:::     :::

วิเคราะห์บอล วิลเล่ม ทเว - วาลไวค์

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 23 เมษายน 2564
3,344
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
วิลเล่ม ทเว
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 23 เมษายน 2564 - 23:45
วาลไวค์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
มูริช
 
โคห์น
 
โฮลเมน
 
ฟาน บีค
 
โอวูซู
 
ซาดดีกี้
 
ยอนช์
 
พาฟลิดีส
 
เทรซอร์
 
โคห์เลิร์ต
 
รีดท์
 
ลามปรู
 
บาการี่
 
เมอเลนสตีน
 
ตูบา
 
ควาสเท่น
 
เฟนน์
 
อานีต้า
 
อาฮีรี่
 
ดานีลส์
 
ออสติ้ง
 
จอห์น

วิลเล่ม ทเว

เซลโก้ เปโตรวิช ไม่มี เอลตอน คาบังกู, ฟรีค เฮียร์เก้นส์, จอร์เด้นส์ ปีเตอร์ส, มิเกล เนลอม กับ ร็อบบิน รุยเตอร์ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน เช นุนเนลี่, ลินด้อน เซลาฮี หรือ เวสลี่ย์ สเพียริ่งส์ โอกาสสอดแทรกลงสนาม ส่วน กอร์เคม ซากลาม, โอเล่ เตอร์ ฮาร์ โรเมนี่ย์, วินเซนต์ ชิปเปอร์ส, ยาน อารี ฟาน เดอร์ ไฮเด้น หรือ จอห์น เยบัวห์ ยังเป็นสำรอง 

ควาซี่ รีดท์ จะเล่นหน้าเป้า โดยมี มัทส์ โคห์เลิร์ต, ไมค์ เทรซอร์, วานเจลีส พาฟลิดีส เดินเกมรุก ขณะที่ โปล ยอนช์ จะคุมแดนกลางกับ ดรีสส์ ซาดดีกี้ ส่วน ลีรอย โอวูซู, สเวน ฟาน บีค, ราสมุส โฮลเมน, เดอร์ริค โคห์น จะลงคุมแนวรับ โดยมี อารียาเน็ต มูริช เฝ้าเสา 

วาลไวค์ 

เฟร็ด กริม ไม่มี ดาวิด มิน, เจมส์ เอฟมอร์ฟิดีส, ฮันส์ มูลเดอร์, ลุค วูเตอร์ส กับ โมราด เอล ฮัดดูตี้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ฟินน์ สต็อคเกอร์ส หรือ ซิลล่า โซว์ มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม ส่วน อายมาน อาซฮิล, เธียร์รี่ ลูต็องด้า หรือ ซีริล เอ็นก็องเก้ ยังเป็นสำรอง 

เลนนาร์ด ดานีลส์, ไธส์ ออสติ้ง, โอล่า จอห์น จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี ริชาร์ด ฟาน เดอร์ เฟนน์, เฟอร์น่อน อานีต้า, อานาส ตาฮีรี่ ลงทำเกม ส่วน ซาอิด บาการี่, เมลล์ เมอเลนสตีน, อาเหม็ด ตูบา, ปอล ควาสเท่น จะลงคุมแนวรับ โดยมี คอนสตานตินอส ลามปรู เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

วิลเล่ม ทเว (4-2-3-1) : อารียาเน็ต มูริช - ลีรอย โอวูซู, สเวน ฟาน บีค, ราสมุส โฮลเมน, เดอร์ริค โคห์น - โปล ยอนช์, ดรีสส์ ซาดดีกี้ - มัทส์ โคห์เลิร์ต, ไมค์ เทรซอร์, วานเจลีส พาฟลิดีส - ควาซี่ รีดท์ 

วาลไวค์ (4-3-3) : คอนสตานตินอส ลามปรู - ซาอิด บาการี่, เมลล์ เมอเลนสตีน, อาเหม็ด ตูบา, ปอล ควาสเท่น - ริชาร์ด ฟาน เดอร์ เฟนน์, เฟอร์น่อน อานีต้า, อานาส ตาฮีรี่ - เลนนาร์ด ดานีลส์, ไธส์ ออสติ้ง, โอล่า จอห์น  

สนาม : โคนิ่ง วิลเล่ม ทเว สตาดิโอน 

ผู้ตัดสิน : แดนนี่ มัคเคลี่ 


ผลงาน วิลเล่ม ทเว 5 นัดล่าสุด
10/04/2021 เฮราเคิล 4 : 0 วิลเลม ทเว
04/04/2021 วิลเลม ทเว 0 : 1 อาแซด
21/03/2021 วิเทสส์ 0 : 0 วิลเลม ทเว
13/03/2021 วิลเลม ทเว 3 : 1 ฮีเรนวีน
07/03/2021 ทเวนเต้ 1 : 1 วิลเลม ทเว
ผลงาน วาลไวค์ 5 นัดล่าสุด
11/04/2021 วาลไวก์ 0 : 1 อาแย็กซ์
04/04/2021 เอ็มเมน 3 : 1 วาลไวก์
21/03/2021 วาลไวก์ 3 : 1 โกรนิงเก้น
14/03/2021 สปาร์ต้า รอตเทอร์ดัม 2 : 0 วาลไวก์
07/03/2021 วาลไวก์ 1 : 2 อูเทรชท์
สถิติการพบกัน วิลเล่ม ทเว - วาลไวค์
17/01/2021 วาลไวก์ 1 : 1 วิลเลม ทเว
26/10/2019 วิลเลม ทเว 2 : 1 วาลไวก์
20/12/2017 วิลเลม ทเว 3 : 0 วาลไวก์
23/12/2012 วาลไวก์ 0 : 0 วิลเลม ทเว
06/10/2012 วิลเลม ทเว 1 : 0 วาลไวก์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อาแย็กซ์ 23 3 2 11 1 1 12 2 1 66 72
2. พีเอสวี 18 7 4 11 2 1 7 5 3 34 61
3. อาแซด 18 7 4 10 2 3 8 5 1 28 61
4. วิเทสส์ 17 5 7 10 4 1 7 1 6 18 56
5. เฟเยนูร์ด 15 9 5 8 5 1 7 4 4 29 54
6. โกรนิงเก้น 13 7 9 7 5 3 6 2 6 2 46
7. อูเทรชท์ 11 10 7 5 6 4 6 4 3 9 43
8. เฮราเคิล 11 6 12 7 3 5 4 3 7 -8 39
9. ทเวนเต้ 9 10 10 3 5 6 6 5 4 2 37
10. ฮีเรนวีน 9 10 10 6 4 4 3 6 6 -1 37
11. สปาร์ต้า รอตเทอร์ดัม 9 7 13 4 3 7 5 4 6 -6 34
12. ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 10 4 15 4 2 9 6 2 6 -12 34
13. พีอีซี ซโวลล์ 7 11 11 5 6 4 2 5 7 -8 32
14. วาลไวก์ 6 8 15 4 4 7 2 4 8 -17 26
15. วิลเลม ทเว 5 7 17 4 2 8 1 5 9 -30 22
16. วีวีวี เวนโล 6 4 19 3 3 9 3 1 10 -36 22
17. เอ็มเมน 4 9 16 2 4 8 2 5 8 -28 21
18. เอดีโอ เดนฮาก 2 10 17 0 6 8 2 4 9 -42 16

ทั้งสองทีมต่างทำผลงานย่ำแย่ในซีซั่นนี้โดยเฉพาะ วิลเล่ม ทเว แต่เกรดบอลยังดูเหนือกว่าพอสมควร ขณะเดียวกัน วาลไวค์ เป็นทีมที่เล่นนอกบ้านแย่ ทีมเยือนยังมีจุดอ่อนในการเล่นเกมป้องกันด้วย ดังนั้น วิลเล่ม ทเว จึงมีโอกาสบดคว้าชัยสำเร็จ 

ผลที่คาด : วิลเล่ม ทเว ชนะ วาลไวค์ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด