:::     :::

วิเคราะห์บอล อิสราเอล - เดนมาร์ก

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 25 มีนาคม 2564
2,958
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อิสราเอล
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 25 มีนาคม 2564 - 00:00
เดนมาร์ก

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
มาร์เซียโน่
 
เอลฮาเหม็ด
 
ทาฮา
 
ติบี
 
ดาซ่า
 
นัตโก้
 
บิตตอน
 
โซโลมอน
 
เปเรตซ์
 
ซาฮาวี
 
ดับบูร์
 
ชไมเคิ่ล
 
มาห์เล่
 
เคียร์
 
คริสเตนเซ่น
 
บอยเลเซ่น
 
เอริคเซ่น
 
ฮอยเบียร์ก
 
เดลานี่ย์
 
วินด์
 
เบรธเวท
 
โพลเซ่น


อิสราเอล

วิลลี่ รุทเทนชไตเนอร์ เฮดโค้ช อิสราเอล จะนำทีมเริ่มต้นฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก ด้วยสองเกมในบ้านเจอกับ เดนมาร์ก และ สกอตแลนด์ จากนั้นบุกเยือน มอลโดวา
ดาราชูโรงของทีมชุดนี้อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา ไม่ว่าจะเป็น เอราน ซาฮาวี กับ มูนาส ดับบูร์ สองตัวรุก และกองกลาง บิบราส นัตโก้ กัปตันทีมกับ เนียร์ บิตตอน
เดนมาร์ก
แคสเปอร์ ฮูลมันด์ เทรนเนอร์ เดนมาร์ก พาทีมเปิดสามเกมแรกคัดบอลโลก เยือน อิสราเอล, กลับไปเล่นในบ้านเจอ มอลโดวา และเยือน ออสเตรีย ปิดท้ายเดือนนี้
สภาพทีม อันเดรียส คอร์เนลิอุส กองหน้ากับ ฟิลิป บิลลิง กองกลางถอนตัวทั้งคู่ นอกนั้นไม่มีปัญหา คริสเตียน เอริคเซ่น ได้รับการปล่อยตัวจาก อินเตอร์ เรียบร้อย
11 ผู้เล่นตามคาด
อิสราเอล (4-2-3-1) : โอเฟียร์ มาร์เซียโน่ - เอลี ดาซ่า, ลอย ทาฮา, ไอตาน ติบี, ฮาเตม อับด์ เอลฮาเหม็ด - บิบราส นัตโก้, เนียร์ บิตตอน - เอราน ซาฮาวี, ดอร์ เปเรตซ์, มานอร์ โซโลมอน - มูนาส ดับบูร์
เดนมาร์ก (4-3-3) : แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล - โยอาคิม มาห์เล่, ซีโมน เคียร์, อันเดรียส คริสเตนเซ่น, นิโคไล บอยเลเซ่น - คริสเตียน เอริคเซ่น, ปิแอร์-เอมิล ฮอยเบียร์ก, โธมัส เดลานี่ย์ - โยนาส วินด์, มาร์ติน เบรธเวท, ยุสซุฟ โพลเซ่น
ผู้ตัดสิน : เคร็ก พอว์สัน (อังกฤษ)
สนาม : บลูมฟิลด์ สเตเดี้ยม, เทล อาวีฟ

ผลงาน อิสราเอล 5 นัดล่าสุด
19/11/2020 อิสราเอล 1 : 0 สก๊อตแลนด์
16/11/2020 สาธารณรัฐเช็ค 1 : 0 อิสราเอล
15/10/2020 สโลวาเกีย 2 : 3 อิสราเอล
12/10/2020 อิสราเอล 1 : 2 สาธารณรัฐเช็ค
09/10/2020 สก๊อตแลนด์ 1 : 0 อิสราเอล
ผลงาน เดนมาร์ก 5 นัดล่าสุด
19/11/2020 เบลเยียม 4 : 2 เดนมาร์ก
16/11/2020 เดนมาร์ก 2 : 1 ไอซ์แลนด์
12/11/2020 เดนมาร์ก 2 : 0 สวีเดน
15/10/2020 อังกฤษ 0 : 1 เดนมาร์ก
12/10/2020 ไอซ์แลนด์ 0 : 3 เดนมาร์ก
สถิติการพบกัน อิสราเอล - เดนมาร์ก
02/03/2006 อิสราเอล 0 : 2 เดนมาร์ก
18/04/2002 เดนมาร์ก 3 : 1 อิสราเอล
17/11/1999 เดนมาร์ก 3 : 0 อิสราเอล
13/11/1999 อิสราเอล 0 : 5 เดนมาร์ก

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. โปรตุเกส 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. ลักเซมเบิร์ก 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. เซอร์เบีย 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. ไอแลนด์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
5. อาเซอร์ไบจาน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group B
1. สวีเดน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. สเปน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. กรีซ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. จอร์เจีย 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
5. คอซอวอ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group C
1. สวิตเซอร์แลนด์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. อิตาลี 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. บัลแกเรีย 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
5. ลิทัวเนีย 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group D
1. ฝรั่งเศส 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. ยูเครน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. Bosnia & Herzegovina 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. คาซัคสถาน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
5. ฟินแลนด์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group E
1. สาธารณรัฐเช็ค 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. เบลเยียม 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. เอสโตเนีย 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. เบลารุส 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
5. เวลส์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group F
1. ออสเตรีย 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. สก๊อตแลนด์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. มอลโดวา 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. เดนมาร์ก 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
5. อิสราเอล 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
6. ฟาโร อีสแลนด์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group G
1. เนเธอร์แลนด์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. ตุรกี 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. ลัตเวีย 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. นอร์เวย์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
5. มอนเตรเนโก 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
6. ยิบรอลตาร์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group H
1. รัสเซีย 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. โครเอเชีย 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. สโลวีเนีย 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. สโลวาเกีย 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
5. มัลตา 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
6. ไซปรัส 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group I
1. โปแลนด์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. แอลเบเนีย 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. ฮังการี 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. อันดอร์รา 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
5. อังกฤษ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
6. ซานมารีโน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group J
1. เยอรมัน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. โรมาเนีย 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. มาซิโดเนียเหนือ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. อาร์เมเนีย 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
5. ไอซ์แลนด์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
6. ลิกเตนสไตน์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0


อิสราเอล เริ่มมีทีมที่แข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ ขณะที่ เดนมาร์ก มาเยือนแบบเกือบฟูลทีม แม้แดนกลางทีมเยือนดูดีกว่านิดๆ แต่แนวรุกถือว่ามีอาวุธเด็ดพอๆ กัน จึงมีโอกาสที่ทั้งสองทีมจะแบ่งแต้มกันไปไม่น้อย

ผลที่คาด : อิสราเอล เสมอ เดนมาร์ก 1-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด