:::     :::

วิเคราะห์บอล สปอร์ติ้ง คีฆอน - อัลกอร์กอน

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 26 มีนาคม 2564
5,180
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สปอร์ติ้ง คีฆอน
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 26 มีนาคม 2564 - 01:00
อัลกอร์กอน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
3 - 5 - 2
 
มารินโญ่
 
ป.การ์เซีย
 
บอร์ฆา
 
บาแบ็ง
 
มิโลวานอฟ
 
ม.การ์เซีย
 
ดีอาซ
 
อ.การ์เซีย
 
เมนเดซ
 
กัมปูซาโน่
 
กัมโปส
 
ด.ฆีเมเนซ
 
กาสโตร
 
เอสโกบาร์
 
ฆ.เลออน
 
เลาเร่
 
บัวเต็ง
 
เอ็นวากาลี่
 
ไฟรเล่
 
เบลบีส
 
มาร์ตีเนซ
 
โอเฆด้า

สปอร์ติ้ง คีฆอน

ดาบิด กาเยโก้ ไม่มี อูรอช ยูร์เยวิช กับ มานูเอล การ์เซีย อลอนโซ่ ซึ่งเดินทางไปเล่นกับทีมชาติมอนเตเนโกรกับทีมกระทิงชุดยู-21 ตามลำดับ ขณะที่ ฆาเบียร์ ฟวยโก้ ติดโทษแบน ด้าน ซาอูล การ์เซีย ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต แต่ มาร์ก บาเลียนเต้ กับ กีเย่ โรซาส ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือก ส่วน บิคตอร์ กัมปูซาโน่, เปโดร ดีอาซ หรือ โฆเซ่ กราเคร่า พร้อมออกสตาร์ท 

บิคตอร์ กัมปูซาโน่ จะลงเล่นกองหน้าคู่ กาสปาร์ กัมโปส แดนกลางมี นาโช่ เมนเดซ, ไอตอร์ การ์เซีย, เปโดร ดีอาซ, มานูเอล การ์เซีย อลอนโซ่ ลงทำเกม ส่วน บ็อกดาน มิโลวานอฟ, ฌอง ซิลแว็ง บาแบ็ง, บอร์ฆา โลเปซ, ปาโบล การ์เซีย จะคุมแนวรับ โดยมี ดีเอโก้ มารินโญ่ เฝ้าเสา 

อัลกอร์กอน

ฆวน อันโตนิโอ อังเกล่า ไม่มี ออสการ์ อาร์รีบาส, ฆวน อากีเลร่า กับ ฆวน มานูเอล บราโบ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ดาบิด เฟร์นานเดซ กับ ชีโก้ ฆีเมเนซ อยู่ระหว่างกักตัวหลังติดเชื้อ'โควิด-19' แต่ โฆเซ่ เลออน เบร์นาล พ้นโทษแบนกลับมาคุมแนวรับแทน โฆเซ่ การ์ลอส รามีเรซ ส่วน อูโก้ ไฟรเล่ จะคืนตัวจริงแทน อันเดร์ โกรอสตีดี้ 

อีบัน มาร์ตีเนซ จะลงเล่นกองหน้าคู่ ดาเนียล โอเฆด้า แดนกลางมี เลาเรียโน่ ซานาเบรีย รูอีซ เลาเร่, ริชาร์ด บัวเต็ง, เคเลชี่ เอ็นวากาลี่, อูโก้ ไฟรเล่, การ์ลอส เบลบีส ลงทำเกม ส่วน ฆาเบียร์ กาสโตร, ฟีเดล เอสโกบาร์, โฆเซ่ เลออน เบร์นาล จะลงคุมแนวรับ โดยมี ดาเนียล ฆีเมเนซ เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

สปอร์ติ้ง คีฆอน (4-4-2) : ดีเอโก้ มารินโญ่ - บ็อกดาน มิโลวานอฟ, ฌอง ซิลแว็ง บาแบ็ง, บอร์ฆา โลเปซ, ปาโบล การ์เซีย - นาโช่ เมนเดซ, ไอตอร์ การ์เซีย, เปโดร ดีอาซ, มานูเอล การ์เซีย อลอนโซ่ - กาสปาร์ กัมโปส, บิคตอร์ กัมปูซาโน่ 

อัลกอร์กอน (3-5-2) : ดาเนียล ฆีเมเนซ - ฆาเบียร์ กาสโตร, ฟีเดล เอสโกบาร์, โฆเซ่ เลออน เบร์นาล - เลาเรียโน่ ซานาเบรีย รูอีซ เลาเร่, ริชาร์ด บัวเต็ง, เคเลชี่ เอ็นวากาลี่, อูโก้ ไฟรเล่, การ์ลอส เบลบีส - อีบัน มาร์ตีเนซ, ดาเนียล โอเฆด้า 

สนาม : เอสตาดิโอ มูนีซีปาล เอล โมลีน่อน, คีฆอน 

ผู้ตัดสิน : ซาอูล อีส รีช 


ผลงาน สปอร์ติ้ง คีฆอน 5 นัดล่าสุด
20/03/2021 Sabadell 1 : 1 สปอร์ติ้ง กิฆอน
14/03/2021 สปอร์ติ้ง กิฆอน 2 : 0 มายอร์ก้า
07/03/2021 พอนเฟร์ราดิน่า 2 : 2 สปอร์ติ้ง กิฆอน
28/02/2021 สปอร์ติ้ง กิฆอน 1 : 1 เอสปันญ่อล
21/02/2021 อัลบาเซเต้ 0 : 1 สปอร์ติ้ง กิฆอน
ผลงาน อัลกอร์กอน 5 นัดล่าสุด
22/03/2021 เอดี อัลคอลคอน 0 : 3 ราโย่ บาเยกาโน่
16/03/2021 อัลเมเรีย 0 : 0 เอดี อัลคอลคอน
09/03/2021 เอดี อัลคอลคอน 4 : 0 ซีดี มิรานเดส
01/03/2021 เตเนริเฟ่ 3 : 1 เอดี อัลคอลคอน
23/02/2021 เรอัล ซาราโกซ่า 0 : 1 เอดี อัลคอลคอน
สถิติการพบกัน สปอร์ติ้ง คีฆอน - อัลกอร์กอน
29/10/2020 เอดี อัลคอลคอน 1 : 2 สปอร์ติ้ง กิฆอน
19/06/2020 เอดี อัลคอลคอน 0 : 2 สปอร์ติ้ง กิฆอน
12/10/2019 สปอร์ติ้ง กิฆอน 1 : 3 เอดี อัลคอลคอน
20/01/2019 สปอร์ติ้ง กิฆอน 2 : 0 เอดี อัลคอลคอน
19/08/2018 เอดี อัลคอลคอน 1 : 1 สปอร์ติ้ง กิฆอน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. มายอร์ก้า 18 7 5 9 3 4 9 4 1 23 61
2. เอสปันญ่อล 17 7 6 11 2 2 6 5 4 26 58
3. อัลเมเรีย 17 5 8 9 4 2 8 1 6 17 56
4. เลกาเนส 16 5 9 12 1 3 4 4 6 10 53
5. สปอร์ติ้ง กิฆอน 14 10 6 9 6 0 5 4 6 12 52
6. ราโย่ บาเยกาโน่ 14 7 9 9 2 3 5 5 6 9 49
7. พอนเฟร์ราดิน่า 13 7 10 8 4 3 5 3 7 1 46
8. คิโรน่า 11 9 10 6 4 5 5 5 5 -2 42
9. ซีดี มิรานเดส 11 8 11 5 7 3 6 1 8 0 41
10. มาลาก้า 11 8 11 4 6 5 7 2 6 -6 41
11. เตเนริเฟ่ 11 7 12 8 4 3 3 3 9 1 40
12. ลาส ปัลมาส 10 9 11 8 3 4 2 6 7 -9 39
13. ฟูเอนลาบราดา 8 15 7 2 10 3 6 5 4 1 39
14. เรอัล โอเบียโด 8 13 9 5 5 5 3 8 4 1 37
15. ซีดี ลูโก 8 12 10 6 7 2 2 5 8 -4 36
16. เรอัล ซาราโกซ่า 9 6 15 7 4 4 2 2 11 -4 33
17. Logrones 8 7 15 5 2 7 3 5 8 -19 31
18. Castellon 8 6 16 7 0 8 1 6 8 -8 30
19. เอดี อัลคอลคอน 8 6 16 6 0 9 2 6 7 -12 30
20. คาร์ทาเกน่า 7 8 15 5 4 6 2 4 9 -12 29
21. อัลบาเซเต้ 7 8 15 4 5 6 3 3 9 -15 29
22. Sabadell 6 10 14 2 7 6 4 3 8 -10 28

ทั้งสองทีมต่างต้องการชัยชนะด้วยเป้าหมายแตกต่างกัน สปอร์ติ้ง คีฆอน กำลังลุ้นเลื่อนชั้นโดยอัตโนมัติ ขณะที่ อัลกอร์กอน กำลังต่อสู้เพื่อหนีตกชั้น แม้สภาพทีมไม่เต็มร้อย แต่เกรดบอล สปอร์ติ้ง คีฆอน ยังเหนือกว่า แม้ อัลกอร์กอน จะวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมก็ตาม แต่ สปอร์ติ้ง คีฆอน ยังมีดีพอที่จะบดเอาชนะทีมเยือนตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : สปอร์ติ้ง คีฆอน ชนะ อัลกอร์กอน 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด