:::   20:46 - ผลฟุตบอลชายโอลิมปิก2020 : กลุ่มเอ ฝรั่งเศส ชนะ แอฟริกาใต้ 4-3, ญี่ปุ่น ชนะ เม็กซิโก 2-1, กลุ่มบี นิวซีแลนด์ แพ้ ฮอนดูรัส 2-3, โรมาเนีย แพ้ เกาหลีใต้ 0-4   :::   20:46 - กลุ่มซี อียิปต์ แพ้ อาร์เจนตินา 0-1, ออสเตรเลีย แพ้ สเปน 0-1, กลุ่มดี บราซิล เสมอ ไอวอรี่โคสต์ 0-0, ซาอุดิอาราเบีย แพ้ เยอรมนี 2-3   :::

วิเคราะห์บอล แอตเลติโก มาดริด - เออิบาร์

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564
4,391
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แอตเลติโก มาดริด
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 18 เมษายน 2564 - 21:15
เออิบาร์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 4 - 2
 
โอบลัค
 
เอร์โมโซ่
 
คีเมเนซ
 
ซาวิช
 
ทริปเปียร์
 
การ์ราสโก้
 
โกเก้
 
เอร์เรร่า
 
ซาอูล
 
กอร์เรอา
 
ยอเรนเต้
 
ดมิโตรวิช
 
โปโซ่
 
โอลีเวยร่า
 
อานาอิตซ์
 
โฆเซ่ อังเคล
 
เกวิน
 
อ.การ์เซีย
 
อัลบาเรซ
 
อินุอิ
 
กีเก้
 
เอ็นริช

แอตเลติโก มาดริด 

ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ ไม่มี หลุยส์ ซัวเรซ กับ ชูเอา เฟลิกซ์ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ มาร์กอส ยอเรนเต้ กับ เจฟเฟร่ กอนด็อกเบีย พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ด้าน คีแรน ทริปเปียร์, โตม่าส์ เลอมาร์ กับ มุสซ่า เดมเบเล่ ฟิตพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม ส่วน ลูกัส ตอร์เรยร่า, เฟลีเป้ มอนเตยโร่, บิคตอร์ มาชิน บีโตโล่ หรือ ชีเม่ เวอร์ซัลโก้ จะเป็นสำรอง

อังเคล กอร์เรอา จะลงเล่นกองหน้าคู่ มาร์กอส ยอเรนเต้ แดนกลางมี ซาอูล ญีเกซ, เอคตอร์ เอร์เรร่า, ฆอร์เค่ เรซูร์เรกซิออน โกเก้, ยันนิค การ์ราสโก้ ลงทำเกม ส่วน คีแรน ทริปเปียร์, สเตฟาน ซาวิช, โฮเซ่ มาเรีย คีเมเนซ, มารีโอ เอร์โมโซ่ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ยาน โอบลัค เฝ้าเสา 

เออิบาร์

โฆเซ่ หลุยส์ เมนดีลีบาร์ ไม่มี เอดูอาร์โด้ เอ็กโปซีโต้, โยชิโนริ มูโตะ, ไบรอัน คีล, เปโดร บีกาส กับ โรเบร์โต้ กอร์เรอา สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ป๊าป ดิย็อป ติดโทษแบนโอกาสจึงตกเป็นของ เซร์คิโอ อัลบาเรซ แต่ โฆเซ่ หลุยส์ การ์เซีย เดล โปโซ่ เรซีโอ ฟิตพร้อมเป็นตัวเลือก ส่วน เปโดร เลออน ซานเชซ คีล หรือ มิเกล อาเตียนซ่า พร้อมสอดแทรกลงสนาม 

เอ็นรีเก้ การ์เซีย กีเก้ จะเล่นกองหน้าคู่ เซร์จี้ เอ็นริช แดนกลางมี เกวิน โรดรีเกส, อเล็กซ์ การ์เซีย, เซร์คิโอ อัลบาเรซ, ทาคาชิ อินุอิ ลงทำเกม ส่วน อาเลฆานโดร โปโซ่, เปาโล โอลีเวยร่า, อานาอิตซ์ อาร์บีย่า, โฆเซ่ อังเคล บาลเดส จะลงคุมแนวรับ โดยมี มาร์โก ดมิโตรวิช เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

แอตเลติโก มาดริด (4-4-2) : ยาน โอบลัค - คีแรน ทริปเปียร์, สเตฟาน ซาวิช, โฮเซ่ มาเรีย คีเมเนซ, มารีโอ เอร์โมโซ่ - ซาอูล ญีเกซ, เอคตอร์ เอร์เรร่า, ฆอร์เค่ เรซูร์เรกซิออน โกเก้, ยันนิค การ์ราสโก้ - มาร์กอส ยอเรนเต้, อังเคล กอร์เรอา

เออิบาร์ (4-4-2) : มาร์โก ดมิโตรวิช - อาเลฆานโดร โปโซ่, เปาโล โอลีเวยร่า, อานาอิตซ์ อาร์บีย่า, โฆเซ่ อังเคล บาลเดส - เกวิน โรดรีเกส, อเล็กซ์ การ์เซีย, เซร์คิโอ อัลบาเรซ, ทาคาชิ อินุอิ - เอ็นรีเก้ การ์เซีย กีเก้, เซร์จี้ เอ็นริช  

สนาม : เอสตาดิโอ ว่านต๋า เมโตรโปลีตาโน่, มาดริด 

ผู้ตัดสิน : เซซ่าร์ โซโต้ กราโด้ 


ผลงาน แอตเลติโก มาดริด 5 นัดล่าสุด
12/04/2021 เรอัล เบติส 1 : 1 แอตเลติโก มาดริด
05/04/2021 เซบีย่า 1 : 0 แอตเลติโก มาดริด
22/03/2021 แอตเลติโก มาดริด 1 : 0 เดปอร์ติโบ อลาเบส
18/03/2021 เชลซี 2 : 0 แอตเลติโก มาดริด
14/03/2021 เกตาเฟ่ 0 : 0 แอตเลติโก มาดริด
ผลงาน เออิบาร์ 5 นัดล่าสุด
10/04/2021 เออิบาร์ 0 : 1 เลบันเต้
03/04/2021 เรอัล มาดริด 2 : 0 เออิบาร์
25/03/2021 โอซาซูน่า 0 : 0 เออิบาร์
20/03/2021 แอธเลติก บิลเบา 1 : 1 เออิบาร์
15/03/2021 เออิบาร์ 1 : 3 บียาร์เรอัล
สถิติการพบกัน แอตเลติโก มาดริด - เออิบาร์
22/01/2021 เออิบาร์ 1 : 2 แอตเลติโก มาดริด
19/01/2020 เออิบาร์ 2 : 0 แอตเลติโก มาดริด
02/09/2019 แอตเลติโก มาดริด 3 : 2 เออิบาร์
20/04/2019 เออิบาร์ 0 : 1 แอตเลติโก มาดริด
15/09/2018 แอตเลติโก มาดริด 1 : 1 เออิบาร์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แอตเลติโก มาดริด 20 7 3 11 3 1 9 4 2 32 67
2. เรอัล มาดริด 20 6 4 11 1 3 9 5 1 29 66
3. บาร์เซโลน่า 20 5 5 10 4 1 10 1 4 43 65
4. เซบีย่า 19 4 7 11 1 3 8 3 4 20 61
5. เรอัล โซเซียดาด 12 11 7 6 6 3 6 5 4 16 47
6. เรอัล เบติส 14 5 11 8 3 4 6 2 7 -3 47
7. บียาร์เรอัล 11 13 6 6 6 3 5 7 3 10 46
8. กรานาดา ซีเอฟ 11 6 13 8 3 4 3 3 9 -14 39
9. เลบันเต้ 9 11 10 5 7 3 4 4 7 -2 38
10. เซลต้า บีโก้ 9 10 11 6 3 6 3 7 5 -7 37
11. แอธเลติก บิลเบา 9 10 11 7 4 4 2 6 7 6 37
12. คาดิส 9 8 13 4 4 7 5 4 6 -18 35
13. บาเลนเซีย 8 10 12 6 6 3 2 4 9 -5 34
14. โอซาซูน่า 8 10 12 4 5 6 4 5 6 -11 34
15. เกตาเฟ่ 7 9 14 5 5 6 2 4 8 -12 30
16. เอสดี ฮูเอสก้า 5 12 13 3 6 6 2 6 7 -14 27
17. เรอัล บายาโดลิด 5 12 13 3 5 7 2 7 6 -14 27
18. เอลเช่ 5 11 14 3 7 4 2 4 10 -19 26
19. เดปอร์ติโบ อลาเบส 5 9 16 3 5 7 2 4 9 -23 24
20. เออิบาร์ 4 11 15 1 6 8 3 5 7 -14 23

แอตเลติโก มาดริด ลงเล่นด้วยสภาพไม่สมบูรณ์และยังฟอร์มแผ่วในช่วงหลังด้วย ขณะเดียวกัน เออิบาร์ กำลังต่อสู้เพื่อความอยู่รอด ทว่าศักยภาพทีมยังดูด้อยกว่าและยังทำผลงานแย่ไม่ชนะตลอด 13 เกมหลัง ดังนั้นทีมตราหมีจึงน่าจะบดคว้าชัยตามเป้าหมายแต่อาจยิงไม่ขาด 

ผลที่คาด : แอตเลติโก มาดริด ชนะ เออิบาร์ 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด