:::     :::

วิเคราะห์บอล ลีดส์ ยูไนเต็ด - เซาแฮมป์ตัน

เพิ่ม : วันอังคารที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564
8,411
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ลีดส์ ยูไนเต็ด
vs
คืนวันอังคาร ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 - 01:00
เซาแฮมป์ตัน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
3 - 4 - 2 - 1
 
เมส์ลิเย่ร์
 
อลิออสกี้
 
คูเปอร์
 
ยอเรนเต้
 
เอลิ่ง
 
สเตราค์
 
แฮร์ริสัน
 
ดัลลาส
 
คลิช
 
ราฟินญ่า
 
แบมฟอร์ด
 
แม็คคาร์ธี่
 
เบดนาเร็ค
 
เวสเตอร์การ์ด
 
ซาลิซู
 
เฌเนโป
 
วอร์ด-เพราส์
 
โรเมว
 
เบอร์ทรานด์
 
เร้ดมอนด์
 
มินามิโนะ
 
อิงก์ส

    ลีดส์ ยูไนเต็ด

    ยูงทอง แพ้มา 2 นัดติดต่อกันในลีกแล้ส โดยถือเป็นครั้งที่ 4 ในฤดูกาลนี้ พวกเขาไม่แพ้ 3 นัดติดมาก่อนเลย ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน ปี 2010

    มาร์เซโล่ บีเอลซ่า กุนซือชาวอาร์เจนไตน์จะไม่มี 6 นักเตะไว้ใช้งานในเกมนี้ ซึ่งก็รวมถึงมิดฟิลด์คนสำคัญอย่าง แคลวิน ฟิลลิปส์

    อย่างไรก็ตาม ดีเอโก้ ยอเรนเต้ เซนเตอร์แบ็กกลับมาฟิตอีกครั้งแล้ว และรีเทิร์นคืนทีมมาได้ตั้งแต่เกมกับ วูล์ฟส์ และอาจลงเล่นเป็นเกมแรกได้ในรอบเดือน

    เซาแฮมป์ตัน

    นักบุญ เก็บได้รวม 4 แต้ม ในปี 2021 ซึ่งถือว่าน้อยที่สุดในพรีเมียร์ลีก ขณะที่พวกเขายิงได้แค่ 6 ลูกเท่านั้น

    ราล์ฟ ฮาเซนฮุทเทิ่ล กุนซือชาวออสเตรียออกมายอมรับว่ามิดฟิลด์คนสำคัญอย่าง สจ๊วร์ต อาร์มสตรอง โอกาสลงสนามยัง 50-50 หลังหายจากอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อกลับมา

    อย่างไรก็ตาม พวกเขาจะไม่มี ไคล์ วอล์คเกอร์-ปีเตอร์ส, ธีโอ วัลค็อตต์ และ อิบราฮิมา ดิยัลโล่ ที่ยังมีอาการบาดเจ็บทั้งหมด

    11 ตัวจริงตามคาด

    ลีดส์ ยูไนเต็ด (4-1-4-1) : อิลลัน เมส์ลิเย่ร์ - ลุค เอลิ่ง, ดีเอโก้ ยอเรนเต้, เลียม คูเปอร์, เอซกาน อลิออสกี้ - ปาสกาล สเตราค์ - ราฟินญ่า, มาเตอุส คลิช, สจ๊วร์ต ดัลลาส, แจ็ค แฮร์ริสัน - แพทริก แบมฟอร์ด

    เซาแฮมป์ตัน (3-4-2-1) : อเล็กซ์ แม็คคาร์ธี่ - ยาน เบดนาเร็ค, ยานนิก เวสเตอร์การ์ด, โมฮาเหม็ด ซาลิซู - มุสซ่า เฌเนโป, เจมส์ วอร์ด เพราส์, โอริโอล โรเมว, ไรอัน เบอร์ทรานด์ - เนธาน เร้ดมอนด์, ทาคูมิ มินามิโนะ - แดนนี่ อิงก์ส

    ผู้ตัดสิน : อังเดร มาร์ริเนอร์


ผลงาน ลีดส์ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
20/02/2021 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 0 ลีดส์ ยูไนเต็ด
14/02/2021 อาเซนอล 4 : 2 ลีดส์ ยูไนเต็ด
09/02/2021 ลีดส์ ยูไนเต็ด 2 : 0 คริสตัล พาเลซ
04/02/2021 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 : 2 เอฟเวอร์ตัน
31/01/2021 เลสเตอร์ ซิตี้ 1 : 3 ลีดส์ ยูไนเต็ด
ผลงาน เซาแฮมป์ตัน 5 นัดล่าสุด
20/02/2021 เซาแธมป์ตัน 1 : 1 เชลซี
14/02/2021 เซาแธมป์ตัน 1 : 2 วูล์ฟแฮมป์ตัน
12/02/2021 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 : 2 เซาแธมป์ตัน
06/02/2021 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 3 : 2 เซาแธมป์ตัน
03/02/2021 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 9 : 0 เซาแธมป์ตัน
สถิติการพบกัน ลีดส์ ยูไนเต็ด - เซาแฮมป์ตัน
31/10/2012 ลีดส์ ยูไนเต็ด 3 : 0 เซาแธมป์ตัน
04/03/2012 ลีดส์ ยูไนเต็ด 0 : 1 เซาแธมป์ตัน
06/08/2011 เซาแธมป์ตัน 3 : 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด
13/03/2010 เซาแธมป์ตัน 1 : 0 ลีดส์ ยูไนเต็ด
19/12/2009 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 : 0 เซาแธมป์ตัน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 18 5 2 9 2 1 9 3 1 35 59
2. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 14 7 4 6 3 4 8 4 0 21 49
3. เลสเตอร์ ซิตี้ 15 4 6 6 1 5 9 3 1 17 49
4. เวสต์แฮม 13 6 6 7 3 3 6 3 3 10 45
5. เชลซี 12 7 6 6 4 2 6 3 4 16 43
6. ลิเวอร์พูล 11 7 7 7 2 4 4 5 3 11 40
7. เอฟเวอร์ตัน 12 4 8 4 2 6 8 2 2 4 40
8. แอสตัน วิลล่า 11 3 9 5 1 5 6 2 4 11 36
9. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 10 6 8 5 3 4 5 3 4 10 36
10. อาเซนอล 10 4 11 5 3 5 5 1 6 5 34
11. วูล์ฟแฮมป์ตัน 9 6 10 5 4 4 4 2 6 -6 33
12. ลีดส์ ยูไนเต็ด 10 2 12 4 2 5 6 0 7 -3 32
13. คริสตัล พาเลซ 9 5 11 4 3 5 5 2 6 -14 32
14. เซาแธมป์ตัน 8 6 10 5 2 6 3 4 4 -9 30
15. เบิร์นลี่ย์ 7 7 11 4 4 5 3 3 6 -12 28
16. ไบรท์ตัน 5 11 9 1 7 5 4 4 4 -6 26
17. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 7 4 14 4 2 6 3 2 8 -17 25
18. ฟูแล่ม 4 10 11 2 4 7 2 6 4 -11 22
19. เวสต์บรอม 2 8 15 1 4 7 1 4 8 -36 14
20. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 3 2 20 2 1 9 1 1 11 -26 11

    ลีดส์ ยูไนเต็ด ฟอร์มไม่ดีมาตลอด 2 เกมหลังสุด แนวรุกก็ดูจะเล่นกันได้ฝืดไปเยอะเลย นัดนี้ยังไงก็ไม่ได้ดูดีกว่า เซาธ์แฮมป์ตัน ที่้เริ่มคืนความมั่นใจกลับมาได้ เชื่อว่าทีมเยือนนั้นสู้ไหว และมีโอกาสจะบุกมาแชร์แต้มกลับไปเป็นอย่างน้อย

    ผลที่คาด

    ลีดส์ ยูไนเต็ด เสมอ เซาธ์แฮมป์ตัน 2-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด