:::     :::

วิเคราะห์บอล ไซปรัส - สโลวาเกีย

เพิ่ม : วันอังคารที่ 23 มีนาคม 2564
4,369
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ไซปรัส
vs
คืนวันพุธ ที่ 24 มีนาคม 2564 - 02:45
สโลวาเกีย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 1 - 1
4 - 3 - 3
 
เดเมตริอู
 
โธมัส ยอนนู
 
ไลฟิส
 
เชลิส
 
ซัลติส
 
นิโคลัส ยอนนู
 
คูซูลอส
 
อาร์ตีมาตาส
 
ปิสตาส
 
คาสตานอส
 
โซตริริอู
 
ดูบราฟก้า
 
เปคาริค
 
ฮันโก้
 
สคริเนียร์
 
ฮูโบชาน
 
คุชก้า
 
โลบ็อตก้า
 
เกรกุส
 
รุสนัค
 
ดูริส
 
มัค

ไซปรัส

นิคอส คอสเตโนกลู นายใหญ่ของ ไซปรัส ไม่ได้เรียก เดเมตริส คริสโตฟี่ กองหน้าตัวเก๋ามาติดทีม ส่วนแนวรับก็เรียกแข้งหน้าใหม่มาเพียบเลยทั้ง สเตลิออส อันเดรอู, ปาริส ซัลติส และ คอนสแตนตินอส เซเตริอู 

เกมนี้จะวางระบบ 4-4-1-1 มี เดเมตริส เดเมตริอู ยืนผู้รักษาประตู กองหลังมี ปาริส ซัลติส, คริสตอส เชลิส, คอนสแตนตินอส ไลฟิส และ โธมัส ยอนนู แดนกลาง ยอนนิส ปิสตาส, ตอสตาคิส อาร์ตีมาตาส, ยอนนิส คูซูลอส และ นิโคลัส ยอนนู ทำหน้าที่ แนวรุก กริกอริส คาสตานอส ปั้นเกมหลัง ปิเอรอส โซตริริอู กองหน้าตัวเป้า

สโลวาเกีย

สเตฟาน ตาร์โควิช เทรนเนอร์ สโลวาเกีย ไม่มี มาเร็ค ฮัมซิค ตัวเก่งที่เจ็บ เช่นเดียวกับ มาเร็ค โรดัค ผู้รักษาประตู ด้าน นอร์เบิร์ต กยอมเบอร์ ไม่มีชื่อในทีมชุดนี้

นัดนี้ส่ง อัลเบิร์ต รุสนัค, มิชาล ดูริส และ โรเบิร์ต มัค ยืนสามประสานในแดนหน้า กองกลางวาง ยูราย คุชก้า, สตานิสลาฟ โลบ็อตก้า และ ยาน เกรกุส คุมเกม แนวรับ  ปีเตอร์ เปคาริค, ดาวิด ฮันโก้, มิลาน สคริเนียร์ และ โทมาส ฮูโบชาน คุมเกมให้ มาร์ติน ดูบราฟก้า ยืนด่านสุดท้าย

11 ผู้เล่นตามคาด

ไซปรัส (4-4-1-1) : เดเมตริส เดเมตริอู - ปาริส ซัลติส, คริสตอส เชลิส, คอนสแตนตินอส ไลฟิส, โธมัส ยอนนู - ยอนนิส ปิสตาส, ตอสตาคิส อาร์ตีมาตาส, ยอนนิส คูซูลอส, นิโคลัส ยอนนู - กริกอริส คาสตานอส - ปิเอรอส โซตริริอู

  สโลวาเกีย (4-3-3) : มาร์ติน ดูบราฟก้า - ปีเตอร์ เปคาริค, ดาวิด ฮันโก้, มิลาน สคริเนียร์, โทมาส ฮูโบชาน - ยูราย คุชก้า, สตานิสลาฟ โลบ็อตก้า, ยาน เกรกุส - อัลเบิร์ต รุสนัค, มิชาล ดูริส, โรเบิร์ต มัค

สนาม : จีพีเอส สเตเดี้ยม, นิโคเซีย

ผู้ตัดสิน : อเล็กซานดาร์ สตาฟเรฟ (มาซิโดเนีย)


ผลงาน ไซปรัส 5 นัดล่าสุด
18/11/2020 มอนเตรเนโก 4 : 0 ไซปรัส
15/11/2020 ไซปรัส 2 : 1 ลักเซมเบิร์ก
11/11/2020 กรีซ 2 : 1 ไซปรัส
13/10/2020 อาเซอร์ไบจาน 0 : 0 ไซปรัส
10/10/2020 ลักเซมเบิร์ก 2 : 0 ไซปรัส
ผลงาน สโลวาเกีย 5 นัดล่าสุด
19/11/2020 สาธารณรัฐเช็ค 2 : 0 สโลวาเกีย
15/11/2020 สโลวาเกีย 1 : 0 สก๊อตแลนด์
13/11/2020 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 1 : 2 สโลวาเกีย
15/10/2020 สโลวาเกีย 2 : 3 อิสราเอล
12/10/2020 สก๊อตแลนด์ 1 : 0 สโลวาเกีย
สถิติการพบกัน ไซปรัส - สโลวาเกีย
12/02/2009 ไซปรัส 3 : 2 สโลวาเกีย
12/02/2009 ไซปรัส 3 : 2 สโลวาเกีย
25/03/2007 ไซปรัส 1 : 3 สโลวาเกีย
03/09/2006 สโลวาเกีย 6 : 1 ไซปรัส

ความน่าจะเป็นของเกม

ไซปรัส ชุดนี้ไม่ได้มีดาวเด่น แข้งเกือบทั้งหมดค้าแข้งในประเทศ เกมนี้เฝ้าบ้านเจอ สโลวาเกีย ที่โดยรวมแล้วศักยภาพเหนือกว่า โดยเฉพาะในแนวรุกที่ถือว่ามีทีเด็ด เกมนี้วัดกันแล้วมีโอกาสชนะมากกว่า

ผลที่คาด

ไซปรัส แพ้ สโลวาเกีย 0-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด