:::     :::

วิเคราะห์บอล โบโลญญ่า - สเปเซีย

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564
1,472
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โบโลญญ่า
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 18 เมษายน 2564 - 20:00
สเปเซีย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
สโครุปสกี้
 
ไดค์ส
 
ซูมาโอโร่
 
ดานิโล่
 
เด ซิลเวสตรี
 
โดมิงเกซ
 
ชูเท่น
 
บาร์โรว์
 
โซเรียโน่
 
ออร์โซลินี่
 
ปาลาซิโอ
 
โปรเวเดล
 
เฟร์เร
 
อิสมายลี่
 
ชาบ็อต
 
มาร์ชิซซ่า
 
โปเบก้า
 
ริชชี่
 
มาจโจเร่
 
แวร์เด้
 
เอ็นโซล่า
 
เอล กยาซี่

โบโลญญ่า

ซินิซ่า มิไฮโลวิช เทรนเนอร์โบโลญญ่า ยังไม่มีแข้งยังเจ็บอย่าง เฟเดริโก้ ซานตานเดร์, แอรอน ฮิคกี้, ทาเคฮิโร่ โทมิยาสึ และ การี เมเดล ไม่พร้อมช่วยทีม

ลูคัสซ์ สโครุปสกี้ เป็นผู้รักษาประตู กองหลังมี ลอเรนโซ่ เด ซิลเวสตรี, ดานิโล่, อดาม่า ซูมาโอโร่ และ มิตเชลล์ ไดค์ส มิดฟิลด์ เยอร์ดี้ ชูเท่น ตัดเกมกับ นิโกลัส โดมิงเกซ แนวรุก ริคคาร์โด้ ออร์โซลินี่, โรแบร์โต้ โซเรียโน่ และ มูซ่า บาร์โรว์ ประสานงานให้ โรดริโก้ ปาลาซิโอ เป็นหน้าเป้า

สเปเซีย

วินเชนโซ่ อิตาเลียโน่ กุนซือ สเปเซีย เกมนี้ขาดแค่ อันเดรจ์ กาลาบินอฟ คนเดียวที่เจ็บ แต่ได้ ริคคาร์โด้ ซาโปนาร่า, เฟเดริโก้ มัตติเอลโล่, คริสเตียน เดลลอร์โก้ และ ฮวน รามอส ไกลับมา

เกมนี้จะมี เยโรน ซูต เฝ้าเสา กองหลังมี ซัลบา เฟร์เร, อาร์เดี้ยน อิสมายลี่, ยูเลี่ยน ชาบ็อต และ ริคคาร์โด้ มาร์ชิซซ่า มิดฟิลด์วาง ตอมมาโซ่ โปเบก้า, มัตเตโอ ริชชี่ และ เลโอ เซน่า คุมเกม แนวรุก ดานิเอเล่ แวร์เด้, เอ็มบาล่า เอ็นโซล่า และ เอ็มมานูเอล กยาซี่ เป็นสามประสาน

11 ผู้เล่นตามคาด

โบโลญญ่า (4-2-3-1) : ลูคัสซ์ สโครุปสกี้ - ลอเรนโซ่ เด ซิลเวสตรี, ดานิโล่, อดาม่า ซูมาโอโร่, มิตเชลล์ ไดค์ส - เยอร์ดี้ ชูเท่น, นิโกลัส โดมิงเกซ - ริคคาร์โด้ ออร์โซลินี่, โรแบร์โต้ โซเรียโน่, มูซ่า บาร์โรว์ - โรดริโก้ ปาลาซิโอ

สเปเซีย (4-3-3) : อีวาน โปรเวเดล - ซัลบา เฟร์เร, อาร์เดี้ยน อิสมายลี่, ยูเลี่ยน ชาบ็อต, ริคคาร์โด้ มาร์ชิซซ่า - ตอมมาโซ่ โปเบก้า, มัตเตโอ ริชชี่, จูลิโอ มาจโจเร่ - ดานิเอเล่ แวร์เด้, เอ็มบาล่า เอ็นโซล่า, เอ็มมานูเอล กยาซี่

สนาม : สตาดิโอ เรนาโต้ ดัลลาร่า

ผู้ตัดสิน : มาร์โก ปิชชินินี่


ผลงาน โบโลญญ่า 5 นัดล่าสุด
11/04/2021 โรม่า 1 : 0 โบโลญญ่า
04/04/2021 โบโลญญ่า 0 : 1 อินเตอร์ มิลาน
20/03/2021 โครโตเน่ 2 : 3 โบโลญญ่า
14/03/2021 โบโลญญ่า 3 : 1 ซามพ์โดเรีย
08/03/2021 นาโปลี 3 : 1 โบโลญญ่า
ผลงาน สเปเซีย 5 นัดล่าสุด
10/04/2021 สเปเซีย 3 : 2 โครโตเน่
03/04/2021 ลาซิโอ 2 : 1 สเปเซีย
21/03/2021 สเปเซีย 2 : 1 กายารี่
13/03/2021 อตาลันต้า 3 : 1 สเปเซีย
06/03/2021 สเปเซีย 1 : 1 เบเนเวนโต้
สถิติการพบกัน โบโลญญ่า - สเปเซีย
17/12/2020 สเปเซีย 2 : 2 โบโลญญ่า
25/11/2020 โบโลญญ่า 2 : 4 สเปเซีย
22/07/2015 โบโลญญ่า 1 : 2 สเปเซีย
18/04/2015 โบโลญญ่า 0 : 0 สเปเซีย
22/11/2014 สเปเซีย 1 : 1 โบโลญญ่า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 23 5 2 13 1 1 10 4 1 42 74
2. เอซี มิลาน 19 6 5 6 5 4 13 1 1 22 63
3. ยูเวนตุส 18 8 4 12 2 2 6 6 2 34 62
4. อตาลันต้า 18 7 5 9 3 3 9 4 2 33 61
5. นาโปลี 19 2 9 10 1 3 9 1 6 31 59
6. ลาซิโอ 17 4 8 9 2 3 8 2 5 8 55
7. โรม่า 16 6 8 11 3 2 5 3 6 10 54
8. ซัสเซาโล่ 11 10 9 4 7 3 7 3 6 1 43
9. เวโรน่า 11 8 11 6 3 6 5 5 5 3 41
10. ซามพ์โดเรีย 10 6 14 6 2 7 4 4 7 -6 36
11. โบโลญญ่า 9 7 14 6 3 5 3 4 9 -7 34
12. อูดิเนเซ่ 8 9 13 5 3 7 3 6 6 -8 33
13. เจนัว 7 11 12 4 6 5 3 5 7 -12 32
14. สเปเซีย 8 8 14 4 5 6 4 3 8 -15 32
15. ฟิออเรนติน่า 7 9 14 5 5 6 2 4 8 -11 30
16. เบเนเวนโต้ 7 9 14 2 6 8 5 3 6 -25 30
17. โตริโน่ 5 12 12 1 8 5 4 4 7 -10 27
18. กายารี่ 5 7 18 3 3 9 2 4 9 -20 22
19. ปาร์มา 3 11 16 2 5 9 1 6 7 -30 20
20. โครโตเน่ 4 3 23 4 1 9 0 2 14 -40 15

ความน่าจะเป็นของเกม

โบโลญญ่า สภาพทีมกลับมาสมบูรณ์อีกครั้งหลังจากที่ก่อนหน้านี้แพ้มาสองเกมติด ด้าน สเปเซีย ทำได้ดีทีเดียวชนะมา 2 จาก 3 เกมหลังแต่เกมเยือนแพ้มา 4 เกมติด นัดนี้เจ้าบ้านคงไม่พลาดเก็บสามแต้มไปได้

ผลที่คาด

โบโลญญ่า ชนะ สเปเซีย 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด