:::     :::

วิเคราะห์บอล บียาร์เรอัล - กาดีซ

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 21 มีนาคม 2564
2,380
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บียาร์เรอัล
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 21 มีนาคม 2564 - 22:15
กาดีซ

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 4 - 2
 
อาเซนโฆ
 
เอสตูปินญาน
 
โมรี
 
อัลบิโอล
 
กาสปาร์
 
ปาเรโฆ
 
ฟอยธ์
 
ตรีเกโรส
 
มอยเซส
 
อัลกาเซร์
 
เคราร์ด
 
เลเดสม่า
 
การ์เซเลน
 
กาล่า
 
ฟาลี
 
เอสปีโน่
 
ซัลบี
 
โฆเซ่ มารี
 
ยอนส์สัน
 
เฟร์นานเดซ
 
โซบรีโน่
 
เนเกรโด้

บียาร์เรอัล 

อูไน เอเมรี่ ไม่มี เปา ตอร์เรส, ฟร็องซิส โกเกอแล็ง, เฟร์นานโด นินโญ่ กับ บีเซนเต้ อีบอร์ร่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เอเตียนน์ กาปู ติดโทษแบน แต่ ราอูล อัลบิโอล พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ด้าน ฟรานซิสโก้ อัลกาเซร์, อัลเบร์โต้ โมเรโน่ กับ รูเบน เปนญ่า ฟิตพร้อมเป็นตัวเลือก ส่วน มอยเซส โกเมซ, เปร์วีส เอสตูปินญาน กับ มารีโอ กาสปาร์ พร้อมสลับลงสนาม 

เคราร์ด โมเรโน่, ฟรานซิสโก้ อัลกาเซร์, มอยเซส โกเมซ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี มานูเอล ตรีเกโรส, ฮวน ฟอยธ์, ดาเนียล ปาเรโฆ ลงทำเกม ส่วน มารีโอ กาสปาร์, ราอูล อัลบิโอล, รามีโร่ ฟูเนส โมรี, เปร์วีส เอสตูปินญาน จะลงคุมแนวรับ โดยมี เซร์คิโอ อาเซนโฆ เฝ้าเสา 

กาดีซ

อัลบาโร่ เซร์เบร่า ดีอาซ ไม่มี มาร์กอส เมาโร โลเปซ, อันโตนี่ โลซาโน่, ฆาเบียร์ นาบาร์โร่ กับ หลุยส์มี เกซาด้า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ อีซัก การ์เซเลน กับ การ์ลอส อากาโป ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือก ด้าน อัลเบร์โต้ เปเรอา หรือ ไฆโร อีซเกียร์โด้ พร้อมสลับลงสนาม ส่วน เปโดร อัลกาล่า, ฆอร์เค่ ปอมโบ หรือ อีบัน อาเลโฆ ยังเป็นสำรอง 

อัลบาโร่ เนเกรโด้ จะลงเล่นกองหน้าคู่ รูเบน โซบรีโน่ แดนกลางมี ซัลบาดอร์ ซานเชซ ปอนเซ่ ซัลบี, โฆเซ่ มารี, ยอน ยอนส์สัน, อเล็กซ์ เฟร์นานเดซ ลงทำเกม ส่วน อีซัก การ์เซเลน, ฆวน กาล่า, ฟาลี ฆีเมเนซ, หลุยส์ เอสปีโน่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เฮเรเมียส เลเดสม่า เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด 

บียาร์เรอัล (4-3-3) : เซร์คิโอ อาเซนโฆ - มารีโอ กาสปาร์, ราอูล อัลบิโอล, รามีโร่ ฟูเนส โมรี, เปร์วีส เอสตูปินญาน - มานูเอล ตรีเกโรส, ฮวน ฟอยธ์, ดาเนียล ปาเรโฆ - เคราร์ด โมเรโน่, ฟรานซิสโก้ อัลกาเซร์, มอยเซส โกเมซ  

กาดีซ (4-4-2) : เฮเรเมียส เลเดสม่า - อีซัก การ์เซเลน, ฆวน กาล่า, ฟาลี ฆีเมเนซ, หลุยส์ เอสปีโน่ - ซัลบาดอร์ ซานเชซ ปอนเซ่ ซัลบี, โฆเซ่ มารี, ยอน ยอนส์สัน, อเล็กซ์ เฟร์นานเดซ - รูเบน โซบรีโน่, อัลบาโร่ เนเกรโด้    

สนาม : เอสตาดิโอ เด ลา เซรามีก้า, บียาร์เรอัล 

ผู้ตัดสิน : เซซ่าร์ โซโต้ กราโด้ 


ผลงาน บียาร์เรอัล 5 นัดล่าสุด
19/03/2021 บียาร์เรอัล 2 : 0 ดินาโม เคียฟ
15/03/2021 เออิบาร์ 1 : 3 บียาร์เรอัล
12/03/2021 ดินาโม เคียฟ 0 : 2 บียาร์เรอัล
06/03/2021 บาเลนเซีย 2 : 1 บียาร์เรอัล
01/03/2021 บียาร์เรอัล 0 : 2 แอตเลติโก มาดริด
ผลงาน กาดีซ 5 นัดล่าสุด
13/03/2021 เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 : 1 คาดิส
07/03/2021 คาดิส 1 : 0 เออิบาร์
28/02/2021 คาดิส 0 : 1 เรอัล เบติส
21/02/2021 บาร์เซโลน่า 1 : 1 คาดิส
16/02/2021 คาดิส 0 : 4 แอธเลติก บิลเบา
สถิติการพบกัน บียาร์เรอัล - กาดีซ
25/10/2020 คาดิส 0 : 0 บียาร์เรอัล
13/08/2017 คาดิส 0 : 3 บียาร์เรอัล
18/12/2014 บียาร์เรอัล 3 : 0 คาดิส
05/12/2014 คาดิส 1 : 2 บียาร์เรอัล
05/02/2006 บียาร์เรอัล 1 : 1 คาดิส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แอตเลติโก มาดริด 19 6 2 10 3 1 9 3 1 32 63
2. เรอัล มาดริด 18 6 4 9 1 3 9 5 1 26 60
3. บาร์เซโลน่า 18 5 4 9 4 1 9 1 3 38 59
4. เซบีย่า 17 3 7 10 1 3 7 2 4 18 54
5. เรอัล โซเซียดาด 12 9 6 6 5 2 6 4 4 21 45
6. เรอัล เบติส 14 3 11 8 2 4 6 1 7 -3 45
7. บียาร์เรอัล 9 13 5 5 6 2 4 7 3 7 40
8. กรานาดา ซีเอฟ 10 6 11 8 3 3 2 3 8 -11 36
9. แอธเลติก บิลเบา 9 8 11 7 3 4 2 5 7 6 35
10. เลบันเต้ 8 11 9 5 7 2 3 4 7 -1 35
11. เซลต้า บีโก้ 8 10 10 6 3 5 2 7 5 -8 34
12. บาเลนเซีย 7 9 11 5 5 3 2 4 8 -5 30
13. โอซาซูน่า 7 9 12 4 4 6 3 5 6 -12 30
14. คาดิส 7 8 12 3 4 7 4 4 5 -19 29
15. เกตาเฟ่ 7 7 13 5 4 5 2 3 8 -11 28
16. เรอัล บายาโดลิด 5 11 11 3 4 6 2 7 5 -12 26
17. เอลเช่ 5 9 13 3 6 4 2 3 9 -17 24
18. เออิบาร์ 4 11 13 1 6 7 3 5 6 -11 23
19. เดปอร์ติโบ อลาเบส 5 8 14 3 5 6 2 3 8 -20 23
20. เอสดี ฮูเอสก้า 3 12 13 2 6 6 1 6 7 -18 21

บียาร์เรอัล ตั้งเป้าเก็บชัยชนะเพื่อรักษาความหวังในการแย่งตั๋วเล่นฟุตบอลยุโรปต่อไป แม้สภาพความสดจะเป็นรอง อีกทั้ง กาดีซ วางแผนมาเล่นแบบรัดกุมด้วย แต่เกรดบอลทีมเยือนจากแดนใต้ยังดูเป็นรองชัดเจน ดังนั้น บียาร์เรอัล จะใช้การเล่นที่แน่นอนกว่าบดเอาชนะทีมเยือนตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : บียาร์เรอัล ชนะ กาดีซ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด