:::     :::

วิเคราะห์บอล อูดิเนเซ่ - ลาซิโอ

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 20 มีนาคม 2564
2,561
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อูดิเนเซ่
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 21 มีนาคม 2564 - 21:00
ลาซิโอ

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 1 - 1
3 - 5 - 2
 
มุสโซ่
 
นุยติงค์
 
โบนิฟาซี่
 
เบเกา
 
ลาร์เซ่น
 
วัลเลซ
 
อาร์สลาน
 
เด ปาอูล
 
โมลิน่า
 
เปเรย์ร่า
 
ยอเรนเต้
 
เรน่า
 
ปาตริซิโอ
 
อาแชร์บี้
 
ราดู
 
ลาซซารี่
 
มิลินโควิช-ซาวิช
 
เลว่า
 
อัลเบร์โต้
 
มารูซิช
 
อิมโมบิเล่
 
ไกเซโด้

อูดิเนเซ่

ลูก้า ก็อตติ นายใหญ่ อูดิเนเซ่ เกมนี้จะไม่มี อิ๊กนาซิโอ ปุสเซ็ตโต้, มาโต ยายาโล และ ซามีร์ ที่เจ็บเหมือนเดิม ด้าน เคราร์ด เดวโลเฟว ยังต้องเช็กฟิตอีกครั้ง

เกมนี้จะมี ฮวน มุสโซ่ ยืนผู้รักษาประตู กองหลัง โรดรีโก้ เบเกา, เควิน โบนิฟาซี่ และ บราม นุยติงค์ คุมเกม แดนกลาง นาฮูเอล โมลิน่า, โรดรีโก้ เด ปาอูล, โตลกาย อาร์สลาน, วัลเลซ และ เยนส์ สตรีเกอร์ ลาร์เซ่น ประสานงาน แนวรุกให้ โรเบร์โต้ เปเรย์ร่า ปั้นเกมหลัง เฟร์นานโด ยอเรนเต้ ยืนหน้าเป้า

ลาซิโอ

ซิโมเน่ อินซากี้ เทรนเนอร์ของ ลาซิโอ สภาพทีมยังไม่มี ลุยซ์ เฟลิเป้ ที่ยังเจ็บ ด้าน โมฮาเหม็ด เจ็บเพิ่มไปล่าสุพด แต่ได้ มานูเอล ลาซซารี่ กลับมาทำหน้าที่

เปเป้ เรน่า ยืนผู้รักษาประตู กองหลัง ปาตริซิโอ กาบาร์รอน, ฟรานเชสโก้ อาแชร์บี้ และ สเตฟาน ราดู ยืนสามประสาน แดนกลาง มานูเอล ลาซซารี่, เซอร์เกจ์ มิลินโควิช-ซาวิช, ลูคัส เลว่า, หลุยส์ อัลเบร์โต้ และ อดัม มารูซิช ทำเกม กองหน้า ชิโร่ อิมโมบิเล่ ประสานงานกับ เฟลิเป้ ไกเซโด้

11 ผู้เล่นตามคาด

อูดิเนเซ่ (3-5-1-1) : ฮวน มุสโซ่ - โรดรีโก้ เบเกา, เควิน โบนิฟาซี่, บราม นุยติงค์ - นาฮูเอล โมลิน่า, โรดรีโก้ เด ปาอูล, โตลกาย อาร์สลาน, วัลเลซ, เยนส์ สตรีเกอร์ ลาร์เซ่น - โรเบร์โต้ เปเรย์ร่า - เฟร์นานโด ยอเรนเต้

ลาซิโอ (3-5-2) : เปเป้ เรน่า - ปาตริซิโอ กาบาร์รอน, ฟรานเชสโก้ อาแชร์บี้, สเตฟาน ราดู - มานูเอล ลาซซารี่, เซอร์เกจ์ มิลินโควิช-ซาวิช, ลูคัส เลว่า, หลุยส์ อัลเบร์โต้, อดัม มารูซิช - ชิโร่ อิมโมบิเล่, เฟลิเป้ ไกเซโด้

สนาม : สตาดิโอ ฟริอูลี่

ผู้ตัดสิน : ฟาบิโอ มาเรสก้า


ผลงาน อูดิเนเซ่ 5 นัดล่าสุด
14/03/2021 เจนัว 1 : 1 อูดิเนเซ่
07/03/2021 อูดิเนเซ่ 2 : 0 ซัสเซาโล่
04/03/2021 เอซี มิลาน 1 : 1 อูดิเนเซ่
28/02/2021 อูดิเนเซ่ 1 : 0 ฟิออเรนติน่า
21/02/2021 ปาร์มา 2 : 2 อูดิเนเซ่
ผลงาน ลาซิโอ 5 นัดล่าสุด
18/03/2021 บาเยิร์น มิวนิค 2 : 1 ลาซิโอ
12/03/2021 ลาซิโอ 3 : 2 โครโตเน่
07/03/2021 ยูเวนตุส 3 : 1 ลาซิโอ
28/02/2021 โบโลญญ่า 2 : 0 ลาซิโอ
24/02/2021 ลาซิโอ 1 : 4 บาเยิร์น มิวนิค
สถิติการพบกัน อูดิเนเซ่ - ลาซิโอ
29/11/2020 ลาซิโอ 1 : 3 อูดิเนเซ่
16/07/2020 อูดิเนเซ่ 0 : 0 ลาซิโอ
01/12/2019 ลาซิโอ 3 : 0 อูดิเนเซ่
18/04/2019 ลาซิโอ 2 : 0 อูดิเนเซ่
27/09/2018 อูดิเนเซ่ 1 : 2 ลาซิโอ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 20 5 2 11 1 1 9 4 1 39 65
2. เอซี มิลาน 17 5 5 6 4 4 11 1 1 19 56
3. ยูเวนตุส 16 7 3 10 2 1 6 5 2 32 55
4. อตาลันต้า 15 7 5 8 3 3 7 4 2 29 52
5. นาโปลี 16 2 8 9 1 3 7 1 5 27 50
6. โรม่า 15 5 7 10 3 1 5 2 6 11 50
7. ลาซิโอ 14 4 8 8 2 3 6 2 5 5 46
8. ซัสเซาโล่ 10 9 8 4 6 3 6 3 5 1 39
9. เวโรน่า 10 8 9 6 3 4 4 5 5 4 38
10. อูดิเนเซ่ 8 9 10 5 3 5 3 6 5 -5 33
11. ซามพ์โดเรีย 9 5 13 5 2 6 4 3 7 -5 32
12. โบโลญญ่า 8 7 12 6 3 4 2 4 8 -6 31
13. เจนัว 7 10 11 4 5 5 3 5 6 -10 31
14. ฟิออเรนติน่า 7 8 12 5 5 4 2 3 8 -9 29
15. สเปเซีย 6 8 13 2 5 6 4 3 7 -16 26
16. เบเนเวนโต้ 6 8 13 2 5 7 4 3 6 -25 26
17. โตริโน่ 4 11 11 1 7 5 3 4 6 -10 23
18. กายารี่ 5 7 15 3 3 8 2 4 7 -16 22
19. ปาร์มา 3 10 15 2 5 8 1 5 7 -28 19
20. โครโตเน่ 4 3 20 4 1 8 0 2 12 -37 15

ความน่าจะเป็นของเกม

อูดิเนเซ่ เดินหน้าทำผลงานได้ดีต่อเนื่องเลยในช่วงหลังจนอันดับขึ้นมาอยู่กลางตาราง ส่วนทาง ลาซิโอ ช่วงหลังผลงานแย่มาติดๆ เจ้าบ้านเล่นด้วยความมั่นใจแบบนี้น่าจะมีแต้มติดมือได้

ผลที่คาด

อูดิเนเซ่ เสมอ ลาซิโอ  1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด