:::     :::

วิเคราะห์บอล ฟูแล่ม - วูล์ฟส์

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 09 เมษายน 2564
6,938
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฟูแล่ม
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 09 เมษายน 2564 - 02:00
วูล์ฟส์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
อาเรโอล่า
 
โรบินสัน
 
โทซิน
 
อันเดอร์เซ่น
 
ไอน่า
 
อองกีสซ่า
 
รีด
 
ลุคแมน
 
ลอฟตัส-ชีค
 
คาวาเลยโร่
 
มิโตรวิช
 
ปาตริซิโอ
 
เซเมโด้
 
เคาดี้
 
ไซอิสส์
 
อิต นูรี่
 
เดนดองเกอร์
 
เนเวส
 
เนโต้
 
โปเดนซ์
 
ตราโอเร่
 
ซิลวา

    ฟูแล่ม

    เจ้าสัวน้อย เสี่ยงต่อการแพ้ 4 นัดติดในพรีเมียร์ลีก เป็นครั้งแรก ตั้งแต่ที่เคยแพ้มา 4 เกมแรกของฤดูกาลนี้

    กุนซือ สกอตต์ พาร์เกอร์ ได้ อเดโมล่า ลุคแมน หายเจ็บเอ็นหลังหัวเข่ากลับมา ซึ่งทำให้ต้องโดนเปลี่ยนตัวออกในเกมเมื่อสุดสัปดาห์ก่อนที่ออกไปแพ้ แอสตัน วิลล่า

    ในรายของ ทอม แคร์นี่ย์ และผู้รักษาประตูสำรองอย่าง มาเร็ค โรดัค นั้นบาดเจ็บยาว และต้องพักรักษาตัวต่อไป


    วูล์ฟส์

    พลพรรค หมาป่า เสี่ยงต่อการแพ้ 3 นัดติดต่อกันในลีกเป็นเพียงครั้งที่ 2 ภายใต้การคุมทัพของ นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต ซึ่งเกิดขึ้นในช่วงระหว่างเดือนตุลาคม ถึงพฤศจิกายน ปี 2018 ในพรีเมียร์ลีก

    เกมนี้นายใหญชาวโปรตุเกสจะไม่สามารถใช้งาน วิลลี่ โบลี่ กองหลังที่ตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด-19 ได้

    ในรายของ จอนนี่ กาสโตร ซึ่งเจ็บเอ็นหัวเข่าเป็นครั้งที่ 2 ในรอบ 8 เดือนต้องเข้ารับการผ่าตัด ขณะที่ มาร์นานโด มาร์ซาล, ชูเอา มูตินโญ่ และ ราอูล ฮิเมเนซ ยังคงชวดต่อไปเหมือนเดิม


    11 ตัวจริงตามคาด

    ฟูแล่ม (4-2-3-1) : อัลฟงส์ อาเรโอล่า - ไอลา ไอน่า, โยอาคิม อันเดอร์เซ่น, โทซิน อดาราบิโอโย่, แอนโทนี่ โรบินสัน - แฮร์ริสัน รีด, ฟร้องค์ ซอมบู อองกีสซ่า - อีวาน คาวาเลยโร่, รูเบน ลอฟตัส ชีค, อเดโมล่า ลุคแมน - อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช

    วูล์ฟส์ (4-2-3-1) : รุย ปาตริซิโอ - เนลซอน เซเมโด้, คอเนอร์ เคาดี้, โรแม็ง ไซอิสส์, รายาน อิต นูรี่ - เลอันเดร เดนดองเกอร์, รูเบน เนเวส - เปโดร เนโต้, ดาเนียล โปเดนซ์, อดาม่า ตราโอเร่ - ฟาบิโอ ซิลวา


    ผู้ตัดสิน : จอน มอสส์


ผลงาน ฟูแล่ม 5 นัดล่าสุด
04/04/2021 แอสตัน วิลล่า 3 : 1 ฟูแล่ม
20/03/2021 ฟูแล่ม 1 : 2 ลีดส์ ยูไนเต็ด
14/03/2021 ฟูแล่ม 0 : 3 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
07/03/2021 ลิเวอร์พูล 0 : 1 ฟูแล่ม
05/03/2021 ฟูแล่ม 0 : 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
ผลงาน วูล์ฟส์ 5 นัดล่าสุด
06/04/2021 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 3 เวสต์แฮม
16/03/2021 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 : 1 ลิเวอร์พูล
07/03/2021 แอสตัน วิลล่า 0 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
03/03/2021 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 4 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
28/02/2021 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
สถิติการพบกัน ฟูแล่ม - วูล์ฟส์
04/10/2020 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 0 ฟูแล่ม
04/05/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 0 ฟูแล่ม
26/12/2018 ฟูแล่ม 1 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
25/02/2018 ฟูแล่ม 2 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
04/11/2017 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 0 ฟูแล่ม

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 23 5 3 12 2 2 11 3 1 45 74
2. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 17 9 4 8 3 4 9 6 0 25 60
3. เลสเตอร์ ซิตี้ 17 5 8 7 1 7 10 4 1 19 56
4. เวสต์แฮม 15 7 8 8 4 3 7 3 5 11 52
5. เชลซี 14 9 7 7 5 3 7 4 4 16 51
6. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 14 7 9 7 3 4 7 4 5 19 49
7. ลิเวอร์พูล 14 7 9 7 2 6 7 5 3 15 49
8. เอฟเวอร์ตัน 14 5 10 5 3 7 9 2 3 3 47
9. แอสตัน วิลล่า 13 5 11 6 2 6 7 3 5 11 44
10. อาเซนอล 12 6 12 6 3 6 6 3 6 5 42
11. ลีดส์ ยูไนเต็ด 13 3 14 6 3 6 7 0 8 -1 42
12. คริสตัล พาเลซ 10 8 12 5 5 5 5 3 7 -16 38
13. เซาแธมป์ตัน 10 6 14 6 2 7 4 4 7 -14 36
14. วูล์ฟแฮมป์ตัน 9 8 13 5 4 6 4 4 7 -11 35
15. เบิร์นลี่ย์ 8 9 13 4 6 5 4 3 8 -16 33
16. ไบรท์ตัน 7 11 12 2 7 6 5 4 6 -5 32
17. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 7 8 15 4 5 6 3 3 9 -20 29
18. ฟูแล่ม 5 11 15 2 4 10 3 7 5 -17 26
19. เวสต์บรอม 4 9 17 2 5 8 2 4 9 -34 21
20. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 4 2 24 3 1 11 1 1 13 -35 14

    ฟูแล่ม ดูเป็นบอลมีทรงกว่า วูล์ฟส์ ไปแล้วในช่วงหลัง แต่ด้วยฟอร์มที่ย่ำแย่ในช่วงนี้ก็น่าจะทำให้พวกเขาเสียความมั่นใจไปพอสมควรเลย มองว่าเจอกันน่าจะเป็นเกมที่สู้ได้อย่างสูสี เชื่อว่าโอกาสลงเอยด้วยผลเสมอเป็นไปได้สูง

    ผลที่คาด

    ฟูแล่ม เสมอ วูล์ฟส์ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด