:::     :::

วิเคราะห์บอล ยูเวนตุส - เบเนเวนโต้

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 20 มีนาคม 2564
5,493
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ยูเวนตุส
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 21 มีนาคม 2564 - 21:00
เบเนเวนโต้

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
3 - 5 - 2
 
บุฟฟ่อน
 
แบร์นาเดสคี่
 
เดอ ลิกท์
 
โบนุชชี่
 
ดานิโล่
 
เคียซ่า
 
อาร์ตูร์
 
ราบิโอต์
 
คูลูเซฟสกี้
 
โรนัลโด้
 
โมราต้า
 
มอนติโป
 
ตูย่า
 
คัลดิโอล่า
 
บาร์บา
 
เตโย่
 
เฮเตมาย
 
วิโอล่า
 
ยอนิต้า
 
อิมโปรต้า
 
ลาปาดูล่า
 
กาอิช

ยูเวนตุส

อันเดรีย ปีร์โล่ นายใหญ่ของ ยูเวนตุส ไม่มี เมริห์ เดมิราล, เปาโล ดีบาล่า และ อารอน แรมซี่ย์ เจ็บ ด้าน ฮวน กวาดราโด้ ติดโทษแบน แต่ โรดรีโก้ เบนตันกูร์ หากจากโควิดกลับมาซ้อมได้แล้ว

ทีมจะยึด 4-4-2 ต่อผู้รักษาประตูจะเป็น จานลุยจิ บุฟฟ่อน กองหลังวาง ดานิโล่, เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่, มัทไธส์ เดอ ลิกท์ และ เฟเดริโก้ แบร์นาเดสคี่ กองกลางมี เดยัน คูลูเซฟสกี้, อาเดรียง ราบิโอต์, อาร์ตูร์, เฟเดริโก้ เคียซ่า ทำหน้าที่ กองหน้า อัลบาโร่ โมราต้า ล่าตาข่ายกับ กับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ 

เบเนเวนโต้

ฟิลิปโป้ อินซากี้ เทรนเนอร์ เบเนเวนโต้ ยังขาด ยาโก้ ฟัลเก้, กาเอตาโน่ เลติเซีย และ ฟาบิโอ เดเปาลี เจ็บ แถม คามิล กลิค กับ ปาสกวาเล่ เชียตตาเรลล่า ติดโทษแบน แต่ได้ ไบรอัน ดาโบ พ้นโทษแบนกลับมา

เกมนี้จะวาง ลอเรนโซ่ มอนติโป ทำหน้าที่เฝ้าเสา กองหลัง อเลสซานโดร ตูย่า, ลูก้า คัลดิโอล่า และ เฟเดริโก้ บาร์บา ยืนสามประสาน มิดฟิลด์มี อันเดรส เตโย่, เปอร์ปาริม เฮเตมาย, นิโกลัส วิโอล่า, อาร์ตูร์ ยอนิต้า และ ริคคาร์โด้ อิมโปรต้า กองหน้าเป็น จานลูก้า ลาปาดูล่า กับ อาโดลโฟ่ กาอิช ยืนคู่หน้า

11 ผู้เล่นตามคาด

ยูเวนตุส (4-4-2) : จานลุยจิ บุฟฟ่อน - ดานิโล่, เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่, มัทไธส์ เดอ ลิกท์, เฟเดริโก้ แบร์นาเดสคี่ - เดยัน คูลูเซฟสกี้, อาเดรียง ราบิโอต์, อาร์ตูร์, เฟเดริโก้ เคียซ่า - อัลบาโร่ โมราต้า, คริสเตียโน่ โรนัลโด้

เบเนเวนโต้ (3-5-2) : ลอเรนโซ่ มอนติโป - อเลสซานโดร ตูย่า, ลูก้า คัลดิโอล่า, เฟเดริโก้ บาร์บา - อันเดรส เตโย่, เปอร์ปาริม เฮเตมาย, นิโกลัส วิโอล่า, อาร์ตูร์ ยอนิต้า, ริคคาร์โด้ อิมโปรต้า - จานลูก้า ลาปาดูล่า, อาโดลโฟ่ กาอิช

สนาม : อัลลิอันซ์ สเตเดี้ยม

ผู้ตัดสิน : โรซาริโอ อาบิสโซ่


ผลงาน ยูเวนตุส 5 นัดล่าสุด
15/03/2021 กายารี่ 1 : 3 ยูเวนตุส
10/03/2021 ยูเวนตุส 3 : 2 ปอร์โต้
07/03/2021 ยูเวนตุส 3 : 1 ลาซิโอ
03/03/2021 ยูเวนตุส 3 : 0 สเปเซีย
28/02/2021 เวโรน่า 1 : 1 ยูเวนตุส
ผลงาน เบเนเวนโต้ 5 นัดล่าสุด
14/03/2021 เบเนเวนโต้ 1 : 4 ฟิออเรนติน่า
06/03/2021 สเปเซีย 1 : 1 เบเนเวนโต้
04/03/2021 เบเนเวนโต้ 0 : 3 เวโรน่า
01/03/2021 นาโปลี 2 : 0 เบเนเวนโต้
22/02/2021 เบเนเวนโต้ 0 : 0 โรม่า
สถิติการพบกัน ยูเวนตุส - เบเนเวนโต้
29/11/2020 เบเนเวนโต้ 1 : 1 ยูเวนตุส
07/04/2018 เบเนเวนโต้ 2 : 4 ยูเวนตุส
05/11/2017 ยูเวนตุส 2 : 1 เบเนเวนโต้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 20 5 2 11 1 1 9 4 1 39 65
2. เอซี มิลาน 17 5 5 6 4 4 11 1 1 19 56
3. ยูเวนตุส 16 7 3 10 2 1 6 5 2 32 55
4. อตาลันต้า 15 7 5 8 3 3 7 4 2 29 52
5. นาโปลี 16 2 8 9 1 3 7 1 5 27 50
6. โรม่า 15 5 7 10 3 1 5 2 6 11 50
7. ลาซิโอ 14 4 8 8 2 3 6 2 5 5 46
8. ซัสเซาโล่ 10 9 8 4 6 3 6 3 5 1 39
9. เวโรน่า 10 8 9 6 3 4 4 5 5 4 38
10. อูดิเนเซ่ 8 9 10 5 3 5 3 6 5 -5 33
11. ซามพ์โดเรีย 9 5 13 5 2 6 4 3 7 -5 32
12. โบโลญญ่า 8 7 12 6 3 4 2 4 8 -6 31
13. เจนัว 7 10 11 4 5 5 3 5 6 -10 31
14. ฟิออเรนติน่า 7 8 12 5 5 4 2 3 8 -9 29
15. สเปเซีย 6 8 13 2 5 6 4 3 7 -16 26
16. เบเนเวนโต้ 6 8 13 2 5 7 4 3 6 -25 26
17. โตริโน่ 4 11 11 1 7 5 3 4 6 -10 23
18. กายารี่ 5 7 15 3 3 8 2 4 7 -16 22
19. ปาร์มา 3 10 15 2 5 8 1 5 7 -28 19
20. โครโตเน่ 4 3 20 4 1 8 0 2 12 -37 15

ความน่าจะเป็นของเกม

ยูเวนตุส เดินหน้าเน้นในลีกเต็มที่ ทีมไม่มีโอกาสให้พลาดแล้วเพราะตามหลังคู่แข่งพอสมควร ด้าน เบเนเวนโต้ ผลงานแย่ต่อเนื่อง เกมนี้เจ้าบ้านคงไม่พลาดชนะแน่อยู่ที่จะยิงกี่ประตูเท่านั้น

ผลที่คาด

ยูเวนตุส ชนะ เบเนเวนโต้ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด