:::     :::

วิเคราะห์บอล โรม่า - อตาลันต้า

เพิ่ม : วันพุธที่ 21 เมษายน 2564
8,424
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โรม่า
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 22 เมษายน 2564 - 23:30
อตาลันต้า

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
โลเปซ
 
อีบันเญซ
 
คริสตานเต้
 
มันชินี่
 
คาลาฟิออรี่
 
แวร์ตูต์
 
บียาร์
 
คาร์สดอร์ป
 
มคิทาร์ยาน
 
เปลเลกรินี่
 
เชโก้
 
กอลลินี่
 
โตลอย
 
ปาโลมิโน่
 
โรเมโร่
 
โกเซนส์
 
เดอ รอน
 
ฟรอยเลอร์
 
มาลินอฟสกี้
 
เปสซิน่า
 
มูเรียล
 
ซาปาต้า

โรม่า

เปาโล ฟอนเซก้า กุนซือโรม่า ยังคงไม่มี นิโกโล่ ซานิโอโล่, คริส สมอลลิ่ง, สเตฟาน เอล ชาราวี, มาราช คุมบุลล่า และ เลโอนาร์โด้ สปินาซโซล่า ล่าสุดเสีย เปโรด โรดรีเกซ ไปอีกราย แต่ได้ ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่ พ้นโทษแบนกลับมา

เปา โลเปซ ยืนด้านสุดท้าย กองหลังมี จานลูก้า มันชินี่, ไบรอัน คริสตานเต้ และ โรเจอร์ อีบันเญซ มิดฟิลด์ ริค คาร์สดอร์ป, กอนซาโล่ บียาร์, จอร์แดน แวร์ตูต์ และ ริคคาร์โด้ คาลาฟิออรี่ ทำเกม แนวรุกเป็น ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่ กับ เฮนริค มคิทาร์ยาน โดยมี เอดิน เชโก้ เป็นหน้าเป้า

อตาลันต้า

จาน ปิเอโร่ กาสเปรินี่ นายใหญ่ของ อตาลันต้า ขาด ฮันท์ ฮาเทบัวร์ ที่เจ็บเหมือนเดิม โดยจะได้ มัตเตโอ เปสซิน่า หายจากโควิดกลับมาช่วยทีม

เกมนี้วาง ปิแอร์ลุยจิ กอลลินี่ เฝ้าเสาตามปกติ กองหลังมี ราฟาเอล โตลอย, โฮเซ่ หลุยส์ ปาโลมิโน่ และ เบรัต ฌิมซิตี้ กองกลาง โยอาคิม มาเอเล่, เรโม่ ฟรอยเลอร์, มาร์เท่น เดอ รอน และ โรบิน โกเซนส์ ทำหน้าที่ แนวรุกเป็น มัตเตโอ เปสซิน่า กับ รุสลาน มาลินอฟสกี้ ปั้นเกมโดยมี ดูวาน ซาปาต้า ยืนหน้าเป้า

11 ผู้เล่นตามคาด

โรม่า (3-4-2-1) : เปา โลเปซ - จานลูก้า มันชินี่, ไบรอัน คริสตานเต้, โรเจอร์ อีบันเญซ - ริค คาร์สดอร์ป, กอนซาโล่ บียาร์, จอร์แดน แวร์ตูต์, ริคคาร์โด้ คาลาฟิออรี่ - ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่, เฮนริค มคิทาร์ยาน - เอดิน เชโก้

อตาลันต้า (4-2-3-1) : ปิแอร์ลุยจิ กอลลินี่ - ราฟาเอล โตลอย, โฮเซ่ หลุยส์ ปาโลมิโน่, คริสเตียน โรเมโร่, โรบิน โกเซนส์ - มาร์เท่น เดอ รอน, เรโม่ ฟรอยเลอร์ - รุสลาน มาลินอฟสกี้, มัตเตโอ เปสซิน่า, หลุยส์ มูเรียล - ดูวาน ซาปาต้า

สนาม : สตาดิโอ โอลิมปิโก

ผู้ตัดสิน : จามเปาโล ชัลวาเรเซ่


ผลงาน โรม่า 5 นัดล่าสุด
18/04/2021 โตริโน่ 3 : 1 โรม่า
16/04/2021 โรม่า 1 : 1 อาแย็กซ์
11/04/2021 โรม่า 1 : 0 โบโลญญ่า
09/04/2021 อาแย็กซ์ 1 : 2 โรม่า
03/04/2021 ซัสเซาโล่ 2 : 2 โรม่า
ผลงาน อตาลันต้า 5 นัดล่าสุด
18/04/2021 อตาลันต้า 1 : 0 ยูเวนตุส
12/04/2021 ฟิออเรนติน่า 2 : 3 อตาลันต้า
03/04/2021 อตาลันต้า 3 : 2 อูดิเนเซ่
21/03/2021 เวโรน่า 0 : 2 อตาลันต้า
17/03/2021 เรอัล มาดริด 3 : 1 อตาลันต้า
สถิติการพบกัน โรม่า - อตาลันต้า
21/12/2020 อตาลันต้า 4 : 1 โรม่า
16/02/2020 อตาลันต้า 2 : 1 โรม่า
26/09/2019 โรม่า 0 : 2 อตาลันต้า
27/01/2019 อตาลันต้า 3 : 3 โรม่า
28/08/2018 โรม่า 3 : 3 อตาลันต้า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 23 6 2 13 1 1 10 5 1 42 75
2. เอซี มิลาน 20 6 5 7 5 4 13 1 1 23 66
3. อตาลันต้า 19 7 5 10 3 3 9 4 2 34 64
4. ยูเวนตุส 18 8 5 12 2 2 6 6 3 33 62
5. นาโปลี 19 3 9 10 2 3 9 1 6 31 60
6. ลาซิโอ 18 4 8 10 2 3 8 2 5 10 58
7. โรม่า 16 6 9 11 3 2 5 3 7 8 54
8. ซัสเซาโล่ 12 10 9 5 7 3 7 3 6 3 46
9. เวโรน่า 11 8 13 6 3 7 5 5 6 0 41
10. ซามพ์โดเรีย 11 6 14 7 2 7 4 4 7 -4 39
11. โบโลญญ่า 10 7 14 7 3 5 3 4 9 -4 37
12. อูดิเนเซ่ 9 9 13 5 3 7 4 6 6 -7 36
13. ฟิออเรนติน่า 8 9 15 5 5 6 3 4 9 -12 33
14. เจนัว 7 11 13 4 6 5 3 5 8 -13 32
15. สเปเซีย 8 8 15 4 5 6 4 3 9 -18 32
16. โตริโน่ 6 12 12 2 8 5 4 4 7 -8 30
17. เบเนเวนโต้ 7 9 15 2 6 8 5 3 7 -27 30
18. กายารี่ 6 7 18 4 3 9 2 4 9 -19 25
19. ปาร์มา 3 11 17 2 5 9 1 6 8 -31 20
20. โครโตเน่ 4 3 24 4 1 10 0 2 14 -41 15

ความน่าจะเป็นของเกม

โรม่า แพ้มาในเกมล่าสุดทำให้การลุ้นท็อปโฟร์ของตารางเริ่มยาก แถมเกมนี้ยังมาเจอ อตาลันต้า ที่พกความมั่นใจมาเต็มเปี่ยมหลังชนะ ยูเวนตุส เกมล่าสุด เกมรุกทีมเยือนทีเด็ดเพียบอยู่แล้ว เกมนี้ลุ้นถึงชนะได้เลย

ผลที่คาด

โรม่า แพ้ อตาลันต้า 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด