:::     :::

วิเคราะห์บอล ฮัดเดอร์สฟิลด์ - บาร์นสลี่ย์

เพิ่ม : วันพุธที่ 21 เมษายน 2564
1,280
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฮัดเดอร์สฟิลด์
vs
คืนวันพุธ ที่ 21 เมษายน 2564 - 01:45
บาร์นสลี่ย์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
3 - 4 - 3
 
สโคฟิลด์
 
ทอฟโฟโล่
 
ซาร์
 
สเตียร์แมน
 
ปีป้า
 
โอเบรียน
 
ฮ็อกก์
 
บาคูน่า
 
โฮล์มส์
 
แคมป์เบลล์
 
เอ็มเบนซ่า
 
วอลตัน
 
โซลเบาเออร์
 
เฮลิค
 
อันเดอร์เซ่น
 
บริทเทน
 
สไตล์ส
 
พาลเมอร์
 
วิลเลียมส์
 
มอร์ริส
 
วูโดรว์
 
ไดค์


ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์

การ์ลอส กอร์เบราน กุนซือ ฮัดเดอร์สฟิลด์ พาทีมได้สามแต้มสำคัญจากการบุกชนะ ฟอเรสต์ 2-0
สภาพทีมต้องเช็กอาการ ปีป้า แบ็กที่บาดเจ็บ นอกนั้นไม่มีปัญหา แนวรุกพร้อมใช้งาน ดูอาน โฮล์มส์, เฟรเซอร์ แคมป์เบลล์ และ อีซัก เอ็มเบนซ่า
บาร์นสลี่ย์
บาร์นสลี่ย์ ของกุนซือ วาเลเรียง อิสมาแอล เสียท่าบุกแพ้ โคเวนทรี ทีมหนีตาย 0-2
สภาพทีมไม่มีปัญหา การจัดทัพคาดว่าแดนหน้า ดาริล ไดค์ พร้อมลงประสานแนวรุกร่วมกับ คอลี่ย์ วูโดรว์ และ คาร์ลตัน มอร์ริส ที่น่าจะเบียดลงตัวจริงเกมนี้
11 ผู้เล่นตามคาด
ฮัดเดอร์สฟิลด์ (4-3-3) : ไรอัน สโคฟิลด์ - ปีป้า, ริชาร์ด สเตียร์แมน, นาบี ซาร์, แฮร์รี่ ทอฟโฟโล่ - ลูอิส โอเบรียน, โจนาธาน ฮ็อกก์, จูนินโญ่ บาคูน่า - ดูอาน โฮล์มส์, เฟรเซอร์ แคมป์เบลล์, อีซัก เอ็มเบนซ่า
บาร์นสลี่ย์ (3-4-3) : แจ๊ค วอลตัน - มิชาเอล โซลเบาเออร์, มิชาล เฮลิค, มัดส์ อันเดอร์เซ่น - คัลลัม บริทเทน, คัลลัม สไตล์ส, โรมาล พาลเมอร์, จอร์แดน วิลเลียมส์ - คาร์ลตัน มอร์ริส, คอลี่ย์ วูโดรว์, ดาริล ไดค์
สนาม : จอห์น สมิธส์ สเตเดี้ยม

ผลงาน ฮัดเดอร์สฟิลด์ 5 นัดล่าสุด
17/04/2021 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 : 2 ฮัดเดอร์ฟิลด์
13/04/2021 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 2 บอร์มัธ
10/04/2021 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 0 โรเธอร์แฮม
07/04/2021 นอริช ซิตี้ 7 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์
03/04/2021 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 1 เบรนท์ฟอร์ด
ผลงาน บาร์นสลี่ย์ 5 นัดล่าสุด
18/04/2021 โคเวนทรี ซิตี้ 2 : 0 บาร์นสลีย์
10/04/2021 บาร์นสลีย์ 2 : 0 มิดเดิลสโบรห์
05/04/2021 ลูตัน ทาวน์ 1 : 2 บาร์นสลีย์
02/04/2021 บาร์นสลีย์ 1 : 1 เร้ดดิ้ง
20/03/2021 บาร์นสลีย์ 1 : 2 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
สถิติการพบกัน ฮัดเดอร์สฟิลด์ - บาร์นสลี่ย์
26/12/2020 บาร์นสลีย์ 2 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
11/01/2020 บาร์นสลีย์ 2 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
26/10/2019 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 2 : 1 บาร์นสลีย์
22/07/2017 บาร์นสลีย์ 0 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
25/02/2017 บาร์นสลีย์ 1 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 27 9 6 13 6 2 14 3 4 35 90
2. วัตฟอร์ด 24 10 8 17 2 2 7 8 6 31 82
3. สวอนซี 22 10 10 11 6 4 11 4 6 19 76
4. เบรนท์ฟอร์ด 20 14 7 10 8 2 10 6 5 31 74
5. บอร์มัธ 21 11 10 13 3 5 8 8 5 28 74
6. บาร์นสลีย์ 21 8 13 11 5 5 10 3 8 8 71
7. เร้ดดิ้ง 19 10 13 12 2 7 7 8 6 11 67
8. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 16 12 14 7 5 9 9 7 5 12 60
9. มิลล์วอลล์ 14 17 11 6 10 5 8 7 6 1 59
10. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 16 11 15 10 4 7 6 7 8 -1 59
11. มิดเดิลสโบรห์ 16 9 17 10 4 7 6 5 10 2 57
12. สโต๊ค ซิตี้ 14 14 14 9 5 7 5 9 7 -1 56
13. ลูตัน ทาวน์ 16 8 17 8 6 6 8 2 11 -10 56
14. บริสตอล ซิตี้ 15 6 21 7 3 11 8 3 10 -15 51
15. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 13 11 18 7 7 7 6 4 11 6 50
16. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 12 13 17 6 7 8 6 6 9 -7 49
17. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 14 7 21 5 5 11 9 2 10 -14 49
18. โคเวนทรี ซิตี้ 12 12 18 9 7 5 3 5 13 -17 48
19. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 12 12 18 6 3 12 6 9 6 -18 48
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 12 11 19 8 6 7 4 5 12 -17 47
21. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 11 10 21 6 6 9 5 4 12 -17 43
22. โรเธอร์แฮม 11 6 23 5 3 13 6 3 10 -13 39
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 11 9 22 7 7 7 4 2 15 -20 36
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 8 10 24 5 5 11 3 5 13 -34 34


ฮัดเดอร์สฟิลด์ กำลังคึกคักจากสามแต้มนอกบ้านในนัดก่อน เจอกับ บาร์นสลี่ย์ ที่กำลังเสียขวัญ แต่จะสะดุดอีกไม่ได้แล้ว เพราะอาจหลุดพื้นที่เพลย์ออฟเอาง่ายๆ ดูแล้วโอกาสที่จะออกผลเสมอมีมากทีเดียว

ผลที่คาด : ฮัดเดอร์สฟิลด์ เสมอ บาร์นสลี่ย์ 2-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด