:::     :::

วิเคราะห์บอล แวร์เดอร์ เบรเมน - โวล์ฟสบวร์ก

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 20 มีนาคม 2564
2,714
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แวร์เดอร์ เบรเมน
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 20 มีนาคม 2564 - 21:30
โวล์ฟสบวร์ก

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
พาฟเลนค่า
 
ฟริเดิล
 
โทพรัค
 
โกรส
 
ออกุสตินส์สัน
 
เมอห์วัลด์
 
เอ็กเกชไตน์
 
เซลาสซี่
 
ราชิชา
 
ฟึลครุก
 
ซาร์เจนท์
 
คาสเทิ่ลส์
 
เอ็มบาบู
 
ลาครัวซ์
 
บรู๊คส์
 
รุสซิยง
 
อาร์โนลด์
 
ชลาเงอร์
 
บาคู
 
แกร์ฮาร์ดท์
 
เบรกาโล่
 
เวกฮอร์สท์

เบรเมน 

"นกนางนวล" ของเทรนเนอร์ โฟลเรียน เคอห์เฟลด์ โดน บาเยิร์น  มิวนิค บุกมาเบรกความมั่นใจในนัดล่าสุด หลังก่อนหน้านี้เก็บได้ 7 คะแนนจาก 3 นัด 

สภาพทีมสมบูรณ์พร้อมหลังจากได้ มาร์โค ฟริเดิล พ้นโทษแบนกลับกลับมาช่วยเกมรับอีกครั้ง ส่วนตัวเจ็บไม่ได้มีตัวหลัก 

ส่วนแดนกลางยึด มักซิมิเลี่ยน เอ็กเกชไตน์ คุมเกมร่วมกับเควิน เมอห์วัลด์ ตามเดิม สามประสานส่ง นิคลาส ฟึลครุก ลงประสานงานร่วมกับ โยชัว ซาร์เจนท์ และ มิลอต ราชิชา 


โวล์ฟสบวร์ก

"หมาป่า" ของเทรนเนอร์ โอลิเวอร์ กลาสเนอร์ เรียกความมั่นใจกลับมาอีกครั้งด้วยการเปิดรังถล่ม ชาลเก้ 5-0 ในนัดล่าสุด 

ความพร้อมล่าสุดจะได้ จะได้ มักแซงต์ ลาครัวซ์ กับ  ซาเวอร์ ชลาเงอร์ พ้นโทษแบนกลับมา แต่ เรนาโต้ ชเตฟเฟ่น กับ มาริน ปอนกราซิช ยังไม่พ้นโทษแบน 

ชลาเงอร์ คืนตัวจริงแดนกลางร่วมกับ มักซิมิเลี่ยน อาร์โนลด์ แนวรุกดัน รีดเล่  บาคู ขึ้นมาประสานงานร่วมกับ ยานนิค แกร์ฮาร์ดท์ และ โยซิป เบรกาโล่ หน้าเป้าวาง วูท เวกฮอร์สท์ ที่ยิงไปแล้ว 16 ประตูในลีกฤดูกาลนี้ 


11 ผู้เล่นตามคาด 

  เบรเมน (3-4-3) : ยิรี่ พาฟเลนค่า - คริสเตียน โกรส, โอเมอร์ โทพรัค, มาร์โค ฟริเดิล - ธีโอดอร์ เกเบร เซลาสซี่, เควิน เมอห์วัลด์, มักซิมิเลี่ยน เอ็กเกชไตน์, ลุดวิก ออกุสตินส์สัน - โยชัว ซาร์เจนท์, นิคลาส ฟึลครุก, มิลอต ราชิชา 

โวล์ฟสบวร์ก  (4-2-3-1) : เคิน คาสเทิ่ลส์ - เควิน เอ็มบาบู, มักแซงต์ ลาครัวซ์, จอห์น บรู๊คส์, เฌอโรม รุสซิยง - ซาเวอร์ ชลาเงอร์, มักซิมิเลี่ยน อาร์โนลด์ - รีดเล่ บาคู, ยานนิค แกร์ฮาร์ดท์, โยซิป เบรกาโล่ - วูท เวกฮอร์สท์ 

สนาม : เวเซอร์ สตาดิโอน


ผลงาน แวร์เดอร์ เบรเมน 5 นัดล่าสุด
13/03/2021 แวร์เดอร์ เบรเมน 1 : 3 บาเยิร์น มิวนิค
11/03/2021 Arminia Bielefeld 0 : 2 แวร์เดอร์ เบรเมน
07/03/2021 โคโลญจน์ 1 : 1 แวร์เดอร์ เบรเมน
27/02/2021 แวร์เดอร์ เบรเมน 2 : 1 แฟร้งค์เฟิร์ต
22/02/2021 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 4 : 0 แวร์เดอร์ เบรเมน
ผลงาน โวล์ฟสบวร์ก 5 นัดล่าสุด
13/03/2021 โวล์ฟสบวร์ก 5 : 0 ชาลเก้ 04
06/03/2021 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 2 : 1 โวล์ฟสบวร์ก
04/03/2021 ไลป์ซิก 2 : 0 โวล์ฟสบวร์ก
27/02/2021 โวล์ฟสบวร์ก 2 : 0 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
20/02/2021 Arminia Bielefeld 0 : 3 โวล์ฟสบวร์ก
สถิติการพบกัน แวร์เดอร์ เบรเมน - โวล์ฟสบวร์ก
28/11/2020 โวล์ฟสบวร์ก 5 : 3 แวร์เดอร์ เบรเมน
07/06/2020 แวร์เดอร์ เบรเมน 0 : 1 โวล์ฟสบวร์ก
02/12/2019 โวล์ฟสบวร์ก 2 : 3 แวร์เดอร์ เบรเมน
04/03/2019 โวล์ฟสบวร์ก 1 : 1 แวร์เดอร์ เบรเมน
06/10/2018 แวร์เดอร์ เบรเมน 2 : 0 โวล์ฟสบวร์ก

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 18 4 3 9 3 0 9 1 3 39 58
2. ไลป์ซิก 17 6 3 10 2 1 7 4 2 27 57
3. โวล์ฟสบวร์ก 13 9 3 8 4 0 5 5 3 22 48
4. แฟร้งค์เฟิร์ต 11 11 3 6 6 0 5 5 3 14 44
5. ดอร์ทมุนด์ 13 3 9 7 2 3 6 1 6 17 42
6. เลเวอร์คูเซ่น 11 7 7 5 4 4 6 3 3 15 40
7. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 9 11 5 5 7 1 4 4 4 11 38
8. สตุ๊ตการ์ต 9 9 7 3 6 3 6 3 4 10 36
9. ไฟร์บวร์ก 9 7 9 5 4 4 4 3 5 -2 34
10. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 8 9 8 5 4 4 3 5 4 1 33
11. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 8 6 11 5 2 5 3 4 6 -4 30
12. แวร์เดอร์ เบรเมน 7 9 9 3 4 5 4 5 4 -6 30
13. เอาก์สบวร์ก 8 5 12 4 3 6 4 2 6 -11 29
14. โคโลญจน์ 5 7 13 1 4 7 4 3 6 -21 22
15. Arminia Bielefeld 6 4 16 4 1 9 2 3 7 -25 22
16. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 5 6 14 3 2 7 2 4 7 -17 21
17. ไมนซ์ 5 6 14 3 2 8 2 4 6 -20 21
18. ชาลเก้ 04 1 7 17 1 3 9 0 4 8 -50 10
เบรเมน ฟอร์มหลังถือว่าโอเค และได้เล่นในบ้าน แต่นัดนี้เจองานหนักทีเดียวเพราะ โวล์ฟสบวร์ก ก็แกร่งพอตัวและต้องการยึดท็อปโฟร์เพื่อไปเล่นแชมเปี้ยนส์ ลีก ฤดูกาลหน้า เทียบกันหมัดต่อหมัดแล้ว ทีมเยือนหนักแน่นกว่าจะเป็นฝ่ายเอาชนะไปได้

ผลที่คาด : เบรเมน แพ้ โวล์ฟสบวร์ก 0-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด