:::     :::

วิเคราะห์บอล แอตเลติโก มาดริด - อ้วยส์ก้า

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 22 เมษายน 2564
8,468
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แอตเลติโก มาดริด
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 22 เมษายน 2564 - 00:00
อ้วยส์ก้า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
3 - 5 - 2
 
โอบลัค
 
โลดี้
 
คีเมเนซ
 
ซาวิช
 
ทริปเปียร์
 
การ์ราสโก้
 
โกเก้
 
เอร์เรร่า
 
ซาอูล
 
ยอเรนเต้
 
กอร์เรอา
 
เฟร์นานเดซ
 
ปูลีโด้
 
ซิโอวาส
 
อินซูอา
 
โลเปซ
 
เฟร์เรยโร่
 
มอสเกร่า
 
รีโก้
 
กาลาน
 
ซานโดร
 
ราฟา มีร์

แอตเลติโก มาดริด 

ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ ไม่มี หลุยส์ ซัวเรซ, ชูเอา เฟลิกซ์ กับ โตม่าส์ เลอมาร์ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ ชีเม่ เวอร์ซัลโก้ ฟิตพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม ส่วน มารีโอ เอร์โมโซ่, ลูกัส ตอร์เรยร่า, เฟลีเป้ มอนเตยโร่, บิคตอร์ มาชิน บีโตโล่ หรือ มุสซ่า เดมเบเล่ จะเป็นสำรอง เนื่องจากเทรนเนอร์ชาวอาร์เจนไตน์ยังเลือกใช้ผู้เล่นชุดเดียวกับเกมล่าสุดที่ยิงสลุต เออิบาร์ 5-0 

อังเคล กอร์เรอา จะลงเล่นกองหน้าคู่ มาร์กอส ยอเรนเต้ แดนกลางมี ซาอูล ญีเกซ, เอคตอร์ เอร์เรร่า, ฆอร์เค่ เรซูร์เรกซิออน โกเก้, ยันนิค การ์ราสโก้ ลงทำเกม ส่วน คีแรน ทริปเปียร์, สเตฟาน ซาวิช, โฮเซ่ มาเรีย คีเมเนซ, เรนาน โลดี้ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ยาน โอบลัค เฝ้าเสา 

อ้วยส์ก้า

โฆเซ่ โรโฆ มาร์ติน หรือ ปาเชต้า ไม่มี ปาโบล มาฟเฟโอ, ฆาเบียร์ ออนตีเบโรส, หลุยส์ การ์ลอส กอร์เรย่า ปินโต้ ลุยซินโญ่, กาสตอน ซิลวา กับ อันโตนิโอ บาเลร่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ดิมิตริออส ซิโอวาส, มิเกล รีโก้ หรือ ดาเนียล เอสกรีเช่ พร้อมสลับลงสนาม ส่วน ชินจิ โอกาซากิ, อีดริสซ่า ดูมเบีย, เซร์คิโอ โกเมซ, เดนีส วาฟโร่ หรือ บอร์ฆา การ์เซีย ยังเป็นสำรอง 

ราฟา มีร์ จะเล่นกองหน้าคู่ ซานโดร รามีเรซ แดนกลางมี เปโดร โลเปซ, ดาบิด เฟร์เรยโร่, เปโดร มอสเกร่า, มิเกล รีโก้, ฆาเบียร์ กาลาน ลงทำเกม ส่วน ฆอร์เค่ ปูลีโด้, ดิมิตริออส ซิโอวาส, ปาโบล อินซูอา จะลงคุมแนวรับ โดยมี อันเดรส เฟร์นานเดซ เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด 

แอตเลติโก มาดริด (4-4-2) : ยาน โอบลัค - คีแรน ทริปเปียร์, สเตฟาน ซาวิช, โฮเซ่ มาเรีย คีเมเนซ, เรนาน โลดี้ - ซาอูล ญีเกซ, เอคตอร์ เอร์เรร่า, ฆอร์เค่ เรซูร์เรกซิออน โกเก้, ยันนิค การ์ราสโก้ - อังเคล กอร์เรอา, มาร์กอส ยอเรนเต้ 

อ้วยส์ก้า (3-5-2) : อันเดรส เฟร์นานเดซ - ฆอร์เค่ ปูลีโด้, ดิมิตริออส ซิโอวาส, ปาโบล อินซูอา - เปโดร โลเปซ, ดาบิด เฟร์เรยโร่, เปโดร มอสเกร่า, มิเกล รีโก้, ฆาเบียร์ กาลาน - ซานโดร รามีเรซ, ราฟา มีร์ 

สนาม : เอสตาดิโอ ว่านต๋า เมโตรโปลีตาโน่, มาดริด

ผู้ตัดสิน : โฆเซ่ หลุยส์ มูนวยร่า มอนเตโร่ 


ผลงาน แอตเลติโก มาดริด 5 นัดล่าสุด
18/04/2021 แอตเลติโก มาดริด 5 : 0 เออิบาร์
12/04/2021 เรอัล เบติส 1 : 1 แอตเลติโก มาดริด
05/04/2021 เซบีย่า 1 : 0 แอตเลติโก มาดริด
22/03/2021 แอตเลติโก มาดริด 1 : 0 เดปอร์ติโบ อลาเบส
18/03/2021 เชลซี 2 : 0 แอตเลติโก มาดริด
ผลงาน อ้วยส์ก้า 5 นัดล่าสุด
18/04/2021 เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 : 0 เอสดี ฮูเอสก้า
10/04/2021 เอสดี ฮูเอสก้า 3 : 1 เอลเช่
03/04/2021 เลบันเต้ 0 : 2 เอสดี ฮูเอสก้า
21/03/2021 เอสดี ฮูเอสก้า 0 : 0 โอซาซูน่า
16/03/2021 บาร์เซโลน่า 4 : 1 เอสดี ฮูเอสก้า
สถิติการพบกัน แอตเลติโก มาดริด - อ้วยส์ก้า
01/10/2020 เอสดี ฮูเอสก้า 0 : 0 แอตเลติโก มาดริด
20/01/2019 เอสดี ฮูเอสก้า 0 : 3 แอตเลติโก มาดริด
26/09/2018 แอตเลติโก มาดริด 3 : 0 เอสดี ฮูเอสก้า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แอตเลติโก มาดริด 21 7 3 12 3 1 9 4 2 37 70
2. เรอัล มาดริด 20 7 4 11 1 3 9 6 1 29 67
3. เซบีย่า 21 4 7 11 1 3 10 3 4 22 67
4. บาร์เซโลน่า 20 5 5 10 4 1 10 1 4 43 65
5. เรอัล เบติส 14 7 11 8 5 4 6 2 7 -3 49
6. บียาร์เรอัล 12 13 7 6 6 3 6 7 4 13 49
7. เรอัล โซเซียดาด 12 11 8 6 6 4 6 5 4 15 47
8. โอซาซูน่า 10 10 12 6 5 6 4 5 6 -7 40
9. กรานาดา ซีเอฟ 11 6 13 8 3 4 3 3 9 -14 39
10. แอธเลติก บิลเบา 9 11 11 7 4 4 2 7 7 6 38
11. เซลต้า บีโก้ 9 11 11 6 3 6 3 8 5 -7 38
12. เลบันเต้ 9 11 12 5 7 5 4 4 7 -7 38
13. คาดิส 9 9 13 4 5 7 5 4 6 -18 36
14. บาเลนเซีย 8 11 13 6 6 3 2 5 10 -7 35
15. เกตาเฟ่ 7 10 14 5 6 6 2 4 8 -12 31
16. เดปอร์ติโบ อลาเบส 7 9 16 5 5 7 2 4 9 -21 30
17. เรอัล บายาโดลิด 5 13 13 3 5 7 2 8 6 -14 28
18. เอสดี ฮูเอสก้า 5 12 14 3 6 6 2 6 8 -15 27
19. เอลเช่ 5 12 15 3 8 4 2 4 11 -21 27
20. เออิบาร์ 4 11 16 1 6 8 3 5 8 -19 23

แอตเลติโก มาดริด ลงเล่นด้วยความมั่นใจมากขึ้นหลังการยิงสลุตคู่แข่งเกมล่าสุด แม้ว่าจะไม่มีทั้ง หลุยส์ ซัวเรซ กับ ชูเอา เฟลิกซ์ สองกองหน้าสำคัญก็ตาม แม้ อ้วยส์ก้า กำลังต่อสู้เพื่อความอยู่รอดก็ตาม แต่เกรดบอลเป็นรองชัดเจน ดังนั้นทีมตราหมีจะใช้การเล่นที่แน่นอนกว่าสอยทีมเยือนตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : แอตเลติโก มาดริด ชนะ อ้วยส์ก้า 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด