:::     :::

วิเคราะห์บอล วัตฟอร์ด - เร้ดดิ้ง

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 09 เมษายน 2564
6,608
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
วัตฟอร์ด
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 09 เมษายน 2564 - 01:45
เร้ดดิ้ง

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
บัคมันน์
 
มาซิน่า
 
เซียร์รัลตา
 
ทรอสท์-เอคอง
 
กีโก้
 
ฮิวจ์ส
 
ชาโลบาห์
 
เคลฟเวอร์ลี่ย์
 
เซม่า
 
เปโดร
 
ซาร์
 
ราฟาเอล
 
เยียดอม
 
โฮล์มส์
 
มัวร์
 
กิ๊บสัน
 
รินอมโฮต้า
 
เลาเรนท์
 
เอจาเรีย
 
โอลิเซ่
 
ปุสกัส
 
เมเต้


วัตฟอร์ด

วัตฟอร์ด รองจ่าฝูงของเฮดโค้ช ชีสโก้ มูนยอซ บุกเสมอ มิดเดิลสโบรช์ 1-1 ตามห่างจ่าฝูงเพิ่มเป็น 8 คะแนน
สภาพทีมไม่มีปัญหา และอาจไม่ปรับทัพจากนัดก่อน แดนหน้ายังใช้งานสามประสาน เคน เซม่า, ชูเอา เปโดร และปีกตัวจี๊ด อิสไมลา ซาร์ ที่ยิงประตูได้ในนัดก่อน
เร้ดดิ้ง
เร้ดดิ้ง ของกุนซือ เวลย์โก้ เพาโนวิช เกาะอยู่ที่ 6 อันดับสุดท้ายโซนเพลย์ออฟ หลังจากเปิดบ้านชนะ ดาร์บี้ 3-1
สภาพทีมยังไม่มี ไมเคิ่ล มอร์ริสัน เซนเตอร์แบ็กตัวหลักที่บาดเจ็บ นอกนั้นไม่น่ามีการเปลี่ยนแปลงทีม แนวรุก จอร์จ ปุสกัส อาจได้ลงก่อน ลูคัส ชูเอา แม้ยิงได้ทั้งคู่
11 ผู้เล่นตามคาด
วัตฟอร์ด (4-3-3) : ดาเนียล บัคมันน์ - กีโก้, วิลเลียม ทรอสท์-เอคอง, ฟรานซิสโก้ เซียร์รัลตา, อดัม มาซิน่า - ทอม เคลฟเวอร์ลี่ย์, เนธาเนียล ชาโลบาห์, วิลล์ ฮิวจ์ส - อิสไมล่า ซาร์, ชูเอา เปโดร, เคน เซม่า
เร้ดดิ้ง (4-3-3) : ราฟาเอล กาบราล - แอนดี้ เยียดอม, โธมัส โฮล์มส์, เลียม มัวร์, ลูอิส กิ๊บสัน - แอนดี้ รินอมโฮต้า, จอช เลาเรนท์, โอวี่ เอจาเรีย - ไมเคิ่ล โอลิเซ่, จอร์จ ปุสกัส, ยาคู เมเต้
สนาม : วิคาเรจ โร้ด

ผลงาน วัตฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
05/04/2021 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 1 วัตฟอร์ด
02/04/2021 วัตฟอร์ด 1 : 0 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
20/03/2021 วัตฟอร์ด 3 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
17/03/2021 โรเธอร์แฮม 1 : 4 วัตฟอร์ด
13/03/2021 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1 : 2 วัตฟอร์ด
ผลงาน เร้ดดิ้ง 5 นัดล่าสุด
05/04/2021 เร้ดดิ้ง 3 : 1 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
02/04/2021 บาร์นสลีย์ 1 : 1 เร้ดดิ้ง
20/03/2021 เร้ดดิ้ง 1 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
18/03/2021 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 2 : 1 เร้ดดิ้ง
13/03/2021 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 : 1 เร้ดดิ้ง
สถิติการพบกัน วัตฟอร์ด - เร้ดดิ้ง
03/10/2020 เร้ดดิ้ง 1 : 0 วัตฟอร์ด
30/08/2018 เร้ดดิ้ง 0 : 2 วัตฟอร์ด
14/03/2015 วัตฟอร์ด 4 : 1 เร้ดดิ้ง
20/12/2014 เร้ดดิ้ง 0 : 1 วัตฟอร์ด
11/01/2014 วัตฟอร์ด 0 : 1 เร้ดดิ้ง

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 26 9 5 13 6 1 13 3 4 36 87
2. วัตฟอร์ด 23 10 7 16 2 2 7 8 5 30 79
3. เบรนท์ฟอร์ด 19 13 7 10 7 2 9 6 5 26 70
4. สวอนซี 20 9 10 11 5 4 9 4 6 14 69
5. บาร์นสลีย์ 20 8 12 10 5 5 10 3 7 8 68
6. เร้ดดิ้ง 19 9 12 12 1 7 7 8 5 13 66
7. บอร์มัธ 18 11 10 12 3 5 6 8 5 22 65
8. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 16 10 14 7 4 9 9 6 5 12 58
9. มิลล์วอลล์ 14 16 10 6 10 4 8 6 6 4 58
10. มิดเดิลสโบรห์ 16 9 15 10 4 6 6 5 9 5 57
11. สโต๊ค ซิตี้ 14 13 13 9 4 7 5 9 6 1 55
12. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 14 11 14 9 4 7 5 7 7 -3 53
13. ลูตัน ทาวน์ 14 8 17 7 6 6 7 2 11 -13 50
14. บริสตอล ซิตี้ 15 4 21 7 2 11 8 2 10 -15 49
15. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 12 12 16 6 7 7 6 5 9 -5 48
16. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 14 6 20 5 5 10 9 1 10 -9 48
17. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 12 10 18 6 7 7 6 3 11 5 46
18. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 11 10 19 6 6 8 5 4 11 -15 43
19. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 10 18 8 5 6 3 5 12 -18 43
20. โคเวนทรี ซิตี้ 10 12 17 8 7 5 2 5 12 -17 42
21. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 10 12 18 5 3 12 5 9 6 -21 42
22. โรเธอร์แฮม 10 5 21 4 3 11 6 2 10 -13 35
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 11 8 20 7 6 6 4 2 14 -15 35
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 8 9 23 5 5 10 3 4 13 -32 33


วัตฟอร์ด ผลงาน 12 เกมหลัง ชนะถึง 10 ที่สำคัญเกมในบ้าน 6 เกมหลังสุดชนะรวด ยิงแหลก 15 ประตู เสียแค่ลูกเดียวเท่านั้น ขณะที่ เร้ดดิ้ง เพิ่งกลับมาชนะเกมแรกในรอบ 5 เกม เรียกความมั่นใจกลับมาได้นิดหน่อย จุดเด่นของทั้งสองทีมต่างเป็นบอลเกมรุก แม้เกมรับทีมเยือนอ่อนกว่า แต่น่าจะมีทีเด็ดพอที่จะบุกแบ่งแต้ม

ผลที่คาด : วัตฟอร์ด เสมอ เร้ดดิ้ง 2-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด