:::     :::

วิเคราะห์บอล สตราส์บูร์ก - ล็องส์

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 21 มีนาคม 2564
1,221
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สตราส์บูร์ก
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 21 มีนาคม 2564 - 19:00
ล็องส์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 4 - 1 - 2
 
คาวาชิมะ
 
ซาซี่
 
โกเน่
 
มิโตรวิช
 
กิลแบร์
 
อาโอลู
 
ซิสโซโก้
 
แบลล์การ์กด์
 
โตมาส์ซง
 
ดิยัลโล่
 
อาชอร์ก
 
เลอก้า
 
กราดีต์
 
บาเด้
 
ฟากุนโด้
 
โกลสส์
 
ดูกูเร่
 
โฟฟาน่า
 
เอดาร่า
 
กากูต้า
 
โซโตก้า
 
กานาโก้

สตราส์บูร์ก

เธียร์รี่ โลเร่ย์ พาทีมหยุดสถิติไม่แพ้ในลีก 4 เกมที่ผ่านมา โดยนัดล่าสุดบุกแพ้ แรนส์ 0-1

เกมนี้จะพลาดใช้งานแข้งที่บาดเจ็บอย่าง เลโบ โมธีบา (หัวเข่า) มีอาการบาดเจ็บรบกวน นอกจากนั้น โมฮาเหม็ด ซีมาก็อง ผ่าตัดหัวเข่าพักยาว 1 เดือน นอกจากนั้น อเล็กซ็องด์ ชีกู เจ็บกล้ามเนื้อขาขวาพัก 3 สัปดาห์ 


ล็องส์

ฟร้องก์ เอส พาทีมเปิดบ้านเสมอกับ เม็ตซ์ ไปบบสนุกด้วยสกอร์ 2-2 ในนัดที่ผ่านมา

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน อาร์กโนด์ กาลีมูเอนโด้ กองหน้ามีปัญหาบาดเจ็บ นอกจากนั้น อิสเซียก้า ซิลล่า แบ็กซ้ายไม่มีชื่อ แต่ได้ตัว อิกนาเชียส กานาโก้ หายเจ็บกล้ามเนื้อกลับมาช่วยทีม


11 ผู้เล่นตามคาด

สตราส์บูร์ก (4-2-3-1) : เอจิ คาวาชิมะ - เฟรเดริก กิลแบร์, สเตฟาน มิโตรวิช, ลามีน โกเน่, อ็องโตนี่ ซาซี่ - อิบราอีมา ซิสโซโก้, ฌอง-เออเดส อาโอลู - อาบิบ ดิยัลโล่, อาเดรียง โตมาส์ซง, ฌองริซแนร์ แบลล์การ์กด์ - ลูโดวิก อาชอร์ก


ล็องส์ (3-4-1-2) : ฌอง หลุยส์ เลอก้า - โชนาตาน กราดีต์, โลอิก บาเด้, ฟากุนโด้ เมดีน่า - โชนาตาน โกลสส์, เช็ก ดูกูเร่, เซโก โฟฟาน่า, มาสซาดิโอ เอดาร่า - กาแอล กากูต้า - ฟลอรีย็อง โซโตก้า, อิกนาเชียส กานาโก้


สนาม : สต๊าด เดอ ลา เมโน่


ผู้ตัดสิน : เฌเรมี่ สตีนาต์


ผลงาน สตราส์บูร์ก 5 นัดล่าสุด
14/03/2021 แรนส์ 1 : 0 สตราส์บูร์ก
04/03/2021 สตราส์บูร์ก 1 : 0 โมนาโก
28/02/2021 ลีลล์ 1 : 1 สตราส์บูร์ก
21/02/2021 สตราส์บูร์ก 0 : 0 อองเช่ร์
14/02/2021 เม็ตซ์ 1 : 2 สตราส์บูร์ก
ผลงาน ล็องส์ 5 นัดล่าสุด
14/03/2021 ล็องส์ 2 : 2 เม็ตซ์
06/03/2021 Red Star 3 : 2 ล็องส์
04/03/2021 แซงต์ เอเตียน 2 : 3 ล็องส์
28/02/2021 อองเช่ร์ 2 : 2 ล็องส์
21/02/2021 ล็องส์ 2 : 1 ดิฌง
สถิติการพบกัน สตราส์บูร์ก - ล็องส์
10/01/2021 ล็องส์ 0 : 1 สตราส์บูร์ก
09/05/2017 ล็องส์ 1 : 1 สตราส์บูร์ก
10/12/2016 สตราส์บูร์ก 3 : 1 ล็องส์
14/04/2009 ล็องส์ 4 : 1 สตราส์บูร์ก
04/11/2008 สตราส์บูร์ก 1 : 1 ล็องส์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลีลล์ 18 9 2 9 5 1 9 4 1 32 63
2. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 19 3 7 10 1 4 9 2 3 44 60
3. โอลิมปิก ลียง 17 9 3 9 3 2 8 6 1 31 60
4. โมนาโก 18 5 7 9 5 1 9 0 6 22 59
5. ล็องส์ 12 9 8 5 5 4 7 4 4 3 45
6. โอลิมปิก มาร์กเซย 12 9 9 7 4 4 5 5 5 2 45
7. แรนส์ 12 8 10 6 3 6 6 5 4 4 44
8. เม็ตซ์ 11 9 10 5 4 6 6 5 4 4 42
9. มงต์เปลลิเย่ร์ 11 8 10 6 2 7 5 6 3 -3 41
10. นีซ 11 6 13 5 2 8 6 4 5 -2 39
11. อองเช่ร์ 11 6 12 5 2 7 6 4 5 -10 39
12. บอร์กโดซ์ 10 6 13 5 4 6 5 2 7 -4 36
13. แร็งส์ 8 11 10 4 6 4 4 5 6 -1 35
14. แบรสต์ 10 4 15 8 1 5 2 3 10 -10 34
15. สตราส์บูร์ก 9 6 14 4 4 6 5 2 8 -6 33
16. แซงต์ เอเตียน 8 9 13 3 6 6 5 3 7 -16 33
17. ลอริยองต์ 7 7 15 6 2 7 1 5 8 -18 28
18. น็องต์ 5 12 12 2 7 5 3 5 7 -15 27
19. นีมส์ 7 5 17 3 3 9 4 2 8 -27 26
20. ดิฌง 2 9 18 0 6 9 2 3 9 -30 15

สตราส์บูร์ก อาจจะเล่นในรังแต่มองว่าไม่ได้เหนือกว่า ล็องส์ มากเท่าไหร่ บวกกับทีมเยือนเล่นสวนกลับได้ดีด้วยน่าจะป่วนเจ้าบ้านได้อย่างต่อเนื่อง อีกทั้งแนวรับของ สตราส์บูร์ก ไม่ดีเท่าไหร่เลยมองว่านัดนี้ทีมเยือนคงไม่แพ้อย่างแน่นอน


ผลที่คาด: เสมอ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด