:::     :::

วิเคราะห์บอล สวอนซี - คาร์ดิฟฟ์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 20 มีนาคม 2564
4,082
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สวอนซี
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 20 มีนาคม 2564 - 00:30
คาร์ดิฟฟ์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
3 - 4 - 3
 
วูดแมน
 
เกอี
 
คาบานโก้
 
นอห์ตัน
 
บิดเวลล์
 
ฟูลตัน
 
ไกรม์ส
 
ฮูริเฮน
 
โรเบิร์ตส์
 
อายิว
 
โลว์
 
ฟิลลิปส์
 
ฟลินท์
 
มอร์ริสัน
 
เนลสัน
 
เอ็นจี
 
วอล์คส์
 
แพ็ค
 
บาแกน
 
บาคูน่า
 
มัวร์
 
วิลสัน


สวอนซี ซิตี้

สตีฟ คูเปอร์ กุนซือ สวอนซี พาทีมบุกแพ้ บอร์นมัธ หมดรูป 0-3 ทั้งที่ 4 เกมก่อนหน้านี้ ชนะ 3 เสมอ 1
สภาพทีมยังไม่มี เวย์น เราท์เล็ดจ์ กับ เลียม คัลเลน ที่บาดเจ็บ นอกนั้นไม่มีปัญหา แดนหน้าพร้อมใช้งาน จามาล โลว์ เป็นตัวจริงคู่กับ อันเดร อายิว ต่อเหมือนเดิม
คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้
มิค แม็คคาร์ธี่ กุนซือใหม่ คาร์ดิฟฟ์ พาทีมเปิดบ้านเสมอ สโต๊ค 0-0 ทำให้สองเกมหลัง มีแค่คะแนนเดียว
สภาพทีมไม่มี โจ เบนเน็ตต์ แบ็กซ้ายที่เจ็บ แดนกลางอาจเรียก เลอันโดร บาคูน่า หรือ เชยี่ โอโจ้ คนใดคนหนึ่งคืนตัวจริง ขณะที่ คีฟเฟอร์ มัวร์ ยังยึดหน้าเป้า
11 ผู้เล่นตามคาด
สวอนซี (3-5-2) : เฟร็ดดี้ วูดแมน - ไคล์ นอห์ตัน, เบน คาบานโก้, มาร์ค เกอี - คอนเนอร์ โรเบิร์ตส์, เจย์ ฟูลตัน, แม็ตต์ ไกรม์ส, คอเนอร์ ฮูริเฮน, เจค บิดเวลล์ - จามาล โลว์, อันเดร อายิว
คาร์ดิฟฟ์ (3-4-3) : ดิลลอน ฟิลลิปส์ - อาเดน ฟลินท์, ชอน มอร์ริสัน, เคอร์ติส เนลสัน - เพอร์รี่ เอ็นจี, วิลล์ วอล์คส์, มาร์ลอน แพ็ค, โจเอล บาแกน - เลอันโดร บาคูน่า, คีฟเฟอร์ มัวร์, แฮร์รี่ วิลสัน
สนาม : ลิเบอร์ตี้ สเตเดี้ยม

ผลงาน สวอนซี 5 นัดล่าสุด
17/03/2021 บอร์มัธ 3 : 0 สวอนซี
13/03/2021 ลูตัน ทาวน์ 0 : 1 สวอนซี
10/03/2021 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 1 : 1 สวอนซี
06/03/2021 สวอนซี 2 : 1 มิดเดิลสโบรห์
04/03/2021 สโต๊ค ซิตี้ 1 : 2 สวอนซี
ผลงาน คาร์ดิฟฟ์ 5 นัดล่าสุด
17/03/2021 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0 : 0 สโต๊ค ซิตี้
13/03/2021 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1 : 2 วัตฟอร์ด
06/03/2021 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
03/03/2021 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 4 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
27/02/2021 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 1 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
สถิติการพบกัน สวอนซี - คาร์ดิฟฟ์
12/12/2020 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0 : 2 สวอนซี
12/01/2020 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0 : 0 สวอนซี
27/10/2019 สวอนซี 1 : 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
09/02/2014 สวอนซี 3 : 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
03/11/2013 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1 : 0 สวอนซี

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 25 7 5 12 5 1 13 2 4 29 82
2. วัตฟอร์ด 21 9 7 14 2 2 7 7 5 26 72
3. สวอนซี 20 9 7 11 5 2 9 4 5 17 69
4. เบรนท์ฟอร์ด 19 10 7 10 5 2 9 5 5 26 67
5. บาร์นสลีย์ 19 7 11 10 4 4 9 3 7 8 64
6. เร้ดดิ้ง 18 7 12 11 0 7 7 7 5 11 61
7. บอร์มัธ 16 11 10 11 3 5 5 8 5 18 59
8. มิดเดิลสโบรห์ 16 8 13 10 3 6 6 5 7 8 56
9. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 15 10 12 7 4 8 8 6 4 17 55
10. มิลล์วอลล์ 11 16 10 4 10 4 7 6 6 1 49
11. สโต๊ค ซิตี้ 12 13 12 8 4 6 4 9 6 -1 49
12. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 13 10 13 8 4 7 5 6 6 -4 49
13. บริสตอล ซิตี้ 15 4 18 7 2 9 8 2 9 -9 49
14. ลูตัน ทาวน์ 13 8 15 7 6 5 6 2 10 -11 47
15. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 12 9 16 6 7 6 6 2 10 8 45
16. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 13 5 19 5 4 9 8 1 10 -9 44
17. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 9 17 8 4 6 3 5 11 -11 42
18. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 10 11 16 5 7 7 5 4 9 -8 41
19. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 10 10 17 5 6 8 5 4 9 -14 40
20. โคเวนทรี ซิตี้ 9 11 16 7 6 5 2 5 11 -16 38
21. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 9 11 17 4 3 12 5 8 5 -19 38
22. โรเธอร์แฮม 9 5 19 4 3 10 5 2 9 -11 32
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 9 8 19 6 6 6 3 2 13 -20 29
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 6 8 23 4 5 10 2 3 13 -36 26


ศึกเซาธ์เวลส์ดาร์บี้ ของสองทีมจากเวลส์ สวอนซี สะดุดแพ้มาราบคาบ เจอกับ คาร์ดิฟฟ์ ที่มีแผ่วในสองเกมหลัง คาดจะเป็นเกมที่ไม่มีใครยอมใครแน่นอน และด้วยสภาพทีมที่เหนือกว่านิดๆ เจ้าบ้านน่าจะคว้าชัยไปได้

ผลที่คาด : สวอนซี ชนะ คาร์ดิฟฟ์ 2-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด