้าบ้านคงไม่พลาดเอาชนะไปได้แน่ อยู่ที่จะยิงกี่ประตูเท่านั้น 

ผลที่คาด

ยูเวนตุส ชนะ โครโตเน่ 3-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด