:::     :::

วิเคราะห์บอล เชลซี - เชฟฯ ยูไนเต็ด

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 21 มีนาคม 2564
9,882
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เชลซี
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 21 มีนาคม 2564 - 20:30
เชฟฯ ยูไนเต็ด

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
3 - 5 - 2
 
เกปา
 
เอแมร์ซอน
 
ซูม่า
 
คริสเตนเซ่น
 
ชิลเวลล์
 
กิลมอร์
 
จอร์จินโญ่
 
ฮ.โอดอย
 
พูลิซิช
 
เมาท์
 
ชิรูด์
 
แรมส์เดล
 
บาแชม
 
จากีลก้า
 
ไบรอัน
 
โบเกิ้ล
 
ลันด์สตรัม
 
นอร์วู้ด
 
เฟล็ค
 
โลว์
 
บรูว์สเตอร์
 
ชาร์ป

    เชลซี

    สิงห์บลูส์ ผ่านเข้ารอบก่อนรองชนะเลิศ เอฟเอ คัพ ได้เป็นครั้งที่ 15 จาก 21 ฤดูกาลที่ผ่านมา พวกเขาเอาชนะได้ 19 จาก 23 นัดหลังสุดในเอฟเอ คัพ ที่เล่นในบ้าน (เสมอ 2 แพ้ 2) โดยคว้าชัยมาได้ตลอด 4 ครั้งหลังสุด

    โธมัส ทูเคิ่ล กุนซือชาวเยอรมันเกือบจะได้ ติอาโก้ ซิลวา พร้อมรีเทิร์นแล้ว หลังจากที่เจ็บต้นขาไปพักใหญ่ แต่ก็น่าจะไม่เสี่ยงใช้งานในเกมนี้

    อย่างไรก็ตาม มีความหวังว่า แทมมี่ อบราฮัม จะคัมแบ็กจากปัญหาที่ข้อเท้าได้ ขณะที่ เมสัน เมาท์ และ จอร์จินโญ่ จะกลับมาเป็นตัวเลือก หลังพลาดลงเล่นเกมกลางสัปดาห์กับ แอต. มาดริด เนื่องจากติดโทษแบน

    เชฟฯ ยูไนเต็ด

    ดาบคู่ เอาชนะได้ตลอด 3 เกมเยือนหลังสุดในเอฟเอ คัพ แต่พวกเขาก็มีสถิติแพ้ถึง 6 จาก 9 นัดหลังสุดที่ต้องไปเยือนทีมในลีกสูงสุด (ชนะ 3)

    พอล เฮ็คกิ้งบ็อททอม กุนซือรักษาการมีโอกาสที่จะได้ เดวิด แม็คโกลดริก กลับมาเป็นตัวเลือก หลังพลาดลงเล่นในเกมแพ้ เลสเตอร์ 0-5 เนื่องจากเจ็บเข่า โดยเจ้าตัวกลับมาซ้อมได้ตั้งแต่วันศุกร์แล้ว

    อย่างไรก็ตาม พวกเขาจะยังไม่มี แจ็ค โอคอนเนลล์ (เข่า), จอห์น อีแกน (นิ้วเท้า), แจ็ค โรบินสัน (เท้า), แจ็ค ร็อดเวลล์ และ ซานเดอร์ เบอร์เก้ (เอ็นหลังหัวเข่า) ต่อไปเหมือนเดิม

    11 ตัวจริงตามคาด

    เชลซี (3-4-2-1) : เกปา อาร์รีซาบาลาก้า - อันเดรียส คริสเตนเซ่น, เคิร์ท ซูม่า, เอแมร์ซอน - คัลลั่ม ฮัดสัน โอดอย, จอร์จินโญ่, บิลลี่ กิลมอร์, เบน ชิลเวลล์ - เมสัน เมาท์, คริสเตียน พูลิซิช - โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์

    เชฟฯ ยูไนเต็ด (3-5-2) : อารอน แรมส์เดล - คริส บาแชม, ฟิล จากีลก้า, คีน ไบรอัน - เจย์เดน โบเกิ้ล, จอห์น ลันด์สตรัม, โอลิเวอร์ นอร์วู้ด, จอห์น เฟล็ค, แม็กซ์ โลว์ - รีอาน บรูว์สเตอร์, บิลลี่ ชาร์ป

    ผู้ตัดสิน : แอนดี้ แมดลี่ย์


ผลงาน เชลซี 5 นัดล่าสุด
18/03/2021 เชลซี 2 : 0 แอตเลติโก มาดริด
13/03/2021 ลีดส์ ยูไนเต็ด 0 : 0 เชลซี
09/03/2021 เชลซี 2 : 0 เอฟเวอร์ตัน
05/03/2021 ลิเวอร์พูล 0 : 1 เชลซี
28/02/2021 เชลซี 0 : 0 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
ผลงาน เชฟฯ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
14/03/2021 เลสเตอร์ ซิตี้ 5 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
06/03/2021 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 : 2 เซาแธมป์ตัน
04/03/2021 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 0 แอสตัน วิลล่า
01/03/2021 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 : 2 ลิเวอร์พูล
21/02/2021 ฟูแล่ม 1 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน เชลซี - เชฟฯ ยูไนเต็ด
08/02/2021 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 2 เชลซี
08/11/2020 เชลซี 4 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
11/07/2020 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 3 : 0 เชลซี
31/08/2019 เชลซี 2 : 2 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
17/03/2007 เชลซี 3 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

    เชลซี อาจจะมีการปรับทัพบ้าง แต่ขุมกำลังโดยรวมก็ถือว่าพร้อมอยู่แล้ว ขณะที่ เชฟฯ ยูไนเต็ด นั้นมีแต่ปัญหาภายในลามมาถึงเรื่องของสภาพทีม เรียกได้ว่าไม่มีอะไรพร้อมแล้ว เชื่อว่าเจ้าถิ่นจะอาศัยเกรดบอลที่เหนือกว่าเดินหน้าเอาชนะแบบยิงขาดได้

    ผลที่คาด

    เชลซี ชนะ เชฟฯ ยูไนเต็ด 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด