:::     :::

วิเคราะห์บอล ร็อทเธอร์แฮม - เบอร์มิงแฮม

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564
1,016
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ร็อทเธอร์แฮม
vs
วันอาทิตย์ ที่ 18 เมษายน 2564 - 18:00
เบอร์มิงแฮม

ผังนักเตะที่คาด

5 - 3 - 2
4 - 4 - 2
 
แบล็คแมน
 
ฮาร์ดดิ้ง
 
อีฮีคเว่
 
แม็คโดนัลด์
 
วูด
 
โอโลซุนเด้
 
ครู๊กส์
 
ไวล์ส
 
บาร์ลาเซอร์
 
สมิธ
 
ลาดาโป
 
เอเธอริดจ์
 
โกแล็ง
 
โรเบิร์ตส์
 
ดีน
 
พีเดอร์เซ่น
 
ฮาลิโลวิช
 
การ์ดเนอร์
 
ฮาร์เปอร์
 
เบล่า
 
โฮแกน
 
ยุตคีวิซ


ร็อทเธอร์แฮม ยูไนเต็ด

พอล วอร์น กุนซือ ร็อทเธอร์แฮม เก็บเกมตกค้างวันพฤหัสบดี แพ้คารังต่อ โคเวนทรี 0-1 พลาดโอกาสหนีโซนแดง
สภาพทีมไม่มี เจมี่ ลินด์เซย์ กองกลางที่เจ็บ นอกนั้นไม่มีปัญหา แดนหน้าใช้บริการ เฟร็ดดี้ ลาดาโป ลงประสานงาน ไมเคิ่ล สมิธ เป็นความหวังทำประตู
เบอร์มิงแฮม ซิตี้
ลี โบว์เยอร์ เฮดโค้ชใหม่ เบอร์มิงแฮม พาทีมเปิดบ้านชนะ สโต๊ค 2-0 ผลงาน 5 เกมที่คุมทัพ เก็บถึง 10 คะแนนแล้ว
สภาพทีมไม่มีปัญหาเพิ่ม การจัดทัพพร้อมเล่นในระบบ 4-4-2 ต่อไป โดยที่แดนหน้า สกอตต์ โฮแกน มีโอกาสลงยืนตัวจริงคู่กับ ลูคัส ยุตคีวิซ เหมือนเกมที่แล้ว
11 ผู้เล่นตามคาด
ร็อทเธอร์แฮม (5-3-2) : จามาล แบล็คแมน - แม็ทธิว โอโลซุนเด้, ไมเคิ่ล อีฮีคเว่, แองกัส แม็คโดนัลด์, ริชาร์ด วูด, เวส ฮาร์ดดิ้ง - แม็ตต์ ครู๊กส์, เบน ไวล์ส, ดาเนียล บาร์ลาเซอร์ - ไมเคิ่ล สมิธ, เฟร็ดดี้ ลาดาโป
เบอร์มิงแฮม (4-4-2) : นีล เอเธอริดจ์ - มักซิม โกแล็ง, มาร์ค โรเบิร์ตส์, ฮาร์ลี่ ดีน, คริสเตียน พีเดอร์เซ่น - อาเลน ฮาลิโลวิช, แกรี่ การ์ดเนอร์, เรคีม ฮาร์เปอร์, เจเรมี่ เบล่า - สกอตต์ โฮแกน, ลูคัส ยุตคีวิซ
สนาม : นิว ยอร์ค สเตเดี้ยม

ผลงาน ร็อทเธอร์แฮม 5 นัดล่าสุด
16/04/2021 โรเธอร์แฮม 0 : 1 โคเวนทรี ซิตี้
14/04/2021 โรเธอร์แฮม 3 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
10/04/2021 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 0 โรเธอร์แฮม
05/04/2021 โรเธอร์แฮม 0 : 3 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
02/04/2021 มิลล์วอลล์ 1 : 0 โรเธอร์แฮม
ผลงาน เบอร์มิงแฮม 5 นัดล่าสุด
10/04/2021 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 2 : 0 สโต๊ค ซิตี้
07/04/2021 เบรนท์ฟอร์ด 0 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
03/04/2021 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 : 0 สวอนซี
20/03/2021 วัตฟอร์ด 3 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
18/03/2021 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 2 : 1 เร้ดดิ้ง
สถิติการพบกัน ร็อทเธอร์แฮม - เบอร์มิงแฮม
26/09/2020 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 : 1 โรเธอร์แฮม
22/04/2019 โรเธอร์แฮม 1 : 3 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
06/10/2018 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 3 : 1 โรเธอร์แฮม
14/04/2017 โรเธอร์แฮม 1 : 1 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
19/10/2016 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 4 : 2 โรเธอร์แฮม

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 27 9 5 13 6 1 14 3 4 37 90
2. วัตฟอร์ด 24 10 7 17 2 2 7 8 5 32 82
3. สวอนซี 22 9 10 11 5 4 11 4 6 19 75
4. เบรนท์ฟอร์ด 20 13 7 10 7 2 10 6 5 31 73
5. บอร์มัธ 20 11 10 13 3 5 7 8 5 26 71
6. บาร์นสลีย์ 21 8 12 11 5 5 10 3 7 10 71
7. เร้ดดิ้ง 19 10 13 12 2 7 7 8 6 11 67
8. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 16 12 14 7 5 9 9 7 5 12 60
9. มิลล์วอลล์ 14 16 11 6 10 5 8 6 6 1 58
10. มิดเดิลสโบรห์ 16 9 16 10 4 6 6 5 10 3 57
11. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 15 11 15 10 4 7 5 7 8 -2 56
12. สโต๊ค ซิตี้ 14 13 14 9 4 7 5 9 7 -1 55
13. ลูตัน ทาวน์ 15 8 17 7 6 6 8 2 11 -11 53
14. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 13 11 18 7 7 7 6 4 11 6 50
15. บริสตอล ซิตี้ 15 5 21 7 3 11 8 2 10 -15 50
16. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 12 13 16 6 7 7 6 6 9 -5 49
17. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 14 6 21 5 5 11 9 1 10 -14 48
18. โคเวนทรี ซิตี้ 11 12 18 8 7 5 3 5 13 -19 45
19. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 11 12 18 6 3 12 5 9 6 -19 45
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 11 19 8 6 7 3 5 12 -19 44
21. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 11 10 21 6 6 9 5 4 12 -17 43
22. โรเธอร์แฮม 11 6 22 5 3 12 6 3 10 -12 39
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 11 8 22 7 6 7 4 2 15 -20 35
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 8 9 24 5 5 11 3 4 13 -34 33


ร็อทเธอร์แฮม เสียกำลังใจไปเยอะ จากการแพ้นัดก่อน เพราะมีโอกาสดีที่จะเก็บแต้มจากการเล่นในบ้านสามเกมติดต่อกัน ขณะที่ เบอร์มิงแฮม ผลงานดีขึ้นมากในยุคใหม่ของ โบว์เยอร์ ที่คาดว่าจะมาเน้นเกมรับไว้ก่อน มีโอกาสแบ่งแต้มสูง

ผลที่คาด : ร็อทเธอร์แฮม เสมอ เบอร์มิงแฮม 0-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด