:::     :::

วิเคราะห์ NBA ฟีนิกซ์ ซันส์ - ไมอามี ฮีต

เพิ่ม : วันอังคารที่ 13 เมษายน 2564
6,960
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฟีนิกซ์ ซันส์
vs
พุธ 14 เมษายน 2564 - 09:00
ไมอามี ฮีต

สนาม : ฟีนิกซ์ อารีน่า เวลา :09:00 .

เรตล่าสุด : ซันส์ต่อ 3.5 แต้ม/สูง-ต่ำ : 214 แต้ม

ผลงาน ฟีนิกซ์ ซันส์ 5 นัดล่าสุด
13/04/2021 Suns 126 : 120 Rockets
11/04/2021 Suns 134 : 106 Wizards
09/04/2021 Clippers 113 : 103 Suns
08/04/2021 Suns 117 : 113 Jazz
06/04/2021 Rockets 130 : 133 Suns
ผลงาน ไมอามี ฮีต 5 นัดล่าสุด
12/04/2021 Portland Trail Blazers 98 : 107 Miami Heat
09/04/2021 Miami Heat 110 : 104 Los Angeles Lakers
07/04/2021 Miami Heat 112 : 124 Memphis Grizzlies
04/04/2021 Miami Heat 115 : 101 Cleveland Cavaliers
02/04/2021 Miami Heat 116 : 109 Golden State Warriors
สถิติการพบกัน ฟีนิกซ์ ซันส์ - ไมอามี ฮีต
24/03/2021 Miami Heat 100 : 110 Phoenix Suns
09/08/2020 Miami Heat 112 : 119 Phoenix Suns
08/11/2019 Phoenix Suns 108 : 124 Miami Heat
26/02/2019 Miami Heat 121 : 124 Phoenix Suns
08/12/2018 Phoenix Suns 98 : 115 Miami Heat

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Western Conference
1. Utah Jazz 40 0 14 24 0 3 16 0 11 511 0.741
2. Phoenix Suns 38 0 15 21 0 8 17 0 7 367 0.717
3. Los Angeles Clippers 37 0 18 22 0 8 15 0 10 376 0.673
4. Denver Nuggets 34 0 20 18 0 10 16 0 10 260 0.630
5. Los Angeles Lakers 33 0 21 16 0 11 17 0 10 221 0.611
6. Portland Trail Blazers 31 0 22 16 0 11 15 0 11 -10 0.585
7. Dallas Mavericks 29 0 24 13 0 12 16 0 12 89 0.547
8. Memphis Grizzlies 27 0 25 13 0 15 14 0 10 70 0.519
9. San Antonio Spurs 26 0 26 12 0 17 14 0 9 -60 0.500
10. Golden State Warriors 26 0 28 17 0 10 9 0 18 -85 0.481
11. New Orleans Pelicans 25 0 29 16 0 13 9 0 16 -12 0.463
12. Sacramento Kings 22 0 32 12 0 15 10 0 17 -239 0.407
13. Oklahoma City Thunder 20 0 33 9 0 19 11 0 14 -448 0.377
14. Houston Rockets 14 0 40 7 0 19 7 0 21 -351 0.259
15. Minnesota Timberwolves 14 0 40 9 0 17 5 0 23 -392 0.259
Eastern Conference
1. Philadelphia 76ers 37 0 17 20 0 5 17 0 12 290 0.685
2. Brooklyn Nets 36 0 17 22 0 7 14 0 10 227 0.679
3. Milwaukee Bucks 33 0 20 18 0 8 15 0 12 325 0.623
4. Atlanta Hawks 29 0 25 14 0 10 15 0 15 111 0.537
5. Miami Heat 28 0 25 15 0 13 13 0 12 -31 0.528
6. Boston Celtics 28 0 26 17 0 10 11 0 16 108 0.519
7. Charlotte Hornets 27 0 25 13 0 10 14 0 15 -41 0.519
8. New York Knicks 28 0 27 17 0 10 11 0 17 67 0.509
9. Indiana Pacers 25 0 27 9 0 15 16 0 12 -11 0.481
10. Chicago Bulls 22 0 31 10 0 16 12 0 15 -63 0.415
11. Toronto Raptors 21 0 33 11 0 14 10 0 19 23 0.389
12. Washington Wizards 20 0 33 10 0 16 10 0 17 -276 0.377
13. Cleveland Cavaliers 19 0 34 11 0 15 8 0 19 -394 0.358
14. Orlando Magic 17 0 37 10 0 19 7 0 18 -430 0.315
15. Detroit Pistons 16 0 38 9 0 15 7 0 23 -202 0.296

ฟันธง : ซันส์ แข่งต่อเนื่องอีกคืนภาพรวมผลงานชนะ 9 จาก 10 เกมหลังสุด ภาพรวมไม่มีตัวหลักเจ็บ ประสิทธิภาพรุกร้อนฉ่าตัวหลักครบ เดวิ่น บูเกอร์ ประสาน คริส พอลไมเคิ่ล บริดจ์ส หรือ เดออันเดร อายตั้น สำรองก็เด็ด แคเมร่อน จอห์นสันเจ คราวเดอร์ กับ ดาริโอ ซาริช    

ฮีต ผลงานชนะ 6 จาก 7 เกมหลังสุด ภาพรวมขุมกำลังขาดแค่ชู้ตติ้งการ์ดหน้าใหม่ วิคเตอร์ โอลาดิโป้ (เข่าแต่ที่เหลือปึ้กตัวใช้งาน จิมมี่  บัตเลอร์เซนเตอร์ แบม อเดบาโย่เทรเวอร์ อาริซ่า และมือปืน ดันแคน  โรบินสัน ด้านชุดสองมีดาวรุ่ง ไทเลอร์ ฮีร์โร่, โกรัน ดรากิชอันเดร  อิกัวดาล่า, เคนดริ้ค นันน์   

  เป็นคู่ที่มันส์แน่นอนว่าเรื่องความหลากหลายของอาวุธสวนรอง ไมอามี ยิงไกลได้หลายคนกว่า

ผลที่คาด :ฟีนิกซ์ ซันส์ แพ้ ไมอามี ฮีต 111-115/สกอร์รวมสูง

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด