:::     :::

วิเคราะห์บอล บีเลเฟลด์ - ไฟร์บวร์ก

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 08 เมษายน 2564
4,212
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บีเลเฟลด์
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 09 เมษายน 2564 - 01:30
ไฟร์บวร์ก

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 3 - 2
3 - 4 - 3
 
ออร์เตก้า
 
ลูโคกี
 
นิลส์สัน
 
พีเพอร์
 
บรุนเนอร์
 
พริเทิ่ล
 
โอคูกาว่า
 
ไมเออร์
 
โดอัน
 
โฟล์กซามเมอร์
 
กอร์โดว่า
 
มึลเลอร์
 
เลียนฮาร์ท
 
ชล็อทเทอร์เบ็ค
 
กึลเด้
 
ชมิด
 
ซานตามาเรีย
 
เฮอเลอร์
 
กึนเทอร์
 
ซัลไล
 
ติล
 
เพเทอร์เซ่น

บีเลเฟลด์

บีเลเฟลด์ ของกุนซือ แฟร้งก์ คราเมอร์ คุมทีมชนะนัดเดียวจาก 5 นัดนับจากรับตำแหน่ง โดยล่าสุดบุกไปเสมอ ไมนซ์ 1-1  

สภาพทีมเกมนี้ถือว่าพร้อมทีเดียวเพราะไม่มีตัวหลักบาดเจ็บและติดโทษแบน แต่จะปรับทัพเพื่อเค้นฟอร์มออกมาโดย อามอ พีเพอร์, ฟาเบียน โคลส และ เซอร์จิโอ กอร์โดว่า ได้กลับมาเป็นตัวจริง 

ขณะที่แกนหลักรายอื่นๆยังคงยึดชุดเดิมต่อไปไม่ว่าจะเป็น มาซายะ โอคูกาว่า, มานูเอล พริเทิ่ล, อาร์เน่ ไมเออร์, ริตสึ โดอัน และ อันเดรียส โฟก์ลซามเมอร์ 


ไฟร์บวร์ก

"จิ้งจอกป่าดำ" ของเทรนเนอร์ คริสเตียน ชไตรช์  ล่าสุดบุกไปพ่าย มึนเช่นกลัดบัค 1-2 ทำให้แพ้ 3 จาก 4 นัดหลังสุด 

ความพร้อมล่าสุดไม่มี เออร์เมดิน เดมิโรวิช และ ลูคัส โฮเลอร์ ติดโทษแบน รวมถึง วินเชนโซ่ กรีโฟ่ ติดโควิด-19 

ในเกมรุกจะสลับให้ นิลส์ เพเทอร์เซ่น และ กุส ติล คืนตัวจริงผนึกกำลังกับ โรลันด์ ซัลไล ในการล่าตาข่าย 


11 ผู้เล่นตามคาด 

บีเลเฟลด์ (4-1-3-2) : สเตฟาน ออร์เตก้า - เซดริก บรุนเนอร์, อามอส พีเพอร์, โยอาคิม นิลส์สัน, อันเดอร์ซอน ลูโคกี - มานูเอล พริเทิ่ล - ริตสึ โดอัน, อาร์เน่ ไมเออร์, มาซายะ โอคูกาว่า - เซอร์จิโอ กอร์โดว่า, อันเดรียส โฟล์กซามเมอร์

ไฟร์บวร์ก (3-4-3) : ฟาเบียน มึลเลอร์ - ฟิลิพพ์ เลียนฮาร์ท, เควิน ชล็อทเทอร์เบ็ค, มานูเอล กึลเด้ - โจนาธาน ชมิด, บาปติสเต้ ซานตามาเรีย, ลูคัส เฮอเลอร์, คริสเตียน กึนเทอร์ - โรลันด์ ซัลไล, กุส ติล, นิลส์ เพเทอร์เซ่น

สนาม : ชือโค่ อารีน่า 



ผลงาน บีเลเฟลด์ 5 นัดล่าสุด
03/04/2021 ไมนซ์ 1 : 1 Arminia Bielefeld
20/03/2021 Arminia Bielefeld 0 : 1 ไลป์ซิก
14/03/2021 เลเวอร์คูเซ่น 1 : 2 Arminia Bielefeld
11/03/2021 Arminia Bielefeld 0 : 2 แวร์เดอร์ เบรเมน
08/03/2021 Arminia Bielefeld 0 : 0 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
ผลงาน ไฟร์บวร์ก 5 นัดล่าสุด
04/04/2021 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 2 : 1 ไฟร์บวร์ก
22/03/2021 ไฟร์บวร์ก 2 : 0 เอาก์สบวร์ก
13/03/2021 ไมนซ์ 1 : 0 ไฟร์บวร์ก
06/03/2021 ไฟร์บวร์ก 0 : 3 ไลป์ซิก
01/03/2021 เลเวอร์คูเซ่น 1 : 2 ไฟร์บวร์ก
สถิติการพบกัน บีเลเฟลด์ - ไฟร์บวร์ก
12/12/2020 ไฟร์บวร์ก 2 : 0 Arminia Bielefeld
02/03/2016 Arminia Bielefeld 1 : 4 ไฟร์บวร์ก
18/09/2015 ไฟร์บวร์ก 2 : 2 Arminia Bielefeld
23/04/2005 Arminia Bielefeld 3 : 1 ไฟร์บวร์ก
13/11/2004 ไฟร์บวร์ก 2 : 3 Arminia Bielefeld

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 20 4 3 10 3 0 10 1 3 44 64
2. ไลป์ซิก 17 6 4 10 2 2 7 4 2 26 57
3. โวล์ฟสบวร์ก 15 9 3 9 4 0 6 5 3 24 54
4. แฟร้งค์เฟิร์ต 13 11 3 7 6 0 6 5 3 18 50
5. ดอร์ทมุนด์ 13 4 10 7 2 4 6 2 6 16 43
6. เลเวอร์คูเซ่น 12 7 8 6 4 4 6 3 4 13 43
7. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 9 12 6 5 8 1 4 4 5 8 39
8. สตุ๊ตการ์ต 10 9 8 4 6 3 6 3 5 7 39
9. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 10 9 8 6 4 4 4 5 4 5 39
10. ไฟร์บวร์ก 10 7 10 6 4 4 4 3 6 -1 37
11. เอาก์สบวร์ก 9 5 13 5 3 6 4 2 7 -12 32
12. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 8 6 13 5 2 6 3 4 7 -6 30
13. แวร์เดอร์ เบรเมน 7 9 11 3 4 6 4 5 5 -8 30
14. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 6 7 14 4 2 7 2 5 7 -14 25
15. ไมนซ์ 6 7 14 3 3 8 3 4 6 -19 25
16. โคโลญจน์ 5 8 14 1 5 7 4 3 7 -22 23
17. Arminia Bielefeld 6 5 16 4 1 9 2 4 7 -25 23
18. ชาลเก้ 04 1 7 19 1 3 10 0 4 9 -54 10
บีเลเฟลด์ ต้องการแต้มหนีจากอันดับรองบ๊วย นัดนี้สู้ใจขาดแน่นอนเพราะปักหลักในบ้านและเจอกับ ไฟร์บวร์ก ที่ช่วงหลังก็เป๋ๆ แถมติดโทษแบนอีก 2 คนด้วย วัดใจเชียร์เจ้าถิ่นดีกว่า ได้ลุ้นเบียดชนะด้วย

ผลที่คาด : บีเลเฟลด์ ชนะ ไฟร์บวร์ก 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด