:::     :::

วิเคราะห์บอล ปอร์ตีโมเนนเซ่ - กิมาไรส์

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 09 เมษายน 2564
2,298
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ปอร์ตีโมเนนเซ่
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 09 เมษายน 2564 - 02:00
กิมาไรส์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
ซามูเอล
 
อันซาอิ
 
วิลล์ยาน
 
ปอสซีโญโล่
 
มูฟี่
 
เดแนร์
 
เปโดร ซา
 
ลูกินญ่า
 
ฟาบริซิโอ
 
เบโต้
 
อิลตอน
 
วาเรล่า
 
ซักโก้
 
แฟร์นานเดส
 
มูมิน
 
เมนซาห์
 
เปเปลู
 
อากู
 
อันเดร
 
กวาเรสม่า
 
เอสตูปินญาน
 
เอ็ดเวิร์ดส์

ปอร์ตีโมเนนเซ่

เปาโล แซร์โจ้ ไม่มี ลูกัส แฟร์นานเดส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน เปโดร ซา กับ เอแวร์ตอน เดอ ซูซ่า เปเรยร่า พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน เมาริซิโอ อันโตนิโอ, บรูโน่ โมเรยร่า, อันแดร์ซอน โอลีเวยร่า, ริคาร์โด้ วาซ เต หรือ เอ็มมานูเอล แฮ็คแมน ยังเป็นสำรอง 

อิลตอน บัว มอร์เต้, นอร์แบร์โต้ แบร์ซีเก้ โกเมส เบโต้, ฟาบริซิโอ โดส ซานโตส เมสซีอาส จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี ลูกัส เคยรอซ กันเตยโร่ ลูกินญ่า, เปโดร ซา, เดแนร์ โกเมส ลงทำเกม ส่วน ฟาฮัด มูฟี่, ลูกัส ปอสซีโญโล่, วิลล์ยาน ดา ซิลวา โรช่า, โกกิ อันซาอิ จะคุมแนวรับ โดยมี ซามูเอล ปอร์ตูกัล ลีม่า เฝ้าเสา 

กิมาไรส์

ชูเอา เอ็นรีเกส ไม่มี โจเซฟ อาโมอาห์ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ซิลวิโอ มานูเอล เดอ อาเซเวโด้ แฟร์เรยร่า มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม ส่วน ดีโอโก้ ฟีลีเป้ คอสต้า โรช่า โรชินญ่า, อันเดร อัลเมยด้า, บรูโน่ ดูอาร์เต้, อัลฮัสซัน วากาโซ, อีซาห์ ซูไลมาน, เจค็อบ แม็ดด็อกซ์ หรือ นิโกล่าส์ ช็องวิเย่ร์ ยังเป็นสำรอง   

ริการ์โด้ กวาเรสม่า, ออสการ์ เอสตูปินญาน, มาร์คัส เอ็ดเวิร์ดส์ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี โฆเซ่ หลุยส์ การ์เซีย บาย่า เปเปลู, มิเกล อากู, อันเดร อันเดร ลงทำเกม ส่วน ฟาลาย ซักโก้, จอร์จ แฟร์นานเดส, คาหลิด มูมิน, กีเดออน เมนซาห์ จะลงคุมแนวรับ โดยมี มาตุช เทอร์มาล เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

ปอร์ตีโมเนนเซ่ (4-3-3) : ซามูเอล ปอร์ตูกัล ลีม่า - ฟาฮัด มูฟี่, ลูกัส ปอสซีโญโล่, วิลล์ยาน ดา ซิลวา โรช่า, โกกิ อันซาอิ - ลูกัส เคยรอซ กันเตยโร่ ลูกินญ่า, เปโดร ซา, เดแนร์ โกเมส - อิลตอน บัว มอร์เต้, นอร์แบร์โต้ แบร์ซีเก้ โกเมส เบโต้, ฟาบริซิโอ โดส ซานโตส เมสซีอาส 

กิมาไรส์ (4-3-3) : บรูโน่ วาเรล่า - ฟาลาย ซักโก้, จอร์จ แฟร์นานเดส, คาหลิด มูมิน, กีเดออน เมนซาห์ - โฆเซ่ หลุยส์ การ์เซีย บาย่า เปเปลู, มิเกล อากู, อันเดร อันเดร - ริคาร์โด้ กวาเรสม่า, ออสการ์ เอสตูปินญาน, มาร์คัส เอ็ดเวิร์ดส์ 

สนาม : เอสตาดิโอ มูนีซีปาล เดอ ปอร์ตีเมา 


ผลงาน ปอร์ตีโมเนนเซ่ 5 นัดล่าสุด
03/04/2021 Nacional 1 : 5 Portimonense
21/03/2021 Portimonense 1 : 2 ปอร์โต้
14/03/2021 Santa Clara 2 : 0 Portimonense
06/03/2021 Portimonense 3 : 0 Tondela
28/02/2021 Portimonense 0 : 0 Maritimo
ผลงาน กิมาไรส์ 5 นัดล่าสุด
04/04/2021 Vitoria Guimaraes 1 : 2 Tondela
21/03/2021 สปอร์ติ้ง ลิสบอน 1 : 0 Vitoria Guimaraes
15/03/2021 Vitoria Guimaraes 2 : 4 Gil Vicente
10/03/2021 บราก้า 3 : 0 Vitoria Guimaraes
27/02/2021 Vitoria Guimaraes 2 : 1 Boavista
สถิติการพบกัน ปอร์ตีโมเนนเซ่ - กิมาไรส์
05/12/2020 Vitoria Guimaraes 1 : 0 Portimonense
05/07/2020 Portimonense 0 : 1 Vitoria Guimaraes
08/12/2019 Vitoria Guimaraes 2 : 0 Portimonense
17/02/2019 Vitoria Guimaraes 2 : 0 Portimonense
24/09/2018 Portimonense 3 : 2 Vitoria Guimaraes

กิมาไรส์ สะดุดพ่ายมาตลอด 4 เกมหลังสุดจึงต้องเน้นกับเกมนี้้เป็นพิเศษ แม้ ปอร์ตีโมเนนเซ่ จะได้เปรียบที่เล่นในถิ่น แต่ฟอร์มโดยรวมไม่ได้ดูเหนือกว่ามากนักและยังเล่นเกมรุกค่อนข้างฝืดด้วย ดังนั้น กิมาไรส์ จึงมีโอกาสบุกมาแบ่งแต้มเป็นอย่างน้อย 

ผลที่คาด : ปอร์ตีโมเนนเซ่ เสมอ กิมาไรส์ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})