:::     :::

วิเคราะห์บอล โคเวนทรี - บาร์นสลี่ย์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564
1,548
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โคเวนทรี
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 18 เมษายน 2564 - 21:00
บาร์นสลี่ย์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
3 - 4 - 3
 
วิลสัน
 
ไฮแอม
 
แม็คฟาดซีน
 
ออสติการ์ด
 
ชิพลี่ย์
 
เคลลี่
 
เจมส์
 
ดาโบ
 
โอฮาเร่
 
ก็อดเดน
 
โยเคเรส
 
วอลตัน
 
โซลเบาเออร์
 
เฮลิค
 
อันเดอร์เซ่น
 
บริทเทน
 
สไตล์ส
 
พาลเมอร์
 
วิลเลียมส์
 
มอร์ริส
 
วูโดรว์
 
ไดค์


โคเวนทรี ซิตี้

มาร์ค โรบิ้นส์ กุนซือ โคเวนทรี พาทีมบุกชนะ ร็อทเธอร์แฮม 1-0 ขยับหนีโซนตกชั้นขึ้นมาได้ทันที
สภาพทีมไม่มีปัญหา แนวรุกจะใช้งาน คัลลัม โอฮาเร่ ปั้นเกมตรงกลาง โดยที่ศูนย์หน้า วิคเตอร์ โยเคเรส จะได้รับโอกาสลงตัวจริงคู่กับ แม็ตต์ ก็อดเดน ต่อไป
บาร์นสลี่ย์
บาร์นสลี่ย์ ของกุนซือ วาเลเรียง อิสมาแอล เปิดบ้านชนะ มิดเดิลสโบรช์ 2-0 เกาะอยู่อันดับ 6 เหนียวแน่น
สภาพทีมไม่มีปัญหา การจัดทัพคาดว่าแดนหน้า ดาริล ไดค์ พร้อมลงประสานแนวรุกร่วมกับ คอลี่ย์ วูโดรว์ และ คาร์ลตัน มอร์ริส ที่น่าจะเบียดลงตัวจริงเกมนี้
11 ผู้เล่นตามคาด
โคเวนทรี (3-4-1-2) : เบน วิลสัน - เลโอ ออสติการ์ด, ไคล์ แม็คฟาดซีน, โดมินิก ไฮแอม - ฟานคาตี้ ดาโบ, เลียม เคลลี่, แม็ทธิว เจมส์, จอร์แดน ชิพลี่ย์ - คัลลัม โอฮาเร่ - แม็ตต์ ก็อดเดน, วิคเตอร์ โยเคเรส
บาร์นสลี่ย์ (3-4-3) : แจ๊ค วอลตัน - มิชาเอล โซลเบาเออร์, มิชาล เฮลิค, มัดส์ อันเดอร์เซ่น - คัลลัม บริทเทน, คัลลัม สไตล์ส, โรมาล พาลเมอร์, จอร์แดน วิลเลียมส์ - คาร์ลตัน มอร์ริส, คอลี่ย์ วูโดรว์, ดาริล ไดค์
สนาม : เซนต์ แอนดรูว์ส ทริลเลียน โทรฟี่ สเตเดี้ยม

ผลงาน โคเวนทรี 5 นัดล่าสุด
16/04/2021 โรเธอร์แฮม 0 : 1 โคเวนทรี ซิตี้
10/04/2021 บอร์มัธ 4 : 1 โคเวนทรี ซิตี้
05/04/2021 โคเวนทรี ซิตี้ 3 : 1 บริสตอล ซิตี้
02/04/2021 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 3 : 0 โคเวนทรี ซิตี้
20/03/2021 โคเวนทรี ซิตี้ 0 : 0 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
ผลงาน บาร์นสลี่ย์ 5 นัดล่าสุด
10/04/2021 บาร์นสลีย์ 2 : 0 มิดเดิลสโบรห์
05/04/2021 ลูตัน ทาวน์ 1 : 2 บาร์นสลีย์
02/04/2021 บาร์นสลีย์ 1 : 1 เร้ดดิ้ง
20/03/2021 บาร์นสลีย์ 1 : 2 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
18/03/2021 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 1 : 3 บาร์นสลีย์
สถิติการพบกัน โคเวนทรี - บาร์นสลี่ย์
26/09/2020 บาร์นสลีย์ 0 : 0 โคเวนทรี ซิตี้
30/03/2019 บาร์นสลีย์ 2 : 2 โคเวนทรี ซิตี้
15/09/2018 โคเวนทรี ซิตี้ 1 : 0 บาร์นสลีย์
19/07/2017 บาร์นสลีย์ 3 : 1 โคเวนทรี ซิตี้
02/03/2016 บาร์นสลีย์ 2 : 0 โคเวนทรี ซิตี้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 27 9 5 13 6 1 14 3 4 37 90
2. วัตฟอร์ด 24 10 7 17 2 2 7 8 5 32 82
3. สวอนซี 22 9 10 11 5 4 11 4 6 19 75
4. เบรนท์ฟอร์ด 20 13 7 10 7 2 10 6 5 31 73
5. บอร์มัธ 20 11 10 13 3 5 7 8 5 26 71
6. บาร์นสลีย์ 21 8 12 11 5 5 10 3 7 10 71
7. เร้ดดิ้ง 19 10 13 12 2 7 7 8 6 11 67
8. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 16 12 14 7 5 9 9 7 5 12 60
9. มิลล์วอลล์ 14 16 11 6 10 5 8 6 6 1 58
10. มิดเดิลสโบรห์ 16 9 16 10 4 6 6 5 10 3 57
11. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 15 11 15 10 4 7 5 7 8 -2 56
12. สโต๊ค ซิตี้ 14 13 14 9 4 7 5 9 7 -1 55
13. ลูตัน ทาวน์ 15 8 17 7 6 6 8 2 11 -11 53
14. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 13 11 18 7 7 7 6 4 11 6 50
15. บริสตอล ซิตี้ 15 5 21 7 3 11 8 2 10 -15 50
16. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 12 13 16 6 7 7 6 6 9 -5 49
17. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 14 6 21 5 5 11 9 1 10 -14 48
18. โคเวนทรี ซิตี้ 11 12 18 8 7 5 3 5 13 -19 45
19. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 11 12 18 6 3 12 5 9 6 -19 45
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 11 19 8 6 7 3 5 12 -19 44
21. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 11 10 21 6 6 9 5 4 12 -17 43
22. โรเธอร์แฮม 11 6 22 5 3 12 6 3 10 -12 39
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 11 8 22 7 6 7 4 2 15 -20 35
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 8 9 24 5 5 11 3 4 13 -34 33


โคเวนทรี กำลังคึกคักจากชัยชนะเมื่อวันพฤหัสบดี จึงพร้อมเล่นแนวทางเดิมต่อไป เพราะไม่ว่าเจอคู่แข่งทีมไหนก็ถือเป็นรองทั้งนั้น ขณะที่ บาร์นสลี่ย์ มีทีเด็ดในแนวรุกมากกว่า คาดว่าจะเป็นฝ่ายครองบอลบุก แต่โอกาสได้แค่เสมอมีไม่น้อย

ผลที่คาด : โคเวนทรี เสมอ บาร์นสลี่ย์ 1-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด