:::     :::

วิเคราะห์บอล น็องต์ - โอลิมปิก ลียง

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564
6,827
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
น็องต์
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 18 เมษายน 2564 - 02:00
โอลิมปิก ลียง

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 3 - 3
 
ลาฟงต์
 
ตราโอเร่
 
ปัลลัวส์
 
จีร็อตโต้
 
กอร์กเชีย
 
โคโค่
 
คีรีเบย่า
 
ตูเร่
 
บลาส
 
ไซม่อน
 
มูอานี่
 
โลเปส
 
ดูบัวส์
 
มาร์เซโล่
 
เดนาเยอร์
 
กอร์กเน่ต์
 
ปาเกต้า
 
เมนเดส
 
กาเกเรต์
 
แชร์กี้
 
เดอปาย
 
เอก็อมบี้

น็องต์

อองตวน ก็อมบูอาเร่ พาทีมแพ้ 2 เกมที่ผ่านมา นัดล่าสุดบุกพ่าย แรนส์ ออกมาด้วยสกอร์ 0-1 ตอนนี้อยู่ที่  19 

สำหรับความพร้อมจะขาด ฌอง เควิน โอกุสเต็ง ที่ไม่ฟิต ในราย อ็องโตนี่ ลิมบอมบ์ มีปัญหาบาดเจ็บ แต่ที่เหลือพร้อมเป็นตัวเลือกให้กับทีม


โอลิมปิก ลียง

รูดี้ การ์เซีย หยุดสถิติไร้ชัยในลีกมา 3 เกมติดต่อกัน โดยล่าสุดเปิดบ้านชนะ อองเช่ร์ 3-0 รั้งที่ 4 

สภาพทีมในนัดนี้จะพลาดใช้งาน ฌาแมล เบนรามลี่ กองหลังสำรอง นอกจากนั้น ทีโน่ คาเดเวเร่ บาดเจ็บเพิ่มอีกราย แต่ได้ตัว ฮุสเซ็ม อาอูอาร์ กองกลางตัวหลักหายเจ็บกล้ามเนื้อกลับมาเป็นตัวเลือก


11 ผู้เล่นตามคาด

น็องต์ (4-4-2) : อัลบ็อง ลาฟงต์ - เซบาสเตียง กอร์กเชีย, อันเดร จีร็อตโต้, นิโกล่าส์ ปัลลัวส์, ชาร์ลส์ ตราโอเร่ - ลูโดวิก บลาส, อับดูลาย ตูเร่, เปโดร คีรีเบย่า, มาร์คุส โคโค่ - ร็องดาล โกโล มูอานี่, โมเสส ไซม่อน


โอลิมปิก ลียง (4-3-3) : อันโตนี่ โลเปส - เลโอ ดูบัวส์, มาร์เซโล่, เจสัน เดนาเยอร์, แม็กซ์เวลล์ กอร์กเน่ต์ - ลูคัส ปาเกต้า, ติอาโก้ เมนเดส, แม็กซ็องซ์ กาเกเรต์ - รายาน แชร์กี้, เมมฟิส เดอปาย, คาร์ล โตโก เอก็อมบี้


สนาม : สต๊าด เดอ ลา โบฌัวร์


ผู้ตัดสิน : เบอนัวต์ บาสเตียง


ผลงาน น็องต์ 5 นัดล่าสุด
11/04/2021 แรนส์ 1 : 0 น็องต์
04/04/2021 น็องต์ 1 : 2 นีซ
21/03/2021 น็องต์ 1 : 1 ลอริยองต์
15/03/2021 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 1 : 2 น็องต์
04/03/2021 น็องต์ 1 : 2 แร็งส์
ผลงาน โอลิมปิก ลียง 5 นัดล่าสุด
12/04/2021 โอลิมปิก ลียง 3 : 0 อองเช่ร์
09/04/2021 Red Star 2 : 3 โอลิมปิก ลียง
04/04/2021 ล็องส์ 1 : 1 โอลิมปิก ลียง
22/03/2021 โอลิมปิก ลียง 2 : 4 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
13/03/2021 แร็งส์ 1 : 1 โอลิมปิก ลียง
สถิติการพบกัน น็องต์ - โอลิมปิก ลียง
24/12/2020 โอลิมปิก ลียง 3 : 0 น็องต์
19/01/2020 น็องต์ 3 : 4 โอลิมปิก ลียง
28/09/2019 โอลิมปิก ลียง 0 : 1 น็องต์
13/04/2019 น็องต์ 2 : 1 โอลิมปิก ลียง
30/09/2018 โอลิมปิก ลียง 1 : 1 น็องต์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลีลล์ 20 10 3 9 6 2 11 4 1 34 70
2. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 21 3 8 10 1 5 11 2 3 48 66
3. โมนาโก 20 5 7 11 5 1 9 0 6 29 65
4. โอลิมปิก ลียง 18 10 4 10 3 3 8 7 1 32 64
5. ล็องส์ 14 10 8 6 6 4 8 4 4 7 52
6. โอลิมปิก มาร์กเซย 14 10 9 9 4 4 5 6 5 5 52
7. แรนส์ 14 9 10 7 3 6 7 6 4 8 51
8. มงต์เปลลิเย่ร์ 12 11 10 7 3 7 5 8 3 -1 47
9. นีซ 12 7 13 5 3 8 7 4 5 -1 43
10. เม็ตซ์ 11 9 12 5 4 7 6 5 5 -2 42
11. อองเช่ร์ 11 8 14 5 3 8 6 5 6 -16 41
12. แร็งส์ 9 13 10 4 7 4 5 6 6 0 40
13. แซงต์ เอเตียน 10 9 13 4 6 6 6 3 7 -11 39
14. สตราส์บูร์ก 10 6 16 4 4 8 6 2 8 -9 36
15. บอร์กโดซ์ 10 6 16 5 4 7 5 2 9 -10 36
16. แบรสต์ 10 6 16 8 3 5 2 3 11 -11 36
17. ลอริยองต์ 8 8 17 7 2 7 1 6 10 -21 32
18. นีมส์ 8 6 18 3 3 10 5 3 8 -28 30
19. น็องต์ 5 13 14 2 8 6 3 5 8 -17 28
20. ดิฌง 2 9 21 0 6 10 2 3 11 -36 15

โอลิมปิก ลียง มาเยือนก็จริงแต่โดยรวมเหนือกว่า น็องต์ เยอะทั้งผลงานล่าสุดบวกกับสภาพทีมที่ดีกว่ามาก แนวรุกของ โอแอล ยังวางใจได้ดี หากไม่ฝืดกันเองหรือแนวรับเสียง่ายๆ มองว่าเกมนี้ โอลิมปิก ลียง ชนะแน่นอน


ผลที่คาด : โอลิมปิก ลียง ชนะ 3-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})