:::     :::

วิเคราะห์บอล แบรสต์ - อองเช่ร์

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 21 มีนาคม 2564
899
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แบรสต์
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 21 มีนาคม 2564 - 21:00
อองเช่ร์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
ซีบัวส์
 
แปร์โรด์
 
ดูแวร์น
 
ชาร์กดอนเน่ต์
 
โฟสซูริเย่ร์
 
ลูคัส
 
เบลเกบลา
 
ลาสน์
 
แฟฟร์
 
มูนิเย่
 
โอโนราต์
 
แบร์กนาร์โดนี่
 
ม็องโซ
 
โตมาส์
 
ตราโอเร่
 
ดูมเบีย
 
ม็องกานี่
 
อามาดู
 
ลาเก้
 
ฟุลกีนี่
 
กาแปลล์
 
บาโอเก้น

แบรสต์

โอลิวิเย่ร์ ดัลล์โอกลีโอ้ พาทีมบุกไปแพ้ โอลิมปิก มาร์กเซย 1-3 ในนัดล่าสุด

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน เดนิส เบน กองหลังของทีมที่บาดเจ็บหัวเข่าไม่พร้อมกับเกมนี้ ส่วน คริสโตฟ เอแรลล์ กองหลังตัวหลักเจ็บเข่า โรนาแอล ปิแอร์-กาเบรียล แบ็กขวาเจ็บน่อง มูเอซ ฮัสเซน ผู้รักษาประตูเจ็บหลัง

แต่ได้ตัว ฟร้องก์ โอโนราต์ แนวรุกตัวเก่งหายเจ็บโคนขาา


อองเช่ร์

สเตฟาน มูแล็ง กลับมาแย่อีกครั้ง โดยนัดที่ผ่านมาเปิดบ้านแพ้ แซงต์-เอเตียน คารังตนเอง 0-1

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน เอ็นโซ่ เอโบสส์ บาดเจ็บ ในราย ราชิด อาลีอุย ยังไม่พร้อมต้องเรียกความฟิตต่อไป ส่วน ซาดา ตียุบ กับ ชิมมี่ กาโบต์ มีปัญหาบาดเจ็บเล่นงาน


11 ผู้เล่นตามคาด

แบรสต์ (4-3-3) : เซบาสเตียง ซีบัวส์ - ฌูเลียง โฟสซูริเย่ร์, เบรนด็อง ชาร์กดอนเน่ต์, ฌอง-เควิน ดูแวร์น, โรแม็ง แปร์โรด์ - ปอล ลาสน์, อารีส์ เบลเกบลา, ฌอน ลูคัส - ฟร้องก์ โอโนราต์, สเตฟ มูนิเย่, โรแม็ง แฟฟร์


อองเช่ร์ (4-2-3-1) : ปอล แบร์กนาร์โดนี่ - แว็งซ็องต์ ม็องโซ, โรแม็ง โตมาส์, อิสมาแอล ตราโอเร่, ซูเลย์มาน ดูมเบีย - โตมาส์ ม็องกานี่, อิบราฮิม อามาดู - มาติอัส เปเรยร่า ลาเก้, อังเจโล่ ฟุลกีนี่, ปิแอร์ริค กาแปลล์ - สเตฟาน บาโอเก้น


สนาม : สต๊าด ฟร็องซิส เลอ เบล


ผู้ตัดสิน : โอเรเลียง เปอตีต์


ผลงาน แบรสต์ 5 นัดล่าสุด
13/03/2021 โอลิมปิก มาร์กเซย 3 : 1 แบรสต์
07/03/2021 แบรสต์ 0 : 3 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
04/03/2021 แบรสต์ 3 : 1 ดิฌง
28/02/2021 โมนาโก 2 : 0 แบรสต์
20/02/2021 แบรสต์ 2 : 3 โอลิมปิก ลียง
ผลงาน อองเช่ร์ 5 นัดล่าสุด
13/03/2021 อองเช่ร์ 0 : 1 แซงต์ เอเตียน
08/03/2021 อองเช่ร์ 5 : 0 Franciscain
04/03/2021 เม็ตซ์ 0 : 1 อองเช่ร์
28/02/2021 อองเช่ร์ 2 : 2 ล็องส์
21/02/2021 สตราส์บูร์ก 0 : 0 อองเช่ร์
สถิติการพบกัน แบรสต์ - อองเช่ร์
27/09/2020 อองเช่ร์ 3 : 2 แบรสต์
01/03/2020 แบรสต์ 0 : 1 อองเช่ร์
20/10/2019 อองเช่ร์ 0 : 1 แบรสต์
27/01/2015 อองเช่ร์ 1 : 2 แบรสต์
16/08/2014 แบรสต์ 0 : 0 อองเช่ร์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลีลล์ 18 9 2 9 5 1 9 4 1 32 63
2. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 19 3 7 10 1 4 9 2 3 44 60
3. โอลิมปิก ลียง 17 9 3 9 3 2 8 6 1 31 60
4. โมนาโก 18 5 7 9 5 1 9 0 6 22 59
5. ล็องส์ 12 9 8 5 5 4 7 4 4 3 45
6. โอลิมปิก มาร์กเซย 12 9 9 7 4 4 5 5 5 2 45
7. แรนส์ 12 8 10 6 3 6 6 5 4 4 44
8. เม็ตซ์ 11 9 10 5 4 6 6 5 4 4 42
9. มงต์เปลลิเย่ร์ 11 8 10 6 2 7 5 6 3 -3 41
10. นีซ 11 6 13 5 2 8 6 4 5 -2 39
11. อองเช่ร์ 11 6 12 5 2 7 6 4 5 -10 39
12. บอร์กโดซ์ 10 6 13 5 4 6 5 2 7 -4 36
13. แร็งส์ 8 11 10 4 6 4 4 5 6 -1 35
14. แบรสต์ 10 4 15 8 1 5 2 3 10 -10 34
15. สตราส์บูร์ก 9 6 14 4 4 6 5 2 8 -6 33
16. แซงต์ เอเตียน 8 9 13 3 6 6 5 3 7 -16 33
17. ลอริยองต์ 7 7 15 6 2 7 1 5 8 -18 28
18. น็องต์ 5 12 12 2 7 5 3 5 7 -15 27
19. นีมส์ 7 5 17 3 3 9 4 2 8 -27 26
20. ดิฌง 2 9 18 0 6 9 2 3 9 -30 15

แบรสต์ ต้องการแต้มเพื่อหนีห่างโซนตกชั้น แม้ว่าจะรับมือ อองเช่ร์ ทีมจอมแสบที่มักเล่นเล่นได้ดี แต่มองว่าเกมนี้เจ้าบ้านที่เน้นเต็มที่แถมอยากได้สามคะแนนน่าจะทำได้ดีกว่า แนวรุกของ แบรสต์ ยังวางใจได้ดีน่าจะเอาตัวรอดชนะไปได้


ผลที่คาด: แบรสต์ ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด