:::     :::

วิเคราะห์บอล เอาก์สบวร์ก - โคโลญจน์

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 22 เมษายน 2564
6,408
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เอาก์สบวร์ก
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 23 เมษายน 2564 - 01:30
โคโลญจน์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
กิคีวิช
 
ยาโก้
 
อ๊อกซ์ฟอร์ด
 
กูเวเลฟ
 
ฟรามแบร์เกอร์
 
เคดิร่า
 
ชโตรเบิ้ล
 
วาร์กาส
 
ริชเทอร์
 
คาลิจูรี่
 
ฮาห์น
 
ฮอร์น
 
ชมิทซ์
 
บอร์เนาว์
 
ชิชอส
 
ฮอร์น
 
ชักห์รี
 
เฮคเตอร์
 
โวล์ฟ
 
ดูด้า
 
ไคนซ์
 
อันเดอร์สสัน

เอาก์สบวร์ก

เอาก์สบวร์ก ของกุนซือ ไฮโค แฮร์ริช ออกไปพ่ายต่อ แฟร้งค์เฟิร์ต 0-2 ทำให้ยิงไม่ได้ 3 นัดติดและห่างโซนตกชั้น 7 คะแนน

ความพร้อมเกมนี้จะขาดเพียงแค่ เฟลิกซ์ อูโดไค ที่ติดโทษแบน  นอกนั้นสมบูรณ์ไร้ปัญหา ในเกมรับจะปรับส่ง ราฟาเอล ฟรามแบร์เกอร์, เจฟฟรี่ย์ กูเวเลฟ และ ยาโก้ เป็นตัวจริง 

ส่วนแดนกลาง โทเบียส ชโตรเบิ้ล, รานี่ เคดิร่า, ดาเนียล คาลิจูรี่ และ รูเบน วาร์กาส กลับสู่ตัวจริงในแดนกลาง คอยสนับสุนหัวหอก อันเดร ฮาห์น  


โคโลญจน์

"แพะบ้า" ของ กุนซือ ฟรีเดห์ม ฟันเคล คุมทีมมาก่อนหน้านี้แพ้รวด 2 เกม แต่ล่าสุดทำเซอร์ไพรส์เปิดเชือดรองจ่าฝูง ไลป์ซิก 2-1 แต่อันดับยังเป็นรองบ๊วย 

ความพร้อมล่าสุดไม่มี คิงส์เล่ย์ เอซิบูเอ้ ที่ติดโทษแบน ขณะที่ อิสมาอิล ยาขอบส์ และ ยาน เทลมันน์ บาดเจ็บ ลงเล่นไมได้เช่นกัน 

คาดการณ์ว่าเกมนี้จะยังยึดแกนหลักชุด ที่เปิดบ้านชนะรองจ่าฝูง ไลป์ซิก ต่อไปแต่อาจสลับให้ เซบาสเตียน อันเดอร์สสัน คืนตัวจริงในตำแหน่งหน้าเป้า ส่วนแดนกลางนำโดย โยนาส เฮคเตอร์ ที่เหมาทั้งสองประตูในนัดล่าสุด 

11 ผู้เล่นตามคาด 

เอาก์สบวร์ก (4-2-3-1) : ราฟาล กิคีวิช - ราฟาเอล ฟรามแบร์เกอร์, เจฟฟรี่ย์ กูเวเลฟ, รีซ อ๊อกซ์ฟอร์ด, ยาโก้ - โทเบียส ชโตรเบิ้ล, รานี่ เคดิร่า - ดาเนียล คาลิจูรี่, มาร์โค ริชเทอร์, รูเบน วาร์กาส - อันเดร ฮาห์น

โคโลญจน์ (4-2-3-1) : ทิโม ฮอร์น - เบนโน่ ชมิทซ์, เซบาสเตียน บอร์เนาว์, ราฟาเอล ชิชอส, ยานเนส ฮอร์น - เอลเยส ชักห์รี, โยนาส เฮคเตอร์ - มาริอุส โวล์ฟ, ออนเดรย์ ดูด้า, โฟลเรียน ไคนซ์ - เซบาสเตียน อันเดอร์สสัน

สนาม : เวเวคาร์ อารีน่า


ผลงาน เอาก์สบวร์ก 5 นัดล่าสุด
21/04/2021 แฟร้งค์เฟิร์ต 2 : 0 เอาก์สบวร์ก
17/04/2021 เอาก์สบวร์ก 0 : 0 Arminia Bielefeld
11/04/2021 ชาลเก้ 04 1 : 0 เอาก์สบวร์ก
03/04/2021 เอาก์สบวร์ก 2 : 1 ฮอฟเฟ่นไฮม์
26/03/2021 เอาก์สบวร์ก 3 : 1 Heidenheim
ผลงาน โคโลญจน์ 5 นัดล่าสุด
20/04/2021 โคโลญจน์ 2 : 1 ไลป์ซิก
17/04/2021 เลเวอร์คูเซ่น 3 : 0 โคโลญจน์
11/04/2021 โคโลญจน์ 2 : 3 ไมนซ์
03/04/2021 โวล์ฟสบวร์ก 1 : 0 โคโลญจน์
20/03/2021 โคโลญจน์ 2 : 2 ดอร์ทมุนด์
สถิติการพบกัน เอาก์สบวร์ก - โคโลญจน์
02/01/2021 โคโลญจน์ 0 : 1 เอาก์สบวร์ก
07/06/2020 เอาก์สบวร์ก 1 : 1 โคโลญจน์
30/11/2019 โคโลญจน์ 1 : 1 เอาก์สบวร์ก
27/01/2018 โคโลญจน์ 1 : 1 เอาก์สบวร์ก
09/09/2017 เอาก์สบวร์ก 3 : 0 โคโลญจน์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 22 5 3 11 4 0 11 1 3 47 71
2. ไลป์ซิก 18 7 5 10 3 2 8 4 3 28 61
3. โวล์ฟสบวร์ก 16 9 5 9 4 1 7 5 4 24 57
4. แฟร้งค์เฟิร์ต 15 11 4 9 6 0 6 5 4 17 56
5. ดอร์ทมุนด์ 16 4 10 9 2 4 7 2 6 22 52
6. เลเวอร์คูเซ่น 13 8 9 7 4 4 6 4 5 14 47
7. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 11 10 9 7 4 4 4 6 5 8 43
8. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 10 13 7 6 8 1 4 5 6 7 43
9. ไฟร์บวร์ก 11 7 11 7 4 4 4 3 7 2 40
10. สตุ๊ตการ์ต 10 9 11 4 6 5 6 3 6 3 39
11. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 9 8 13 6 3 6 3 5 7 -5 35
12. เอาก์สบวร์ก 9 6 15 5 4 6 4 2 9 -15 33
13. ไมนซ์ 8 7 14 3 3 8 5 4 6 -17 31
14. แวร์เดอร์ เบรเมน 7 9 14 3 4 8 4 5 6 -15 30
15. Arminia Bielefeld 8 6 16 6 1 9 2 5 7 -23 30
16. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 6 8 14 4 3 7 2 5 7 -14 26
17. โคโลญจน์ 6 8 16 2 5 8 4 3 8 -25 26
18. ชาลเก้ 04 2 7 21 2 3 10 0 4 11 -58 13
เอาก์สบวร์ก เกือบจะลอยตัวแล้ว แรงจูงใจในช่วงที่เหลือสู้ทาง โคโลญจน์ ที่กำลังหนีตายไม่ได้ ทีมเยือนพลิกชนะไลป์ซิกนัดล่าสุดมาได้ กำลังใจมาเพียบ ตัวหลักๆ พร้อมช่วยทีม นัดนี้ลุ้นเฮอีกนัดได้เลย

ผลที่คาด : เอาก์สบวร์ก แพ้ โคโลญจน์ 1-2 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด