:::     :::

วิเคราะห์บอล เลสเตอร์ - เวสต์บรอมวิช

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 22 เมษายน 2564
12,102
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เลสเตอร์
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 22 เมษายน 2564 - 02:00
เวสต์บรอมวิช

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
4 - 4 - 1 - 1
 
ชไมเคิ่ล
 
โซยุนชู
 
อีแวนส์
 
โฟฟาน่า
 
ริคาร์โด้
 
ตีเลมันส์
 
เอ็นดิดี้
 
คาสตาญ
 
แมดดิสัน
 
วาร์ดี้
 
อิเฮียนาโช่
 
จอห์นสตัน
 
เฟอร์ลอง
 
โอเช
 
บาร์ทลี่ย์
 
ทาวน์เซนด์
 
ฟิลลิปส์
 
โยคุสลู
 
ม.ไนลส์
 
โรบินสัน
 
เปเรยร่า
 
ดียาญ

    เลสเตอร์

    ทัพ จิ้งจอก เสี่ยงต่อการแพ้ 3 นัดติดต่อกันในพรีเมียร์ลีก เป็นครั้งแรก ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ ปี 2019 โดย 7 จาก 9 นัดที่พวกเขาแพ้ในลีกฤดูกาลนี้ เกิดขึ้นที่คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม

    กุนซือ เบรนแเดน ร็อดเจอร์ส คาดว่าจะได้ ริคาร์โด้ เปเรยร่า ฟูลแบ็กจอมบุกที่มีปัญหาเล็กน้อยที่น่องกลับมาฟิตทันเวลาสำหรับเกมนี้

    อย่างไรก็ตาม ในรายของ เจมส์ จัสติน (เข่า), ฮาร์วี่ย์ บาร์นส์ (เข่า) และ เวส มอร์แกน (หลัง) ยังคงชวดเหมือนเดิม

    เวสต์บรอมวิช

    เดอะ แบ็กกี้ส์ มีลุ้นเอาชนะได้ 3 เกมติดต่อกันในพรีเมียร์ลีก เป็นครั้งแรกตั้งแต่ที่เคยทำสถิติสโมสรคว้าชัย 4 นัดติดในเดือนพฤศจิกายน ปี 2012

    กุนซือ แซม อัลลาร์ไดซ์ ได้ เอนส์ลี่ย์ เมตแลนด์-ไนลส์ กองกลางที่ยืมมาจาก อาร์เซน่อล รีเทิร์นกลับมาซ้อมได้แล้วในสัปดาห์นี้ หลังจากมีอาการบาดเจ็บข้อเท้า

    ในรายของ ไคล์ บาร์ทลี่ย์ ก็หายจากอาการบาดเจ็บน่องแล้วเหมือนกัน และคาดว่าจะสามารถเป็นตัวเลือกในเกมนี้ได้

    11 ตัวจริงตามคาด

    เลสเตอร์ (3-4-1-2) : แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล - เวสเล่ย์ โฟฟาน่า, จอนนี่ อีแวนส์, ชาลาร์ โซยุนชู - ทิโมธี คาสตาญ, วิลเฟร็ด เอ็นดิดี้, ยูริ ตีเลมันส์, ริคาร์โด้ เปเรยร่า - เจมส์ แมดดิสัน - เคเลชี่ อิเฮียนาโช่, เจมี่ วาร์ดี้

    เวสต์บรอมวิช (4-4-1-1) : แซม จอห์นสตัน - ดาร์เนลล์ เฟอร์ลอง, ดารา โอเช, ไคล์ บาร์ทลี่ย์, คอเนอร์ ทาวน์เซนด์ - แม็ตต์ ฟิลลิปส์, โอคาย โยคุสลู, เอนส์ลี่ย์ เมตแลนด์ ไนลส์, คัลลั่ม โรบินสัน - มาเตอุส เปเรยร่า - เอ็มบาย ดียาญ

    ผู้ตัดสิน : แอนดี้ แมดลี่ย์


ผลงาน เลสเตอร์ 5 นัดล่าสุด
19/04/2021 เลสเตอร์ ซิตี้ 1 : 0 เซาแธมป์ตัน
11/04/2021 เวสต์แฮม 3 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
03/04/2021 เลสเตอร์ ซิตี้ 0 : 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
22/03/2021 เลสเตอร์ ซิตี้ 3 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
14/03/2021 เลสเตอร์ ซิตี้ 5 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
ผลงาน เวสต์บรอมวิช 5 นัดล่าสุด
13/04/2021 เวสต์บรอม 3 : 0 เซาแธมป์ตัน
03/04/2021 เชลซี 2 : 5 เวสต์บรอม
13/03/2021 คริสตัล พาเลซ 1 : 0 เวสต์บรอม
07/03/2021 เวสต์บรอม 0 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
05/03/2021 เวสต์บรอม 0 : 1 เอฟเวอร์ตัน
สถิติการพบกัน เลสเตอร์ - เวสต์บรอมวิช
13/09/2020 เวสต์บรอม 0 : 3 เลสเตอร์ ซิตี้
10/03/2018 เวสต์บรอม 1 : 4 เลสเตอร์ ซิตี้
17/10/2017 เลสเตอร์ ซิตี้ 1 : 1 เวสต์บรอม
19/07/2017 เวสต์บรอม 1 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
29/04/2017 เวสต์บรอม 0 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 24 5 4 12 2 3 12 3 1 45 77
2. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 19 9 4 9 3 4 10 6 0 29 66
3. เลสเตอร์ ซิตี้ 17 5 9 7 1 7 10 4 2 18 56
4. เชลซี 15 10 7 7 6 3 8 4 4 19 55
5. เวสต์แฮม 16 7 9 9 4 3 7 3 6 11 55
6. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 15 8 10 8 3 5 7 5 5 18 53
7. ลิเวอร์พูล 15 8 9 8 2 6 7 6 3 16 53
8. เอฟเวอร์ตัน 14 7 10 5 4 7 9 3 3 3 49
9. อาเซนอล 13 7 12 6 4 6 7 3 6 8 46
10. ลีดส์ ยูไนเต็ด 14 4 14 6 4 6 8 0 8 0 46
11. แอสตัน วิลล่า 13 5 13 6 2 7 7 3 6 9 44
12. วูล์ฟแฮมป์ตัน 11 8 13 6 4 6 5 4 7 -9 41
13. คริสตัล พาเลซ 10 8 13 5 5 6 5 3 7 -19 38
14. เซาแธมป์ตัน 10 6 16 6 2 7 4 4 9 -18 36
15. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 9 8 15 5 5 6 4 3 9 -18 35
16. ไบรท์ตัน 7 13 12 2 8 6 5 5 6 -5 34
17. เบิร์นลี่ย์ 8 9 15 4 6 6 4 3 9 -19 33
18. ฟูแล่ม 5 12 16 2 4 11 3 8 5 -18 27
19. เวสต์บรอม 5 9 17 3 5 8 2 4 9 -31 24
20. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 4 2 26 3 1 12 1 1 14 -39 14

    เลสเตอร์ อาจมองผิวเผินว่าสภาพทีมเหนือกว่าก็จริง แต่ช่วงหลังก็ไม่ได้ถือว่าเล่นดีอะไรเลย แถมยังเหนื่อยมาจากเกมเอฟเอ คัพ สุดสัปดาห์ด้วย ขณะที่สภาพความสดของ เวสต์บรอมวิช มีมากกว่า และเหมือนจะจับทางของตัวเองได้แล้วด้วย เชื่อว่าทีมเยือนมีดีพอจะแบ่งแต้มได้เหมือนกัน และถึงจะแพ้สกอร์ก็คงไม่ขาด

    ผลที่คาด

    เลสเตอร์ เสมอ เวสต์บรอมวิช 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด