:::     :::

วิเคราะห์บอล เรอัล เบติส - แอตเลติโก มาดริด

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564
8,660
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เรอัล เบติส
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 11 เมษายน 2564 - 02:00
แอตเลติโก มาดริด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 5 - 2
 
บราโว่
 
โมเรโน่
 
ซิดเนย
 
มานดี้
 
เอแมร์ซอน
 
คาร์วัลโญ่
 
กีโด้
 
เฟคีร์
 
กานาเลส
 
รุยบาล
 
ฆวนมี
 
โอบลัค
 
ซาวิช
 
คีเมเนซ
 
เอร์โมโซ่
 
ทริปเปียร์
 
เอร์เรร่า
 
โกเก้
 
เลอมาร์
 
การ์ราสโก้
 
กอร์เรอา
 
เฟลิกซ์

เรอัล เบติส

มานูเอล หลุยส์ เปเยกรีนี่ ไม่มี บอร์ฆา อีเกลเซียส, โฮเซ่ อันเดรส กวาร์ดาโด้, ดาเนียล มาร์ติน กับ บิคตอร์ กามาราซ่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ บิคตอร์ รูอีซ ติดโทษแบนโอกาสจึงตกเป็นของ ซิดเนย เรเชล ดา ซิลวา จูเนียร์ หรือ มาร์ก บาร์ตร้า ส่วน ฆวน มิเกล ฆีเมเนซ โลเปซ ฆวนมี, โลเรน โมรอน หรือ ดีเอโก้ ไลเนซ พร้อมสลับลงสนาม  

ฆวน มิเกล ฆีเมเนซ โลเปซ ฆวนมี จะเล่นหน้าเป้า โดยมี ไอตอร์ รุยบาล, เซร์คิโอ กานาเลส, นาบิล เฟคีร์ เดินเกมรุก ขณะที่ วิลเลียม คาร์วัลโญ่ จะคุมแดนกลางกับ กีโด้ โรดรีเกซ ส่วน เอแมร์ซอน เดอ ซูซ่า, ไอส์ซ่า มานดี้, ซิดเนย เรเชล ดา ซิลวา จูเนียร์, อเล็กซ์ โมเรโน่ จะคุมแดนหลัง โดยมี เคลาดิโอ บราโว่ เฝ้าเสา 

แอตเลติโก มาดริด 

ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ ไม่มี มุสซ่า เดมเบเล่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ หลุยส์ ซัวเรซ, มาร์กอส ยอเรนเต้ กับ เจฟเฟร่ กอนด็อกเบีย ติดโทษแบน แต่ ยันนิค การ์ราสโก้ พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน อังเคล กอร์เรอา, เอคตอร์ เอร์เรร่า หรือ ซาอูล ญีเกซ พร้อมสลับลงสนาม 

อังเคล กอร์เรอา จะลงเล่นกองหน้าคู่ ชูเอา เฟลิกซ์ แดนกลางมี คีแรน ทริปเปียร์, เอคตอร์ เอร์เรร่า, ฆอร์เค่ เรซูร์เรกซิออน โกเก้, โตม่าส์ เลอมาร์, ยันนิค การ์ราสโก้ ลงทำเกม ส่วน สเตฟาน ซาวิช, โฮเซ่ มาเรีย คีเมเนซ, มารีโอ เอร์โมโซ่ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ยาน โอบลัค เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

เรอัล เบติส (4-2-3-1) : เคลาดิโอ บราโว่ - เอแมร์ซอน เดอ ซูซ่า, ไอส์ซ่า มานดี้, ซิดเนย เรเชล ดา ซิลวา จูเนียร์, อเล็กซ์ โมเรโน่ - กีโด้ โรดรีเกซ, วิลเลียม คาร์วัลโญ่ - ไอตอร์ รุยบาล, เซร์คิโอ กานาเลส, นาบิล เฟคีร์ - ฆวน มิเกล ฆีเมเนซ โลเปซ ฆวนมี 

แอตเลติโก มาดริด (3-5-2) : ยาน โอบลัค - สเตฟาน ซาวิช, โฮเซ่ มาเรีย คีเมเนซ, มารีโอ เอร์โมโซ่ - คีแรน ทริปเปียร์, เอคตอร์ เอร์เรร่า, ฆอร์เค่ เรซูร์เรกซิออน โกเก้, โตม่าส์ เลอมาร์, ยันนิค การ์ราสโก้ - อังเคล กอร์เรอา, ชูเอา เฟลิกซ์ 

สนาม : เอสตาดิโอ เบนีโต้ บียามาริน, เซบีย่า 

ผู้ตัดสิน : กีเยร์โม่ กวาดร้า เฟร์นานเดซ 


ผลงาน เรอัล เบติส 5 นัดล่าสุด
04/04/2021 เอลเช่ 1 : 1 เรอัล เบติส
20/03/2021 เรอัล เบติส 2 : 0 เลบันเต้
15/03/2021 เซบีย่า 1 : 0 เรอัล เบติส
09/03/2021 เรอัล เบติส 3 : 2 เดปอร์ติโบ อลาเบส
28/02/2021 คาดิส 0 : 1 เรอัล เบติส
ผลงาน แอตเลติโก มาดริด 5 นัดล่าสุด
05/04/2021 เซบีย่า 1 : 0 แอตเลติโก มาดริด
22/03/2021 แอตเลติโก มาดริด 1 : 0 เดปอร์ติโบ อลาเบส
18/03/2021 เชลซี 2 : 0 แอตเลติโก มาดริด
14/03/2021 เกตาเฟ่ 0 : 0 แอตเลติโก มาดริด
11/03/2021 แอตเลติโก มาดริด 2 : 1 แอธเลติก บิลเบา
สถิติการพบกัน เรอัล เบติส - แอตเลติโก มาดริด
25/10/2020 แอตเลติโก มาดริด 2 : 0 เรอัล เบติส
12/07/2020 แอตเลติโก มาดริด 1 : 0 เรอัล เบติส
22/12/2019 เรอัล เบติส 1 : 2 แอตเลติโก มาดริด
03/02/2019 เรอัล เบติส 1 : 0 แอตเลติโก มาดริด
07/10/2018 แอตเลติโก มาดริด 1 : 0 เรอัล เบติส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แอตเลติโก มาดริด 20 6 3 11 3 1 9 3 2 32 66
2. บาร์เซโลน่า 20 5 4 10 4 1 10 1 3 44 65
3. เรอัล มาดริด 19 6 4 10 1 3 9 5 1 28 63
4. เซบีย่า 18 4 7 11 1 3 7 3 4 19 58
5. เรอัล โซเซียดาด 12 10 7 6 6 3 6 4 4 16 46
6. เรอัล เบติส 14 4 11 8 2 4 6 2 7 -3 46
7. บียาร์เรอัล 11 13 5 6 6 2 5 7 3 11 46
8. เลบันเต้ 9 11 10 5 7 3 4 4 7 -2 38
9. เซลต้า บีโก้ 9 10 10 6 3 5 3 7 5 -6 37
10. แอธเลติก บิลเบา 9 10 11 7 4 4 2 6 7 6 37
11. กรานาดา ซีเอฟ 10 6 13 8 3 4 2 3 9 -15 36
12. คาดิส 9 8 13 4 4 7 5 4 6 -18 35
13. บาเลนเซีย 8 9 12 6 5 3 2 4 9 -5 33
14. โอซาซูน่า 7 10 12 4 5 6 3 5 6 -12 31
15. เกตาเฟ่ 7 9 14 5 5 6 2 4 8 -12 30
16. เอสดี ฮูเอสก้า 5 12 13 3 6 6 2 6 7 -14 27
17. เรอัล บายาโดลิด 5 12 12 3 5 6 2 7 6 -13 27
18. เอลเช่ 5 11 14 3 7 4 2 4 10 -19 26
19. เดปอร์ติโบ อลาเบส 5 9 16 3 5 7 2 4 9 -23 24
20. เออิบาร์ 4 11 15 1 6 8 3 5 7 -14 23

ทั้งสองทีมต่างต้องการชัยชนะจากเกมนี้โดยเฉพาะ แอตเลติโก มาดริด ที่หวังทวงบัลลังก์จ่าฝูงกลับคืนมา แต่สภาพทีมตราหมีไม่สมบูรณ์และฟอร์มช่วงหลังยังแผ่วด้วย ขณะที่ เรอัล เบติส กำลังลุ้นทำอันดับไปเล่นฟุตบอลยุโรปและเล่นในถิ่นดีพอตัวจึงน่าจะสู้ได้แบบไม่เป็นรองและมีโอกาสแบ่งแต้มเป็นอย่างน้อย 

ผลที่คาด : เรอัล เบติส เสมอ แอตเลติโก มาดริด 2-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด