:::     :::

วิเคราะห์บอล ร็อทเธอร์แฮม - ฟอเรสต์

เพิ่ม : วันอังคารที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564
2,815
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ร็อทเธอร์แฮม
vs
คืนวันอังคาร ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 - 02:45
ฟอเรสต์

ผังนักเตะที่คาด

5 - 3 - 1 - 1
4 - 3 - 3
 
แบล็คแมน
 
ฮาร์ดดิ้ง
 
อีฮีคเว่
 
แม็คโดนัลด์
 
วูด
 
โอโลซุนเด้
 
บาร์ลาเซอร์
 
ไวล์ส
 
วิง
 
ครู๊กส์
 
สมิธ
 
แซมบ้า
 
คริสตี้
 
ฟิเกเรโด้
 
วอร์รอลล์
 
บง
 
การ์เนอร์
 
คาฟู
 
ฟรีแมน
 
โครวิโนวิช
 
เมอร์รี่ย์
 
น็อกการ์ต


ร็อทเธอร์แฮม ยูไนเต็ด

พอล วอร์น กุนซือ ร็อทเธอร์แฮม ผ่านเกมหนัก บุกแพ้ นอริช 0-1 หลังจากก่อนหน้าก็บุกแพ้ บอร์นมัธ
สภาพทีมไม่มี เจมี่ ลินด์เซย์ กับ คีแรน แซดเลียร์ สองกองกลางที่เจ็บ แดนหน้าใช้บริการ ไมเคิ่ล สมิธ กับ แม็ตต์ ครู๊กส์ ลงล่าประตูด้วยกันเหมือนเดิม
น็อตติงแฮม ฟอเรสต์
คริส ฮิวจ์ตัน กุนซือ ฟอเรสต์ พาทีมเปิดบ้านชนะ แบล็คเบิร์น 1-0 ประตูชัยจาก อเล็กซ์ ไมเทน
สภาพทีมต้องเช็กความฟิต ลูอิส แกร๊บแบน คาดว่า ฮิวจ์ตัน จะใช้งานตัวใหม่ เกล็น เมอร์รี่ย์ ลงตัวจริงต่อไป โดยมี ไลล์ เทย์เลอร์ รอโอกาสข้างสนาม
11 ผู้เล่นตามคาด
ร็อทเธอร์แฮม (5-3-1-1) : จามาล แบล็คแมน - แม็ทธิว โอโลซุนเด้, ไมเคิ่ล อีฮีคเว่, แองกัส แม็คโดนัลด์, ริชาร์ด วูด, เวส ฮาร์ดดิ้ง - ลูอิส วิง, เบน ไวล์ส, ดาเนียล บาร์ลาเซอร์ - แม็ตต์ ครู๊กส์ - ไมเคิ่ล สมิธ
น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ (4-3-3) : บริซ แซมบ้า - ไซรัส คริสตี้, โทเบียส ฟิเกเรโด้, โจ วอร์รอลล์, เกต็อง บง - เจมส์ การ์เนอร์, คาฟู, ลุค ฟรีแมน - ฟิลิป โครวิโนวิช, เกล็น เมอร์รี่ย์, อ็องโตนี่ น็อกการ์ต
สนาม : นิว ยอร์ค สเตเดี้ยม

ผลงาน ร็อทเธอร์แฮม 5 นัดล่าสุด
20/02/2021 นอริช ซิตี้ 1 : 0 โรเธอร์แฮม
18/02/2021 บอร์มัธ 1 : 0 โรเธอร์แฮม
10/02/2021 โรเธอร์แฮม 1 : 2 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
06/02/2021 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 2 โรเธอร์แฮม
04/02/2021 โรเธอร์แฮม 3 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
ผลงาน ฟอเรสต์ 5 นัดล่าสุด
20/02/2021 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 : 0 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
18/02/2021 สวอนซี 1 : 0 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
13/02/2021 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 : 0 บอร์มัธ
06/02/2021 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 0 : 3 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
03/02/2021 โคเวนทรี ซิตี้ 1 : 2 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
สถิติการพบกัน ร็อทเธอร์แฮม - ฟอเรสต์
21/10/2020 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 : 1 โรเธอร์แฮม
06/04/2019 โรเธอร์แฮม 2 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
22/09/2018 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 : 0 โรเธอร์แฮม
01/02/2017 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 2 : 0 โรเธอร์แฮม
15/09/2016 โรเธอร์แฮม 2 : 2 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 19 7 5 10 5 1 9 2 4 18 64
2. เบรนท์ฟอร์ด 16 9 6 8 5 2 8 4 4 22 57
3. วัตฟอร์ด 16 9 6 12 2 2 4 7 4 19 57
4. สวอนซี 16 8 5 9 5 1 7 3 4 18 56
5. เร้ดดิ้ง 15 6 10 9 0 7 6 6 3 8 51
6. บอร์มัธ 13 10 8 9 3 3 4 7 5 15 49
7. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 13 7 11 6 3 7 7 4 4 13 46
8. มิดเดิลสโบรห์ 13 7 11 8 2 5 5 5 6 5 46
9. สโต๊ค ซิตี้ 11 12 8 7 4 5 4 8 3 4 45
10. บาร์นสลีย์ 13 6 11 7 3 4 6 3 7 -1 45
11. มิลล์วอลล์ 9 15 7 3 10 3 6 5 4 3 42
12. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 11 6 13 6 4 4 5 2 9 9 39
13. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 10 9 10 6 4 5 4 5 5 -4 39
14. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 12 3 16 4 2 9 8 1 7 -8 39
15. บริสตอล ซิตี้ 12 3 16 7 2 7 5 1 9 -13 39
16. ลูตัน ทาวน์ 10 7 13 5 5 4 5 2 9 -11 37
17. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 9 9 13 5 6 5 4 3 8 -5 36
18. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 10 6 15 8 2 6 2 4 9 -7 36
19. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 9 7 14 4 4 7 5 3 7 -10 34
20. โคเวนทรี ซิตี้ 8 10 13 6 6 4 2 4 9 -13 34
21. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 7 10 14 2 3 10 5 7 4 -15 31
22. โรเธอร์แฮม 8 5 16 4 3 7 4 2 9 -7 29
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 9 7 14 6 5 4 3 2 10 -11 28
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 4 8 18 2 5 8 2 3 10 -29 20


ร็อทเธอร์แฮม เจอเกมที่เบาลง หลังจากบุกแพ้ที่ บอร์นมัธ และ นอริช สองเกมติด ขณะที่ ฟอเรสต์ เพิ่งชนะ แบล็คเบิร์น ในเกมล่าสุด ฟอร์มกำลังเข้าที่เข้าทางทีเดียว เชื่อว่านาทีนี้ทีมเยือนมีลุ้นถึงชนะกลับออกไป

ผลที่คาด : ร็อทเธอร์แฮม แพ้ ฟอเรสต์ 1-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด