:::     :::

วิเคราะห์บอล สุพรรณบุรี - เชียงราย ยูไนเต็ด

เพิ่ม : วันพุธที่ 24 มีนาคม 2564
2,036
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สุพรรณบุรี
vs
คืนวันพุธ ที่ 24 มีนาคม 2564 - 19:00
เชียงราย ยูไนเต็ด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
3 - 4 - 3
 
เดย์โต
 
ชยพล
 
เอเลฟ
 
ศรายุธ
 
ก้องภพ
 
ปานเดชา
 
แบ ชิน-ยอง
 
กษิดิ์เดช
 
อัสซัมเซา
 
ไคออน
 
ไรเชลท์
 
สรานนท์
 
ชินภัทร
 
บรินเนอร์
 
ธนะศักดิ์
 
โชติภัทร
 
โช จี-ฮอน
 
พิธิวัตต์
 
ถิรายุ
 
ศิวกรณ์
 
บิลล์
 
เฟลิเป

สุพรรณบุรี เอฟซี

ช้างศึกยุทธหัตถี จะหมดสิทธิ์ใช้งาน สุพรรณ ทองสงค์ กัปตันทีม และ ประสิทธิ์ จันทุม ที่ติดโทษแบน

อเดบาโย จะใช้ระบบ 4-3-3 ในเกมนี้ เอเลฟ ศรายุธ จะยืนเป็นเซ็นเตอร์ ส่วนแบ็ก ซ้ายขวาใช้ ก้องภพ กับ ชยพล แดนกลางมี ปานเดชา กษิด์เดช และ แบ ชิน-ยอง ส่วนสามประสานแดนหน้าหน้าใช้ ไรเชลท์ อัสซัมเซา และ ไคออน

สิงห์ เชียงรายฯ

ศนุกานต์ ถิ่นจอม จะติดโทษแบนในเกมนี้ ขณะที่ สุริยา สิงห์มุ้ย กับ เอกนิษฐ์ ปัญญา นั้นยังต้องรอเช็กสภาพร่างกายอีกครั้ง คาดว่าจะเป็นทาง ถิรายุ บรรหาร ที่ได้รับบทบาทวิงแบ็กฝั่งซ้ายแทนที่ในเกมนี้

เอเมอร์สัน เปไรรา ยังคงใช้แผนการเล่น 3-4-3 มี สรานนท์ เฝ้าเสา แนวรับสามคนใช้ ชินภัทร ธนะศักดิ์ และ บรินเนอร์ โดยมี โชติภัทร กับ ถิรายุ เป็นวิงแบ็กขวาซ้าย คู่มิดฟิลด์ พิธิวัตต์ กับ โช จี-ฮอน จะทำงานร่วมกัน ส่วนกองหน้าสามคนมี ศิวกรณ์ บิลล์ และ เฟลิเป

11 ผู้เล่นตามคาด

สุพรรณบุรี เอฟซี (4-3-3) ปาทริก เดย์โต - ก้องภพ ลวดทรง, ศรายุธ สมพิมพ์, เอเลฟ วิเอรา, ชยพล ทรัพย์มา - กษิดิ์เดช เวทยาวงศ์, แบ ชิน-ยอง, ปานเดชา เงินประเสริฐ - แพททริค ไรเชลท์, แฮริสัน ไคออน, เลอันโดร อัสซัมเซา

สิงห์ เชียงรายฯ (3-4-3) สรานนท์ อนุอินทร์ - ชินภัทร ลีเอาะ, บรินเนอร์ เอ็นริเก, ธนะศักดิ์ ศรีใส - โชติภัทร พุ่มแก้ว, โช จี-ฮอน, พิธิวัตต์ สุขจิตธรรมกุล, ถิรายุ บรรหาร - ศิวกรณ์ เตียตระกูล, บิลล์ โรซิมาร์, เฟลิเป ดา ซิลวา

สนาม : กีฬา จ.สุพรรณบุรี


ผลงาน สุพรรณบุรี 5 นัดล่าสุด
20/03/2021 สุพรรณบุรี 1 : 2 เมืองทอง ยูไนเต็ด
17/03/2021 สุพรรณบุรี 1 : 1 ประทุม ยูไนเต็ด
14/03/2021 ราชบุรี 1 : 0 สุพรรณบุรี
10/03/2021 สุพรรณบุรี 0 : 2 การท่าเรือ เอฟซี
06/03/2021 โปลิศ เทโร 3 : 1 สุพรรณบุรี
ผลงาน เชียงราย ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
20/03/2021 การท่าเรือ เอฟซี 0 : 1 เชียงราย ยูไนเต็ด
16/03/2021 เชียงราย ยูไนเต็ด 3 : 1 สุโขทัย
13/03/2021 เมืองทอง ยูไนเต็ด 2 : 3 เชียงราย ยูไนเต็ด
10/03/2021 เชียงราย ยูไนเต็ด 2 : 0 โปลิศ เทโร
07/03/2021 ประทุม ยูไนเต็ด 0 : 0 เชียงราย ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน สุพรรณบุรี - เชียงราย ยูไนเต็ด
22/02/2020 เชียงราย ยูไนเต็ด 2 : 2 สุพรรณบุรี
26/10/2019 สุพรรณบุรี 2 : 5 เชียงราย ยูไนเต็ด
23/06/2019 เชียงราย ยูไนเต็ด 3 : 1 สุพรรณบุรี
08/07/2018 เชียงราย ยูไนเต็ด 2 : 1 สุพรรณบุรี
17/03/2018 สุพรรณบุรี 2 : 0 เชียงราย ยูไนเต็ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ประทุม ยูไนเต็ด 24 5 0 12 3 0 12 2 0 42 77
2. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 19 3 7 9 1 4 10 2 3 35 60
3. การท่าเรือ เอฟซี 17 4 8 9 2 4 8 2 4 22 55
4. เชียงราย ยูไนเต็ด 15 6 7 8 3 3 7 3 4 16 51
5. แบงค็อก ยูไนเต็ด 14 6 9 8 2 5 6 4 4 17 48
6. สมุทรปราการ 14 5 10 7 2 6 7 3 4 8 47
7. ราชบุรี 13 6 10 9 4 2 4 2 8 7 45
8. เมืองทอง ยูไนเต็ด 13 5 11 6 4 4 7 1 7 8 44
9. นครราชสีมา 11 8 10 7 3 4 4 5 6 -1 41
10. ประจวบ 10 7 12 6 4 4 4 3 8 -11 37
11. โปลิศ เทโร 10 6 13 6 3 6 4 3 7 -16 36
12. ชลบุรี 9 4 16 7 1 7 2 3 9 -17 31
13. สุโขทัย 8 4 17 5 2 8 3 2 9 -16 28
14. สุพรรณบุรี 7 3 18 4 2 7 3 1 11 -16 24
15. ตราด เอฟซี 4 4 21 0 3 11 4 1 10 -33 16
16. ระยอง เอฟซี 4 2 23 4 0 10 0 2 13 -45 14

สุพรรณบุรี เกมนี้หลังพิงฝา คือแพ้ปุบตกชั้นปั๊บชัวร์ ๆ ทำให้เกมนี้น่าจะใส่แบบบ้าคลั่ง แต่นั่นแหละ สภาพทีมตอนนี้ก็ตามที่เห็นกันอยู่ คือรอวันไปไทยลีก 2 อย่างแท้จริง ตรงข้ามกันกับ เชียงราย ที่ต้องบุกมาเอาชนะเพื่อต่อโอกาสการลุ้นจบที่ 3 ให้ได้ และเกมนี้ตัวผู้เล่นพวกเขาพร้อมและเหนือกว่า ดูแล้วอาจเหนื่อยหน่อยในแมตช์นี้ แต่ 3 คะแนนน่าจะมาอยู่ในมือได้สำเร็จ

ผลที่คาด : สิงห์ เชียงรายฯ ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด