:::     :::

วิเคราะห์บอล ยูเนี่ยน เบอร์ลิน - สตุ๊ตการ์ต

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564
2,170
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 17 เมษายน 2564 - 20:30
สตุ๊ตการ์ต

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 2 - 2
3 - 3 - 3 - 1
 
ลูเธ่
 
เลนซ์
 
คน็อคเค่
 
ฟรีดริช
 
ทริมเมิ่ล
 
อันดริช
 
เพรอเมิ่ล
 
ครูเซ่
 
อิงวาร์ทสัน
 
มูซ่า
 
เอ็นโดะ
 
โคเบล
 
มาฟโรปานอส
 
คาราซอร์
 
อันทอน
 
คูลิบาลี่
 
เอ็นโดะ
 
โซซ่า
 
เฟิร์สเทอร์
 
กาสโตร
 
ดิดาวี่
 
คาลัดซิช

ยูเนี่ยน เบอร์ลิน

"ช่างตีเหล็ก" ของเทรนเนอร์ อูร์ส ฟิชเชอร์ ทำเซอร์ด้วยการบุกไปแบ่งแต้มบาเยิร์น มิวนิค 1-1  

ความพร้อมล่าสุดจะขาด ไทโว อโวนิยี่, เชรัลโด้ เบ็คเกอร์ และ แอนโธนี่ อูจาห์ ที่เจ็บทั้งหมด 

เกมนี้จะมีการปรับทัพเพียงแค่ตำแหน่งเดียวก็คือ มาร์คุส อิงวาร์ทสัน จะลงเป็นตัวจริง ขณะที่แกนหลักจะยึดชุดเดิมที่บุกไปเสมอเสือใต้ต่อไป 


สตุ๊ตการ์ท

"ม้าขาว" ของเทรนเนอร์ เปเยกรีโน่ มาตารัซโซ่ ฟอร์มเกมลีกโดยรวมไม่เลวนัก 8 เกมที่ผ่านมาหลุดแพ้เพียงแค่ 2 เกมเท่านั้น โดยล่าสุดพ่ายคารังให้กับดอร์ทมุนด์ 2-3

สภาพทีมเกมนี้จะขาด ซิลาส วามังกิตูก้า, อามาดี้ อัล กัดดิอุย, ลิลิอาน เอ็กลอฟ, โอเนล มันกาล่า, นิโกลัส กอนซาเลซ และ คลินตัน โมลา ที่เจ็บ ขณะที่ มาร์ค โอลิเวอร์ เคมฟ์  ติดโทษแบน 

กอนซาโล่ กาสโตร และ ดาเนียล ดิดาวี่ จะคืนตัวจริงในแนวรุกร่วมกับ ฟิลิพพ์ เฟิร์สเทอร์ คอยขึ้นเกมสนับสนุน ซาซ่า คาลัดซิช ดาวยิงของทีมที่กระหน่ำไปแล้ว 14 ประตู 


11 ผู้เล่นตามคาด

ยูเนี่ยน เบอร์ลิน (4-2-2-2) : อันเดรียส ลูเธ่ - คริสโตเฟอร์ ทริมเมิ่ล, มาร์วิน ฟรีดริช, โรบิน คน็อคเค่, คริสโตเฟอร์ เลนซ์  - กริสช่า เพรอเมิ่ล, โรเบิร์ต อันดริช - มาร์คุส อิงวาร์ทสัน,  มักซ์ ครูเซ่,  เคอิโตะ เอ็นโดะ - เปตาร์ มูซ่า 

สตุ๊ตการ์ท (3-3-3-1) : เกรกอร์ โคเบล - คอนสตานตินอส มาฟโรปานอส, อตากาน คาราซอร์, วัลเดมาร์ อันทอน - ตองกีย์ คูลิบาลี่, วาทารึ เอ็นโดะ, บอร์นา โซซ่า - ฟิลิพพ์ เฟิร์สเทอร์, กอนซาโล่ กาสโตร, ดาเนียล ดิดาวี่  - ซาซ่า คาลัดซิช 

สนาม : สตาดิโอน อัน แดร์ ฟอร์สเทราย


ผลงาน ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 5 นัดล่าสุด
10/04/2021 บาเยิร์น มิวนิค 1 : 1 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
04/04/2021 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 1 : 1 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
25/03/2021 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 1 : 2 Braunschweig
20/03/2021 แฟร้งค์เฟิร์ต 5 : 2 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
13/03/2021 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 2 : 1 โคโลญจน์
ผลงาน สตุ๊ตการ์ต 5 นัดล่าสุด
10/04/2021 สตุ๊ตการ์ต 2 : 3 ดอร์ทมุนด์
04/04/2021 สตุ๊ตการ์ต 1 : 0 แวร์เดอร์ เบรเมน
25/03/2021 สตุ๊ตการ์ต 3 : 0 Wurzburger Kickers
20/03/2021 บาเยิร์น มิวนิค 4 : 0 สตุ๊ตการ์ต
15/03/2021 สตุ๊ตการ์ต 2 : 0 ฮอฟเฟ่นไฮม์
สถิติการพบกัน ยูเนี่ยน เบอร์ลิน - สตุ๊ตการ์ต
16/12/2020 สตุ๊ตการ์ต 2 : 2 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
28/05/2019 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 0 : 0 สตุ๊ตการ์ต
24/05/2019 สตุ๊ตการ์ต 2 : 2 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
25/04/2017 สตุ๊ตการ์ต 3 : 1 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
20/11/2016 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 1 : 1 สตุ๊ตการ์ต

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 20 5 3 10 4 0 10 1 3 44 65
2. ไลป์ซิก 18 7 4 10 3 2 8 4 2 29 61
3. โวล์ฟสบวร์ก 15 9 4 9 4 0 6 5 4 23 54
4. แฟร้งค์เฟิร์ต 14 11 3 8 6 0 6 5 3 19 53
5. ดอร์ทมุนด์ 14 4 10 7 2 4 7 2 6 17 46
6. เลเวอร์คูเซ่น 12 8 8 6 4 4 6 4 4 13 44
7. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 9 13 6 5 8 1 4 5 5 8 40
8. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 10 10 8 6 4 4 4 6 4 5 40
9. สตุ๊ตการ์ต 10 9 9 4 6 4 6 3 5 6 39
10. ไฟร์บวร์ก 10 7 11 6 4 4 4 3 7 -2 37
11. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 8 8 13 5 3 6 3 5 7 -6 32
12. เอาก์สบวร์ก 9 5 14 5 3 6 4 2 8 -13 32
13. แวร์เดอร์ เบรเมน 7 9 12 3 4 7 4 5 5 -11 30
14. ไมนซ์ 7 7 14 3 3 8 4 4 6 -18 28
15. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 6 8 14 4 3 7 2 5 7 -14 26
16. Arminia Bielefeld 7 5 16 5 1 9 2 4 7 -24 26
17. โคโลญจน์ 5 8 15 1 5 8 4 3 7 -23 23
18. ชาลเก้ 04 2 7 19 2 3 10 0 4 9 -53 13
ยังได้ลุ้นโควตายุโรปทั้งคู่ มาเจอกันเกมนี้จึงน่าจะสนุกทีเดียว อย่างไรก็ตาม สตุ๊ตการ์ท ถือว่ามีการเล่นนอกบ้านที่ไม่ธรรมดา เกมรุกพอจะสร้างปัญหาให้คู่แข่งได้ นัดนี้มีลุ้นยันเสมอกลับออกไปได้เป็นอย่างน้อย เชียร์ทัพม้าขาวได้เลย

ผลที่คาด : ยูเนี่ยน เบอร์ลิน เสมอ สตุ๊ตการ์ท 2-2 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด