:::     :::

วิเคราะห์บอล อังกฤษ - ซานมารีโน

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 25 มีนาคม 2564
5,986
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อังกฤษ
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 25 มีนาคม 2564 - 02:45
ซานมารีโน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
โป๊ป
 
ชิลเวลล์
 
มิงก์ส
 
ดายเออร์
 
วอล์คเกอร์
 
ไรซ์
 
วอร์ด-เพราส์
 
โฟเด้น
 
ลินการ์ด
 
สเตอร์ลิง
 
ค.ลูวิน
 
เบเนเด็ตตินี่
 
บัตติสตินี่
 
โบรลลี่
 
รอสซี่
 
ปาลัซซี่
 
โกลินุชชี่
 
ลูนาเดอี
 
โตมัสซินี่
 
เฮิร์ช
 
เช็คคาโรลี่
 
นานนี่

    อังกฤษ

    ทัพสิงโตคำรามจบรายการเนชั่นส์ ลีก เอ ด้วยการเป็นอันดับ 3 ของกลุ่ม จากสถิติชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 2 แต่ล่าสุดก็ปิดฉากด้วยการถล่ม ไอซ์แลนด์ 4-0

    กุนซือ แกเร็ธ เซาธ์เกต เรียกแข้งหน้าใหม่มา 2 รายได้แก่ แซม จอห์นสตัน ผู้รักษาประตู ซึ่งแทน จอร์แดน พิคฟอร์ด ที่เจ็บ และ โอลลี่ วัตกิ้นส์ กองหน้าฟอร์มแรงจาก แอสตัน วิลล่า ส่วนหน้าเก่าอย่าง จอร์แดน เฮนเดอร์สัน และ แดนนี่ อิงก์ส ก็ยังเดี้ยงอยู่

    สำหรับเกมนี้ บูคาโย่ ซาก้า จะพลาดแน่นอน เนื่องจากมีปัญหาที่เอ็นหลังหัวเข่า ขณะที่ มาร์คัส แรชฟอร์ด ก็ต้องเช็กฟิต เนื่องจากปัญหาเดิมที่เท้า และไม่ได้ซ้อมกับทีม ซึ่งมีความเป็นไปได้ที่ เซาธ์เกต จะเก็บนักเตะคนสำคัญของทีมหลายรายเอาไว้ใน 2 เกมถัดไปที่หนักกว่า

    ซานมารีโน

    ซานมารีโนจบเนชั่นส์ ลีก ดี กลุ่ม 2 ด้วยอันดับบ๊วยของกลุ่ม สถิติเสมอ 2 แพ้ 2 ส่วนผลงานในคัดยูโรที่ผ่านมาก็แพ้ทั้ง 10 เกมรวด โดยเสียถึง 51 ประตู ยิงได้ลูกเดียว

    เทรนเนอร์ ฟรังโก วาร์เรลล่า ไม่มี ดาวิเด้ ซิมอนชินี่ กองหลังกัปตันทีม และ มัตเตโอ วิตาโยลี่ กองหน้าตัวเก๋าที่สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์

    สำหรับเกมนี้ ก็ยังจะใช้แกนหลักหน้าเดิมๆ อย่าง อาโดลโฟ เฮิร์ช กองหน้าวัย 35 ปี และ นิโกล่า นานนี่ หัวหอกดาวรุ่งจาก เชเซน่า เป็นตัวชูโรงเหมือนเดิม

    11 ตัวจริงตามคาด

    อังกฤษ (4-2-3-1) : นิค โป๊ป - ไคล์ วอล์คเกอร์, เอริก ดายเออร์, ไทโรน มิงก์ส, เบน ชิลเวลล์ - เจมส์ วอร์ด เพราส์, ดีแคลน ไรซ์ - ราฮีม สเตอร์ลิง, เจสซี่ ลินการ์ด, ฟิล โฟเด้น - โดมินิก คัลเวิร์ต ลูวิน

    ซานมารีโน่ (4-2-3-1) : ซิโมเน่ เบเนเด็ตตินี่ - มานูเอล บัตติสตินี่, คริสเตียน โบรลลี่, ดานเต้ รอสซี่, มีร์โก ปาลัซซี่ - เอ็นริโก้ โกลินุชชี่, ลอเรนโซ่ ลูนาเดอี - ฟาบิโอ โตมัสซินี่, อาโดลโฟ เฮิร์ช, ลูก้า เช็คคาโรลี่ - นิโกล่า นานนี่

    ผู้ตัดสิน : คีร์ริลล์ เลฟนิคอฟ (รัสเซีย)

    สนาม : เวมบลีย์ สเตเดี้ยม


ผลงาน อังกฤษ 5 นัดล่าสุด
19/11/2020 อังกฤษ 4 : 0 ไอซ์แลนด์
16/11/2020 เบลเยียม 2 : 0 อังกฤษ
13/11/2020 อังกฤษ 3 : 0 ไอแลนด์
15/10/2020 อังกฤษ 0 : 1 เดนมาร์ก
11/10/2020 อังกฤษ 2 : 1 เบลเยียม
ผลงาน ซานมารีโน 5 นัดล่าสุด
14/11/2020 ซานมารีโน 0 : 0 ยิบรอลตาร์
12/11/2020 ซานมารีโน 0 : 3 ลัตเวีย
14/10/2020 ลิกเตนสไตน์ 0 : 0 ซานมารีโน
08/10/2020 สโลวีเนีย 4 : 0 ซานมารีโน
09/09/2020 ซานมารีโน 0 : 2 ลิกเตนสไตน์
สถิติการพบกัน อังกฤษ - ซานมารีโน
05/09/2015 ซานมารีโน 0 : 6 อังกฤษ
10/10/2014 อังกฤษ 5 : 0 ซานมารีโน
23/03/2013 ซานมารีโน 0 : 8 อังกฤษ
13/10/2012 อังกฤษ 5 : 0 ซานมารีโน
17/11/1993 ซานมารีโน 1 : 7 อังกฤษ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. เอลซัลวาดอร์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. Antigua and Barbuda 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. Grenada 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. Montserrat 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
5. United States Virgin Islands 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group B
1. แคนนาดา 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. Suriname 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. Aruba 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. Bermuda 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
5. Cayman Islands 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group C
1. Guatemala 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. คิวบา 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. British Virgin Islands 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. Saint Vincent and the Grenadines 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
5. กือราเซา 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group D
1. Barbados 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. ปานามา 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. Anguilla 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. Dominica 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
5. โดมินิกัน รีพับบลิค 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group E
1. Haiti 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. Nicaragua 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. Belize 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. Turks and Caicos Islands 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group F
1. Trinidad & Tobago 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. Guyana 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. บาฮามาส 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. เปอร์โตริโก 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
5. Saint Kitts and Nevis 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0

    อังกฤษ เป็นต่อแพงมากเลย นัดนี้ก็มีความเป็นได้ที่จะเก็บตัวหลักบางรายเอาไว้ในเกมที่หนักกว่า แต่ ซานมารีโน มาตรฐานอ่อนเหลือเกิน ถึงทัพ สิงโต จะมีการปรับผู้เล่น ทว่าคุณภาพก็ยังคับแก้วอยู่ และนักเตะก็ต้องการพิสูจน์ตัวเองด้วย เชื่อว่ามีโอกาสที่เจ้าถิ่นจะยิงแบบขาดลอยเลย

    ผลที่คาด

    อังกฤษ ชนะ ซานมารีโน 7-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด