:::     :::

วิเคราะห์บอล เรอัล โซเซียดาด - เซลต้า บีโก้

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 22 เมษายน 2564
6,131
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เรอัล โซเซียดาด
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 22 เมษายน 2564 - 02:00
เซลต้า บีโก้

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
4 - 1 - 3 - 2
 
เรมีโร่
 
มอนเรอัล
 
เลอ นอร์กม็องด์
 
ซูเบลเดีย
 
โกโรซาเบล
 
ซูบีเมนดี้
 
โอยาร์ซาบาล
 
เกบาร่า
 
กูรูดี้
 
ปอร์ตู
 
อีซัค
 
บีย่าร์
 
มาโย่
 
ไอดู
 
มูรีโย่
 
อารอน
 
ตาเปีย
 
บราอีส
 
ซูอาเรซ
 
โนลีโต้
 
อัสปาส
 
เฟร์เรยร่า

เรอัล โซเซียดาด 

อีมานอล อัลกวาซิล ไม่มี ดาบิด ซิลบา, มิเกล เมรีโน่, อาเซียร์ อียาร์ราเมนดี้, โจเซบา ซัลดูอา, ไอเอน มูนญอซ, มิเกล อังเคล โมย่า, มาร์ติน เมร์เกลานซ์ กับ ลูก้า ซานกายี่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน อาริตซ์ เอลูสตอนโด้ มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม ส่วน อัดนาน ยานาไซ, โรเบร์โต้ โลเปซ หรือ อันเดร์ บาร์เน็ตเชีย ยังเป็นสำรอง  

อเล็กซานเดอร์ อีซัค จะเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี คริสเตียน ปอร์ตูเกส ปอร์ตู, จอน กูรูดี้, มาร์ติน ซูบีเมนดี้, อันเดร์ เกบาร่า, มิเกล โอยาร์ซาบาล ลงทำเกม ส่วน อันโดนี่ โกโรซาเบล, อีกอร์ ซูเบลเดีย, โรบิน เลอ นอร์กม็องด์, อิ๊กนาซิโอ มอนเรอัล จะลงคุมแดนหลัง โดยมี อเล็กซ์ เรมีโร่ จะเฝ้าเสา 

เซลต้า บีโก้ 

เอดูอาร์โด้ กูเด็ต ไม่มี เอ็มเร่ มอร์, รูเบน บลังโก้ กับ เซร์คิโอ อัลบาเรซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ดาบิด กอสตาส กับ ฆอร์เค่ ซาเอนซ์ ไม่มีชื่อติดโผ แต่ ซานติอาโก้ มีน่า ฟิตพร้อมเป็นตัวเลือก ส่วน เนสตอร์ อาเราโฮ, ฟรานซิสโก้ เบลตราน, เอากุสโต้ โซลารี่, เกบิน บาซเกซ, ดาบิด ฆูนก้า หรือ มิเกล บาเอซ่า ยังเป็นสำรอง   

ฟากุนโด้ เฟร์เรย์ร่า จะเล่นกองหน้าคู่ ยาโก้ อัสปาส โดยมี บราอีส เมนเดซ, เดนีส ซูอาเรซ, มิเกล อากูโด้ ดูราน โนลีโต้ ลงทำเกม ขณะที่ เรนาโต้ ตาเปีย จะคุมเกมหน้าแนวรับ ส่วน อูโก้ มาโย่, โจเซฟ ไอดู, เฮยซอน มูรีโย่, อารอน มาร์ติน จะลงคุมแดนหลัง โดยมี อีบัน บีย่าร์ ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด 

เรอัล โซเซียดาด (4-1-4-1) : อเล็กซ์ เรมีโร่ - อันโดนี่ โกโรซาเบล, อีกอร์ ซูเบลเดีย, โรบิน เลอ นอร์กม็องด์, อิ๊กนาซิโอ มอนเรอัล - มาร์ติน ซูบีเมนดี้ - คริสเตียน ปอร์ตูเกส ปอร์ตู, จอน กูรูดี้, อันเดร์ เกบาร่า, มิเกล โอยาร์ซาบาล - อเล็กซานเดอร์ อีซัค  

เซลต้า บีโก้ (4-1-3-2) : อีบัน บีย่าร์ - อูโก้ มาโย่, โจเซฟ ไอดู, เฮยซอน มูรีโย่, อารอน มาร์ติน - เรนาโต้ ตาเปีย - บราอีส เมนเดซ, เดนีส ซูอาเรซ, มิเกล อากูโด้ ดูราน โนลีโต้ - ยาโก้ อัสปาส, ฟากุนโด้ เฟร์เรย์ร่า 

สนาม : เรอาเล่ อาเรน่า, โดโนสเตีย - ซาน เซบาสเตียน 

ผู้ตัดสิน : เฆซุส คิล มานซาโน่ 


ผลงาน เรอัล โซเซียดาด 5 นัดล่าสุด
18/04/2021 เรอัล โซเซียดาด 1 : 2 เซบีย่า
11/04/2021 บาเลนเซีย 2 : 2 เรอัล โซเซียดาด
08/04/2021 เรอัล โซเซียดาด 1 : 1 แอธเลติก บิลเบา
04/04/2021 แอธเลติก บิลเบา 0 : 1 เรอัล โซเซียดาด
22/03/2021 เรอัล โซเซียดาด 1 : 6 บาร์เซโลน่า
ผลงาน เซลต้า บีโก้ 5 นัดล่าสุด
18/04/2021 คาดิส 0 : 0 เซลต้า บีโก้
13/04/2021 เซลต้า บีโก้ 3 : 4 เซบีย่า
04/04/2021 เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 : 3 เซลต้า บีโก้
20/03/2021 เซลต้า บีโก้ 1 : 3 เรอัล มาดริด
14/03/2021 เซลต้า บีโก้ 0 : 0 แอธเลติก บิลเบา
สถิติการพบกัน เรอัล โซเซียดาด - เซลต้า บีโก้
01/11/2020 เซลต้า บีโก้ 1 : 4 เรอัล โซเซียดาด
25/06/2020 เรอัล โซเซียดาด 0 : 1 เซลต้า บีโก้
27/10/2019 เซลต้า บีโก้ 0 : 1 เรอัล โซเซียดาด
07/04/2019 เซลต้า บีโก้ 3 : 1 เรอัล โซเซียดาด
06/12/2018 เรอัล โซเซียดาด 2 : 0 เซลต้า บีโก้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แอตเลติโก มาดริด 21 7 3 12 3 1 9 4 2 37 70
2. เรอัล มาดริด 20 7 4 11 1 3 9 6 1 29 67
3. เซบีย่า 21 4 7 11 1 3 10 3 4 22 67
4. บาร์เซโลน่า 20 5 5 10 4 1 10 1 4 43 65
5. เรอัล เบติส 14 7 11 8 5 4 6 2 7 -3 49
6. บียาร์เรอัล 12 13 7 6 6 3 6 7 4 13 49
7. เรอัล โซเซียดาด 12 11 8 6 6 4 6 5 4 15 47
8. โอซาซูน่า 10 10 12 6 5 6 4 5 6 -7 40
9. กรานาดา ซีเอฟ 11 6 13 8 3 4 3 3 9 -14 39
10. แอธเลติก บิลเบา 9 11 11 7 4 4 2 7 7 6 38
11. เซลต้า บีโก้ 9 11 11 6 3 6 3 8 5 -7 38
12. เลบันเต้ 9 11 12 5 7 5 4 4 7 -7 38
13. คาดิส 9 9 13 4 5 7 5 4 6 -18 36
14. บาเลนเซีย 8 11 13 6 6 3 2 5 10 -7 35
15. เกตาเฟ่ 7 10 14 5 6 6 2 4 8 -12 31
16. เดปอร์ติโบ อลาเบส 7 9 16 5 5 7 2 4 9 -21 30
17. เรอัล บายาโดลิด 5 13 13 3 5 7 2 8 6 -14 28
18. เอสดี ฮูเอสก้า 5 12 14 3 6 6 2 6 8 -15 27
19. เอลเช่ 5 12 15 3 8 4 2 4 11 -21 27
20. เออิบาร์ 4 11 16 1 6 8 3 5 8 -19 23

สภาพทีม เรอัล โซเซียดาด ไม่ดีนักหลังมีนักเตะบาดเจ็บหลายรายโดยเฉพาะขุมกำลังแดนกลาง ขณะเดียวกัน เซลต้า วางแผนมาเล่นเกมนี้แบบรัดกุม ทีมเยือนจากเมืองบีโก้ยังมีเกมสวนกลับอันตรายด้วยจึงมีโอกาสบุกมายิงประตูลุ้นผลเสมอเช่นกัน 

ผลที่คาด : เรอัล โซเซียดาด เสมอ เซลต้า บีโก้ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด